หนังรักวัยรุ่น Netflix เรื่องนี้จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ ไม่แพ้หนังรักโรแมนติคในตำนานอย่าง Love Actually เลยก็ว่าได้  โดย Let It Snow อุ่นรักฤดูหนาว จะเป็นหนังรักที่เหมาะกับการดูสบายๆในช่วงวันหยุดส่งท้ายปีใน เดือนธันวาคม เป็นการส่งท้ายปีโดยบรรยากาศแห่งความรักและความอบอุ่นทางหัวใจไปพร้อมๆกันกับภาพยนตร์สุดโรแมนติคเรื่องนี้

เรื่องย่อ 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 3 เรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆในเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะสีขาวโพลน เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่สุดท้ายแล้วจะมีจุดเชื่อมกันอยู่ ในร้านอาหารของเมือง ในเรื่องจะมีเรื่องราวความรักหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นในช่วงวันคริสต์มาสอีฟ ทั้งความรักของเพื่อนสนิทที่โตมาวัยเด็กระหว่าง Tobin (Mitchell Hope) และ Angie (Kiernan Shipka) ต้องปิดบังซ่อนความรู้สึกของตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ  คนแปลกหน้าสองคนที่คนหนึ่งเป็นสาวผู้จมอยู่กับความทุกข์ Julie Reyes (Isabel Merced) และอีกคนเป็นชายหนุ่มที่อบอุ่นที่คอยปลอบประโลม Stuart Bale (Shameik Moore) ได้บังเอิญมาเจอกัน และความรักเพศเดียวกันของผู้หญิงกับผู้หญิง  Dorrie (Liv Hewson) และ Tegan (Anna Akana) ที่จะต้องปิดบังเอาไว้ 

หนัง Let It Snow เรื่องนี้ได้ดัดแปลงจากนิยายขายดี Best Seller จากปลายปากกาของสามนักเขียนชื่อดัง อย่าง จอห์น กรีน มัวเรน จอห์นสัน และ ลอเรน มิราเคิล 

เรื่องราวความรักสามของวัยรุ่นไฮสคูลจะชวนให้เราลุ้นไปกับความรักของพวกเขาที่ชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไปเมื่อถึงเช้าของวันคริสต์มาส ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสามเรื่องตัดสลับกันไปมา ตัวละครแต่ละตัวที่จะมีปมต่างๆที่แตกต่างกัน ตัวหนังจะพาเราไปหาคำตอบถึงหลายๆปัญหาที่แม้แต่เราเองบางทีก็ยังสงสัยเช่น หากจะต้องเลือกครอบครัวกับความฝัน  รักแรกพบมีจริงหรือไม่ การก้าวข้ามเส้นความสัมพันธ์แบบเพื่อน การยอมรับตัวเอง การทบทวนถึงเป้าหมายของตัวเอง เป็นต้น 

นักแสดงภายในเรื่อง ทั้งพระนาง หรือตัวประกอบหลักๆ ก็ต่างเป็นนักแสดงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นทั้งฝีมือการแสดงและความน่ารักของตัวละครก็ออกมาน่าประทับใจแบบไม่มีข้อกังขาเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหล่ออย่าง Kiernan Shipka จากซีรีส์ Sabrina หรือ Liv Hewson จาก Santa Clarita Diet และคนอื่นๆก็เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงพอสมควรเหมือนกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นไปตามสไตล์ หนัง Netflix ที่แม้ว่าคนดูจะสามารถเดาตอนจบได้ไม่ยาก แต่หนังเรื่องนี้ก็จะมอบความรู้สึกดีๆให้กับคุณจนข้ามไป

ติดตาม หนังใหม่ เพลงฮอต วงการดนตรี ได้ทุกเวลาที่นี้ www.lslinstruments.org