มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) ซิงเกิ้ลแรก นนน กรภัทร์ นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใสที่เรารู้จักกันดีจากค่ายจีเอ็มเอ็มที่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อและมากความสามารถ ซึ่งในซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute ก็เป็นอีกผลงานของ นนน กรภัทร์ ที่ได้เดินตามความฝันคว้าไมค์มาร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวและส่งซิงเกิ้ลแรก มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) มาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว ซึ่งหนุ่ม นนน กรภัทร์ ก็เคยโชวืพลังเสียงเพราะๆในเพลงประกอบซีรีส์ “กว่าจะรู้ใจตัวเอง” และเพลง “YOUniverse” (จักรวาลเธอ) ที่ได้ร่วมถึงฟีทเจอริ่งกับ 4 สาว “Sizzy” ในเพลง “เปลี่ยนคะแนนเป็นแฟนได้ไหม” (Love Score) มาแล้ว 

มองกี่ทีก็น่ารัก ราวกับอยู่ในฝัน

เธอจะเป็นคนนั้นที่ทำให้ใจฉันหวั่นไหวแค่มองตาเท่านั้นก็ทำให้คืน คืนนี้ เป็นคืนที่ดีกับใจ’

ท่อนหนึ่งจากเพลง มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) ที่เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่แอบหลงรักผู้หญิงที่ดูสดใสร่าเริง มองกี่ทีก็ยังน่ารักเสมอ ที่สำคัญเจ้าตัวยังมีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน โดยผนึกกำลังกับแร็ปเปอร์ชื่อดัง “AUTTA” ที่นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และ “Alavy” มาเขียนเนื้อร้อง พร้อมคว้าตัวนักแสดงสาวสวย “แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์” มาเป็นนางเอก MV ซึ่งเจ้าตัวรับหน้าที่กำกับ MV ร่วมกับ “ก่อ-ชาคร ไชยปรีชา” อีกด้วย คอนเฟิร์มเพลงเพราะโดนใจคนแอบรักอย่างแน่นอน

มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) เพลงที่ นนน กรภัทร์ ได้สานฝันของตัวเองและถ่ายทอดเอ็มวีออกมาได้อย่างน่ารักสมชื่อเพลง

“นนน” เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้ทำตามความฝัน ซึ่งผมอยากเป็นนักร้องและอยากมีเพลงเป็นของตัวเองมากนานแล้ว สำหรับเนื้อหาในเพลงจะพูดถึงผู้ชายคนหนึ่งไปหลงรักผู้หญิงที่สวยทั้งภายนอกภายใน มีจิตใจงดงาม ไม่ว่าเธอคนนั้นจะทำอะไรก็ดูน่ามองไปหมด เพลงนี้ดนตรีจะเป็นสไตล์ HIPHOP POP มีท่อนแร็ปที่ติดหูร้องตามกันได้ง่าย ฟังแล้วรู้สึกฟีลกู๊ด ทำให้ยิ้มตามได้แน่นอนครับ ซึ่งผมมีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้เยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกไอเดียเนื้อเพลง แต่งท่อนแร็ป และใส่ทำนองเพลงร่วมกับ “AUTTA” และ “Alavy” ที่ผมชื่นชอบ และมีโอกาสได้ร่วมงานด้วย

ซึ่งค่อนข้างท้าทายความสามารถของผมเหมือนกัน ผมตั้งใจและทุ่มเททำเพลงนี้อย่างเต็มที่มากๆ รวมไปถึงการถ่ายทำ MV ผมก็มีส่วนในการกำกับร่วมกับ “พี่ก่อ-ชาคร” ออกความคิดเห็นว่าอยากได้ Mood&Tone ที่ดูน่ารักสดใส และที่สำคัญคือได้ “พี่แจน-พลอยชมพู” มาเป็นนางเอก MV ให้ด้วย ก็เป็นการทำงานที่ง่ายมาก สนุกสนาน เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว สุดท้ายอยากฝากแฟนๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผมด้วยครับ”

สำหรับที่ยังไม่ได้ฟังเพลง มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) ก็สามารถติดตามชมมิวสิกวีดิโอได้ทางช่อง YouTube ของGMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้แล้ววันนี้ ทาง JOOX Music Application, Itunes Store และ Spotify 

#มองกี่ทีก็น่ารัก #นนน กรภัทร์ #เพลงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *