ใน‘อ้ายคนหล่อลวง’ ภาพยนตร์ใหม่ของ GDH 

‘พี่ไม่หล่อลวง’ คือผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์เพลงแรกของ ‘แบมแบม GOT7’ ที่หลังจากที่มีข่าวการคัมแบ็คของวง GOT7 ก็ทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นและรอคอยกันมาแล้ว แต่หนุ่มน้อยมากความสามารถอย่าง ‘แบมแบม GOT7’ ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนๆชาวไทยต้องรองาน เพราะมีผลงานล่าสุดอย่างการร้องเพลงประกอบภาพยนต์อ้ายตนหล่อลวงที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ดูเพียงไม่กี่วินาทีพร้อมเสียงร้องของ ‘แบมแบม GOT7’ ก็ทำเอาแฟนคลับต่างตื่นเต้นที่จะตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนต์เรื่อง ‘อ้ายคนหล่อลวง’ กันแล้ว 

เพลง ‘พี่ไม่หล่อลวง’ เป็นผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ผลงานแรกของ ของ ‘แบมแบม GOT7’  (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) หนุ่มมากความสามารถจากสมาชิกวงไอดอลชื่อดังของเกาหลีอย่างวง GOT7 แห่งค่าย JYP Entertainment  ที่เพียงการปล่อยทีเซอร์ออกมาเพียงไม่กี่วินาทีผ่านแชนแนลยูทูปของ GDH เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ทำให้เพลง‘พี่ไม่หล่อลวง’ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว แฮชแท็ก #พี่ไม่หล่อลวง #อ้ายคนหล่อลวง รวมไปถึง #BamBam_1stOst ก็ติดเทรนด์ความนิยมบน Twitter ประเทศไทยภายในเวลาอันรวดเร็ว

‘พี่ไม่หล่อลวง’ เพลงประกอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของค่าย GDH ที่ขนนักแสดงนำของวงการบันเทิงมาอย่างคับคั่ง

‘อ้ายคนหล่อลวง’ เป็นผลงานภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ เมษ ธราธร จาก ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว.. เลิฟยู้’ นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ , ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ร่วมด้วย แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ , แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช , เผือก-พงศธร จงวิลาส เล่าเรื่องราวของ อินา (รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนที่จับได้ว่าถูกแฟนเด็กหลอกเอาเงินแล้วหนีไป เธอจึงติดต่อ ทาวเวอร์ (รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ที่ร่วมกันทำภารกิจแผนต้มตุ๋นเพื่อหวังเอาคืน แต่หลังจากแผนการเริ่มได้ไม่ทันไร ดูเหมือนว่าชีวิตของอินาวนมาเจอแฟลชแบ็กที่หวั่นไหวให้กับทาวเวอร์ หรือจะเป็นโชคร้ายของเธอกันแน่ ที่ต้องมาเจอผู้ชาย ‘หล่อลวง’ 

แฟนหนัง GDH ที่รอชมภาพยนตร์เรื่อง ‘อ้ายคนหล่อลวง’ กันอยู่ก็รอหาคำตอบไปพร้อมกันในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เนื้อเพลง ‘พี่ไม่หล่อลวง’แบมแบม GOT7

สายตาแบบนี้ คงดูเจ้าเล่ห์ไป

ท่าทางแบบนี้ คงดูไม่ค่อยน่าเชื่อใจ

เธอยังสงสัยในตัวฉัน เลยยังไม่เชื่อใจกัน

ว่ากันว่าคนหน้าตาดีหลายคน

ไม่ค่อยมีที่จริงใจเลยสักคน

แต่ฉันไม่ใช่อย่างนั้น

ทุกๆ การกระทำ และคำพูดของฉันไม่มีเจือปน

ยอมโดนเครื่องจับโกหก ตรวจคำพูดฉันทั้งหมด

จะไม่ทำให้เธอผิดหวัง

* ถ้าเธอยังไม่เชื่อคำว่ารักที่บอก

จะทำให้เธอได้เห็นว่าฉันไม่ได้หลอก

Oh baby, read my mind

อ่านใจของฉันสักที ฉันไม่ได้ดีแค่หน้าตา

เพราะทุกๆ ครั้งที่พูดว่ารักตลอด

ถ้าไม่รู้สึกกับเธอแบบนั้น คงไม่พูดหรอก

พี่ไม่ใช่คนหลอกลวง พี่ไม่ใช่คนหล่อลวง

คำว่ารัก มีความหมายตามที่หมายความ

ที่เธอเจอมา มีแต่คนที่ดีแค่หน้าตา แต่ไม่มีราคา

ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา เหนื่อยใจและแสนล้า

พอใครๆ เข้ามา เธอเลยไม่กล้าลองเปิดใจ

ถึงแม้ว่าคนหน้าตาดีหลายคน

ไม่ค่อยมีที่จริงใจเลยสักคน แต่ฉันไม่ใช่อย่างนั้น

ทุกๆ การกระทำ และคำพูดของฉันไม่มีเจือปน

ยอมโดนเครื่องจับโกหก ตรวจคำพูดฉันทั้งหมด

จะไม่ทำให้เธอเจ็บช้ำ

(ซ้ำ *)

นอกจากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘อ้ายคนหล่อลวง’ ของ GDH แล้ว แบมแบมยังจะมีผลงานร่วมกับสมาชิกวง GOT7 อีกเร็วๆนี้คือการเตรียมคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ในชื่อว่า  ‘Breath of Love: Last Piece’ ที่ได้ปล่อยภาพและรายละเอียดของเพลงไตเติ้ลออกมาแล้ว 2 เพลง คือเพลง ‘Breath’ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 23 พฤศจิกายนและเพลง ‘LAST PIECE’ ที่จะปล่อยออกมาพร้อมกับอัลบั้ม ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ แฟนๆและเหล่าอากาเซ่ของ GOT7 ก็เตรียมสตรีมกันได้เลย 

เครดิตรูปภาพ  thebangkokinsight.com

#เพลงใหม่มาแรง #เพลงฮิต #พี่ไม่หล่อลวง #แบมแบมGOT7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *