ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เพลงประกอบซีรีย์ส่งท้ายปีจาก Tom Isara ที่ในเพลงนี้หนุ่มทอมได้กลับมาเพื่อนำเสียงเพราะๆของตัวเองมาร้องประกอบซีรส์เรื่องใหม่ Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน ที่เพิ่งเริ่มฉายไปเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเพื่อให้คนที่รับชมซีรีน์เรื่องนี้เข้าถึงอารมณ์ความเหงา ความเศร้าและความรักในซีรีย์มากยิ่งขึ้นผ่านบทเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก ที่เขาร้องนี้

โดยเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เกิดจากไอเดียที่ว่าเมื่อคนเราเกิดรับรู้ได้ถึงความรู้สึกเหงาของคนที่ห่างไกลกัน และยิ่งห่างไกลมากแค่ไหน ความรู้สึกดังกล่าวยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกทีเราจะทำยังไงกับมันดี ซึ่งผลงานนี้มาพร้อมกลิ่นอายซาวด์เอเชี่ยนบัลลาดที่ผสมผสานดนตรีเครื่องสาย และอยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์อย่าง แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อยซึ่งสำหรับคนที่ฟังเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก แล้วอยากรู้ว่าเนื้อหาและเรื่องราวของซีรีย์‘เสียงรักในสายฝน’ จะเป็นยังไงนั้นก็สามารถติดตามซีรีย์ Voice in The Rain เสียงรักในสายฝน ซึ่งนำแสดงโดย หลิน-มชณต สุวรรณมาศ และ ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ได้ที่ช่อง Workpoint ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22.30 น. โดยตอนแรกได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เพลงประกอบซีรีย์ ‘เสียงรักในสายฝน’จากช่อง Viu Thailand ที่จะทำให้คนดูอินกับละครมากขึ้น 

ในการร้องเพลงประกอบซีรีส์ในครั้งนี้ Tom Isara ได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า ..

“ครับ สำหรับเพลง “ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก Ost. เสียงรักในสายฝน” จะบอกได้ว่าระยะทางที่ห่างไกลกัน เพลงนี้จะทำให้ทุกคนรับรู้ถึงความเหงาแบบดิ่งอารมณ์มากๆ  ยิ่งถ้าช่วงบรรยากาศแบบปลายปีนี้ เหมาะมากๆ ครับ ทำให้เราได้ถามใจตัวเอง และทบทวนความรักที่เก็บไว้ อย่างในเพลงจะสื่อถึงเมื่อหัวใจเธอรู้สึกเหงา คนอยู่ไกลตรงนี้อยากบอกให้รู้หัวใจฉันก็เหงาไม่ต่างกัน เพลงนี้นอกจากจะเข้าใจความรู้สึกคนเหงา ความห่วงใย ความคิดถึง ของคนไกลยิ่งห่างกันมากแค่ไหนความรู้สึกยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกที ว่าคิดถึง อยากบอกให้รู้หัวใจฉันก็เหงา ขอบอกผ่านเสียง บวกกับการผสมผสานที่มีดนตรีสไตล์เอเชี่ยนบัลลาดทั้งเนื้อหาที่ผสมดนตรีผ่านความเจ็บปวด โดยมีเครื่องดนตรีเครื่องสาย เป็นตัวคอยขับเคลื่อนสร้างอารมณ์ของเพลงให้เกิดดราม่าในหัวใจ ดึงความรู้สึกของเพลงให้ดำดิ่ง และพุ่งขึ้นสูงสุด เรียกว่าเป็นเครื่องดนตรีที่คุมอารมณ์ของเพลงนี้ทั้งเพลงจริงๆ ครับ อยากให้ลองฟังกันดู ซึ่งต้องขอบคุณทาง VIU สำหรับเพลง “ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก” เป็นเพลงประกอบในซีรีส์เรื่อง Voice in The Rain เสียงรักในสายฝน ซึ่งเพลงนี้เราได้พี่แม็ค ศรัณย์ เป็นโปรดิวเซอร์ รวมทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง ซึ่งการันตีเลยว่าเนื้อหาต้องโดนใจ อิน บีบอารมณ์หัวใจคนฟังอย่างแน่นอนครับ ฝากติดตามฟังกัน ขอบคุณครับ” 

เนื้อเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก Ost. เสียงรักในสายฝนTom Isara

อาจจะไกลแสนไกลเราอาจไม่เห็นกัน

มีเรื่องราวร้อยพันทำได้แค่พูดไป

อยากบอกเธอทุกครั้งแม้เป็นแค่เสียง

หวังเพียงให้เธอเข้าใจ

ว่ามันคิดถึงแต่เธอรู้ไหม

และเมื่อใดหัวใจของเธอรู้สึกเหงา

ให้เธอรู้หัวใจฉันก็เหงา

อยากให้เราชิดใกล้อยู่เสมอ

ทำให้รู้ว่ามันยิ่งไกลสักแค่ไหน

ยิ่งรู้สึกถึงเธอ

ยามที่ฝนพรำยิ่งทำให้รักเธอเหลือเกิน

และเธอจะคิดเหมือนกันบ้างไหม

รู้สึกบ้างไหมเธอ

อยากบอกเธอทุกครั้งแม้เป็นแค่เสียง

ถ้าเพียงเธอจะเข้าใจ

อยากอยู่ข้างเธออยากเจอรู้ไหม

และเมื่อใดหัวใจของเธอรู้สึกเหงา

ให้เธอรู้หัวใจฉันก็เหงา

อยากให้เราชิดใกล้อยู่เสมอ

ทำให้รู้ว่ามันยิ่งไกลสักแค่ไหน

ยิ่งรู้สึกถึงเธอ

ยามที่ฝนพรำยิ่งทำให้รักเธอเหลือเกิน

ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ

แค่ได้ทำตามหัวใจ

ต่อให้ฟ้าจะกั้นขวางเราแค่ไหน

ให้รู้ว่าใจใกล้เธอเสมอ

ความรักที่เก็บไว้เป็นของเธอคนนี้

และเมื่อใดหัวใจของเธอรู้สึกเหงา

ให้เธอรู้หัวใจฉันก็เหงา

อยากให้เราชิดใกล้อยู่เสมอ

ทำให้รู้ว่ามันยิ่งไกลสักแค่ไหน

ยิ่งรู้สึกถึงเธอ

ยามที่ฝนพรำยิ่งทำให้รักเธอเหลือเกิน

ฟังเพลง ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก จาก Tom Isara ได้แล้ววันนี้บน Music streaming ทั้ง JOOX, YouTube, Apple music, iTunes Stores, Spotify และช่องทางสตรีมมิ่งอื่นๆ และดูมิวสิควิดีโอ ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก Ost. Voice in the Rain [Official Audio Lyric] จาก Tom Isara ได้แล้วที่ YouTube ช่อง Viu thailand

ขอบคุณภาพจาก sanook

#ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก #Tom Isara #เพลงประกอบซีรีย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *