จีบก่อนผิดไหม ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ Natherine Dusita (แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Natherine BNK48 ที่หลังจากเอได้แกรออกจากการเป็นสมาชิกวงไอดอล BNK48 แล้วก็ได้ออกมาทำเพลงเองซึ่งบอกเลยว่าปังมากๆกับซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว จีบก่อนผิดไหม ที่ปล่อย MV ให้ได้ชมกันทาง Youtube ไปแล้วเมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา 

จีบก่อนผิดไหม ซิงเกิ้ลแรกของแนทเธอรีน ที่ได้ 2 หนุ่มจากวง Lipta อย่าง “คัตโตะ” อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล และ “แทน” ธารณ ลิปตพัลลภ ที่มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และแต่งเนื้อร้องให้กับเพลง จีบก่อนผิดไหม และได้ “เอฟู” ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ มาทำหน้าที่แต่งทำนองซึ่งเอฟูคืออยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Kamikaze มาก่อนแล้วด้วย

ในเพลง จีบก่อนผิดไหม Natherine ได้เปิดเผยความในใจหลังซิงเกิ้ลแรกของเอสามารถเปิดตัวได้อย่างสวยงามผ่านทางเพจ Natherine Dusita ว่า ‘‘เอาล่ะ มาพูดถึงความในใจกันดีกว่า ก่อนอื่นเลยขอขอบคุณแฮชแท็กมากเลยนะคะที่เอ็นดูหนู ขอบคุณที่เชื่อในตัวหนูนะคะว่าหนูมีศักยภาพมากพอ และหนูสามารถทำได้จริงๆ ตื้นตันใจจังค่ะT-T รักมากกกๆ ขอบคุณนะคะที่สู้สุดฤทธิ์ไปด้วยกัน หนูรู้ว่ามันยากมาก กับการที่จะเชื่อในตัวใครซักคน แต่แฮชแท็กกลับเชื่อในตัวหนูตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน และเชื่อมาตลอด ขอขอบคุณพี่โลมาจริงๆค่ะ ขอบคุณพี่เพียว มะลิ และทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนักด้วยนะคะ’’

จีบก่อนผิดไหม เพลงที่แฟนๆของ Natherine จะได้ติดตามผลงานต่อหลังจากที่แกรดกับ BNK48 แล้ว

หลังจากนั้นสาว Natherine ก็ได้ขอบคุณคนอื่นๆอีกคือ ‘‘ขอบคุณพี่แทนและพี่คัตโตะลิปตามากๆเลยนะคะ ที่ทำเพลงนี้ให้ นอกจากจะโปรดิวซ์แล้วพี่ยังทำเกินหน้าที่หลายๆอย่างไปอีกมากเลย ด้วยความที่หนูยังใหม่ และยังไม่รู้อะไรอีกเยอะมากเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการจะออกซิงเกิ้ล แต่พี่แทนกับพี่คัตโตะก็ช่วยทำให้หนูอย่างเต็มที่โดยไม่บ่นเลยซักคำ ขอบคุณจริงๆนะคะที่ทำให้หนูมากขนาดนี้  หนูจะพยายามเรียนรู้ และทำให้ดีขึ้นในเพลงต่อๆไปค่ะ เห็นพวกพี่ตั้งใจกันมากๆแล้ว หนูบอกเลยว่า หนูเองก็จะตั้งใจมากๆเหมือนกันค่ะ จะฝึกฝนวิชาตัวเองให้แกร่งกล้าขึ้นกว่านี้อีกเรื่อยๆ จะไม่หยุดพัฒนาเลยค่ะ ฝากตัวกับเพลงหน้าด้วยนะคะพี่ Tan Liptapallop Arrom Pohundratanakul ขอบคุณพี่ Afu ที่ทำดนตรีสุดปังให้นะคะหนูชอบมากมากๆเลย ชอบจริงๆนะคะ ตอนแรกที่พี่แทนส่งดนตรีมาให้หนูนั่งเปิดดนตรีฟังทั้งวันเลย วนไปวนมาT-T ฮืออออออ ขอบคุณที่เรียบเรียงดนตรีให้นะคะพี่ กราบบบบค่าา”

ด้าน MV ได้พระเอกหนุ่มจากช่องวัน “หมอเน๋ง” ศรัณย์ นราประเสริฐกุล มารับบทชายหนุ่มสุดคิวท์ที่แนทเธอรีนต้องจีบก่อนผิดไหม ทำให้ MV มีความปังและน่ารักมากๆ

เนื้อเพลง จีบก่อนผิดไหมNatherine Dusita

บางทีเธอก็ดูน่ารักเกิน

บางทีเธอก็ทำฉันเขิน

บางทีเธอเหมือนไม่รู้ตัว

ว่ามีคนที่เเอบมองกลัวว่าฉันคิดไปไกล

*ชอบก็ชอบหรอก

เเต่ไม่กล้าจะบอกก่อน

ชอบก็ชอบหรอก

เเต่ไม่กล้าจะบอกก่อน

ชอบก็ชอบหรอก

But daddy what should i do

** จีบก่อนผิดไหม ha

เธอจะรู้ตัวก่อนไหม ha ถ้าฉันชอบเธอก่อน

คงไม่เป็นไรหรอกบอกตัวเองไว้ก่อน

กลัวมีคนเเย่งไป

จีบก่อนผิดไหม ha

เธอจะรู้ตัวก่อนไหม ha ถ้าฉันชอบเธอก่อน

คงไม่เป็นไรหรอกบอกตัวเองไว้ก่อน

กลัวมีคนเเย่งไป

Hurr เป็นผู้หญิงนี้เหนื่อยจัง

จะชอบใครสักคนทำไมชีวิตมันยากจัง

ต้องทอดสะพานต้องรอนานๆต้องอ่อนหวาน

ทั้งที่ใจมันบอกรักเขาไปเเล้วตั้งเเต่เมื่อวาน 

(* ซ้ำ)

(** ซ้ำ)

ใครที่ยังไม่ได้ฟังก็เข้าไปที่ Youtube ช่อง Natherine Dusita เพื่อฟังเพลง จีบก่อนผิดไหม ได้แล้วและยิ่งกว่าความน่ารักคือความปังสุดๆเพราะเพลงนี้ล่าสุดกำลังจะมียอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว ใครยังไม่เคยฟังก็รีบเลยเด้อ

เครดิตรูปภาพ music.trueid และ tidhoo.co

#เพลงใหม่ #เพลงฮิต #จีบก่อนผิดไหม #Natherine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *