Bedroom Audio ส่งเพลง ‘เจ็บช้ำทำเอง’ เพลงแทนใจคนไม่มูฟออนที่ทำตัวเองให้เจ็บเพียงเพราะความรัก ยอมเจ็บเพราะยังต้องการมีเค้าอยู่ในชีวิต ซึ่งในเพลงใหม่ ‘เจ็บช้ำทำเอง’ เพลงนี้ Bedroom Audio ก็มีข้อคิดโดนๆอย่าง ‘บนโลกใบนี้ คนที่ทำให้ตัวเรา “เจ็บ” ได้มากที่สุดก็คือตัวเราเองนี่แหละ’ มากระแทกใจคนที่ยังไม่ก้าวออกมาจากความรักครั้งเก่า ยังยึดติด ยังมันคงอยู่กับคนเดิมทั้งๆที่เขาไปกับคนอื่นแล้วซึ่งในเพลง ‘เจ็บช้ำทำเอง’ ได้ ‘ลีโอ พุฒ’ที่กลับมาเล่นMVในรอบ10ปีกับเพลงใหม่ของ Bedroom Audio ในเพลงนี้ด้วย บอกเลยว่าถ้าได้ลองฟังเพลงนี้แล้วจะต้องมีน้ำตาซึมกันอย่างแน่นอน

‘เจ็บช้ำทำเอง’ บทเพลงแห่งความรักที่ฝังใจผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ลืม แต่เมื่อกลับไปก็เป็นเราเองที่ต้องเจ็บ

‘เจ็บช้ำทำเอง’ เรื่องราวที่จบไปแล้วหรือบางเรื่องที่เราจำฝังใจ และเรากลับไปเจอเรื่องนั้นอีกครั้ง มันย้อนกลับมา ทำให้เราต้องหาวิธีการจัดการกับเรื่องนี้ยังไง เพลง‘เจ็บช้ำทำเอง’ จะพูดถึงความรู้สึกตามวัยต่างๆและการผ่านเรื่องราวต่างๆตามวัย ทั้ง รัก เลิก การเริ่มต้นใหม่ ผิดหวัง สมหวังที่จะถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาผ่านผู้กำกับคู่บุญของ  Bedroom Audio อย่าง เสือ จาก ลาดปลาเค้าบอยส์ มาทำให้เหมือนเดิมเพราะเคยร่วมงานกันมากับ Bedroom Audio ตั้งแต่มีวงนี้ขึ้นมา ทั้งเพลง ใครคนนั้น, รักมือสองก็เป็นฝีมือกำกับของเสือ จนมาเพลง‘เจ็บช้ำทำเอง’ ก็ยังได้ผู้กำกับมากฝีมือคนนี้มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์เพลงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก 

ในส่วนของเนื้อหาของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ทางผู้กำกับต้องการจะพูดถึงเรื่อง “การยอมรับและเติบโตไปข้างหน้า” จนมาจบที่นักแสดงที่ต้องเป็น ลีโอ พุฒ ที่ห่างหายจากการเล่นมิวสิควิโอให้กับศิลปินมามากกว่า 10 ปี โดย Bedroom Audio กล่าวว่า “การได้ ลีโอ พุฒ มา ทำให้การทำงานง่ายมากเพราะด้วยความที่มีประสบการณ์อินเนอร์การแสดงของพี่เค้า ทำให้สิ่งที่ต้องการสื่อสารออกมาตรงกับเนื้อหาที่ทางผู้กำกับต้องการ ทำให้การทำงานทุกอย่างราบรื่น”

เนื้อเพลง เจ็บช้ำทำเองBedroom Audio ค่าย BEC-TERO MUSIC

ส่งยิ้มให้ ยินดีที่ความรักของเธอเริ่มใหม่

บนทางที่สองเราวาดไว้ กับใครคนนั้นข้างๆเธอ

แต่ติดที่น้ำตา มันกำลังเอ่อล้นข้างในหัวใจ

ภาพเดิมที่ฉันเดินจากไป ปล่อยเธอเอาไว้ย้อนคืนมา

หลอกหลอน ตอกย้ำให้รับความเป็นจริง

( * )เป็นได้แค่คนเคยรัก ก็แค่เท่านั้น

เป็นได้แค่คนเจ็บช้ำ ผิดเองก็ควรเสียใจ

ให้มันเป็นแผล ทิ่มแทงลงในหัวใจ

ว่าเป็นเพราะใคร ให้เจ็บมันย้ำว่าฉันทำมันเอง

ก็เข้าใจ ที่เธอทำมันถูกแล้ว ฉันควรทำใจ

หมดทางจะย้อนคืนกลับไป ปล่อยความผิดหวัง ซ้ำเติมหัวใจ

ให้มันคอยหลอกหลอน ตอกย้ำให้รับความเป็นจริง

ว่าคนที่ฉัน ทอดทิ้ง สำคัญมากเท่าไหร่ ( * )

เครดิตรูปภาพ facebook.com/pg/BedroomAudio

#เจ็บช้ำทำเอง #Bedroom Audio #เพลงใหม่มาแรง #เพลงฮิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *