ทางเวทีการจัดอันดับที่ชื่อว่า MMA (Melon Music Awards) 2020 ก็ได้เคลื่อนไหวอย่างแรงส์ กับความเคลื่อนไหวตลอด  4 วัน D-Days ในชื่อ “MMA WEEK” ตั้งแต่วันที่ 2-5 ธันวาคม ที่เพิ่งผ่านมานี้ ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของวงการ K-POP อีกเวทีหนึ่งเลยทีเดียว

ซึ่งแน่นอนว่าที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะชาว BLINK ต่างก็กระหน่ำโหวตกันไม่หยุดเลยทีเดียวจ้า ‘BLACKPINK’ กับเวทีประกาศรางวัลคราวนี้…เป็นอย่างไรกันบ้างนะ

BLACKPINK ติดชาร์ต TOP 10 

เมื่อการประกาศผลรางวัลให้กับศิลปินแห่งเกาหลีใต้ได้เริ่มขึ้น ทางผู้เขียนลุ้นแทบจะหยุดหายใจเลยค่ะ เพราะว่ามีศิลปินในดวงใจหลายท่านหลายวงที่ได้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าจะ “ชนะ” รางวัลเหล่านี้ และหนึ่งในวงต่าง ๆ นั้น  BLACKPINK ก็ได้ติดชาร์ต TOP 10 ไปครองสมใจชาว BLINK  ทั่วโลก 

BLACKPINK ได้รางวัลที่สมน้ำสมเนื้อกับความพยายามของพวกเธอ

และหลังจากที่ How you like that คว้า 500 ล้านวิว บน YouTube ได้ไม่นาน BLACKPINK ก็ได้คว้ารางวัล “BEST DANCE – FEMALE” ไปครองจ้า (ปรบมือรัว!) งานนี้ทำเอาแฟนคลับดีใจกันยกใหญ่ เป็นข่าวสนั่นทวิตเตอร์ และอีกหลายโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว ก็ทุ่มเทกันขนาดนี้ ไม่ชนะได้ไงล่ะ

ปลื้มปริ่มกับชาว BLINK …ผู้ซับพอร์ต BLACKPINK ตลอดมา

เนื่องจากเป็นข่าวล่ามาเร็วที่เพิ่งประกาศผลกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เหล่าผู้ที่ติดตาม สนใจ รวมถึงแฟนตัวยงชาว BLINK ก็ขอให้ช่วยแชร์ข่าวนี้ไปให้เร็วที่สุด ดังที่สุด และแรงส์ที่สุดด้วยนะคะ หลังจากที่เฝ้าโหวตกันมาขนาดนี้ ได้รางวัล “BEST DANCE – FEMALE” แห่ง MMA (Melon Music Awards) 2020 มาสมใจอยากเลยสินะ (ฉลองไหน? บอกด้วย) 

จะว่าไปแล้วก็อยากฟังอยากดูคลิปสัมภาษณ์ 4 สาว BLACKPINK แล้วสิคะ ว่าจะรู้สึกประทับใจกันแค่ไหน มีซับไทยออกมายังน้า …? ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ติดตามกันต่อ แล้วมาแชร์ข่าวความเคลื่อนไหวด้วยกันนะคะ รางวัลคราวนี้คุ้มค่าและคู่ควรเป็นอย่างยิ่งเลย น้ำตาจะไหล…แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เห็นว่า BLACKPINK ได้รางวัลใหญ่อีกรางวัลด้วยนี่นา ขอเปรย #BLACKPINK_GroupOfTheYear ไว้ด้วยเลยละกันจ้า

#BLACKPINK_GroupOfTheYear #BLACKPINK #MMA 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *