แปะหัวใจเอาไว้แทนคำว่าคิดถึง ความรู้สึกที่มีให้เธอมันมากเกินไป ยังไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นไง แต่ที่รู้คือวันนี้จะบอกเธอไว้ว่าคนนี้ชั้นจอง

เพียงแค่ได้ยิ้นเสียงดนตรีใส ๆของเพลงแปะหัวใจ  ขึ้นมาก็ทำเราคิดไปถึงรอยยิ้มน่ารัก ๆของทั้ง JAONAAY และJuné ที่เคยเห็นในละครฉลาดเกมโกงอีกครั้ง โดยเพลงแปะหัวใจ ถือเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกอย่างเป็นทางการของ Juné ในฐานะศิลปินอิสระหลัง Graduated จาก BNK48 และในเพลงนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับ JAONAAY อีกครั้ง ซึ่งหลังจากปล่อยภาพโปรโมตออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินจนเกิดแฮชแท็ก #นายเน่ กันอยู่พักใหญ่ ล่าสุด JAONAAY -จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ศิลปินและนักแสดงหนุ่มมากเสน่ห์และ Juné -เพลินพิชญา โกมลารชุน ก็ได้ปล่อยเพลงหวาน ๆที่เราได้ฟังเสียงใส ๆของทัง้คู่และดนตรีสุดน่ารักจากเพลง แปะหัวใจ (14th Feb) เพื่อมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แปะหัวใจ  เพลงที่เกิดจากเพื่อนร่วมงานจนมาสู่เพลงรักใส ๆที่ทำเอาแฟนคลับจิ้น

ในเพลง แปะหัวใจ  JAONAAY ได้เล่าถึงที่มาของเพลง แปะหัวใจ ไว้ว่า “จุดเริ่มต้นของการมาร่วมงานกันครั้งนี้ของนายและจูเน่ มาจากช่วงที่ได้เล่นซีรีส์ด้วยกัน เราได้เจอกันบ่อย และใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดในช่วงนั้น เลยเกิดความคุ้นเคยกัน ทำให้เกิดไอเดียว่าเราอยากลองมาทำเพลงกันดูซักเพลง พอจูเน่ตอบตกลง เราเลยเริ่มกันเลยด้วยโจทย์ที่ว่า ต้องเป็นเพลงที่คนฟังแล้วอินง่ายๆ เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ฟังสบายๆ จนได้มาเป็นเพลง “แปะหัวใจ ” ที่เป็นการแอบบอกรักคนที่เราชอบแบบเนียนๆ ไม่ออกตัวแรง ตามสไตล์คนขี้อายแบบนายและจูเน่ (ยิ้ม) จะบอกว่าตัวผมเองและทีมงานทุกคนตกใจมากครั้งแรกที่ได้ยินเสียงจูเน่ร้องในห้องอัดแบบเต็มๆ นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินเสียงเขา เขาเป็นคนมีของจริงๆ รวมถึงทีมงานทุกคนก็ชื่นชมจูเน่มากๆ ด้วยครับ อยากฝากให้ทุกคนได้ลองฟังกันนะครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทั้งผมและจูเน่ตั้งใจทำมากๆ ในเทศกาลแห่งความรักนี้ ลองส่งเพลง “แปะหัวใจ ” ให้คนที่แอบชอบดู อาจจะสมหวังกันก็ได้น๊า”

เนื้อเพลง แปะหัวใจ –  JAONAAY ft. Juné

ไม่ชอบจริง ๆ ที่เธอมีคนมากมายมาทัก

ไม่ชอบเลยเวลามีใครชมว่าเธอน่ารัก

ทำเป็นว่าคิดแค่พี่ชาย แค่มองก็รู้ว่าไม่ใช่

แต่ว่าตัวฉัน แค่เพื่อนเท่านั้น

ไม่มีสิทธิ์พูดอะไร

ได้อยู่ใกล้เธอเท่าไหร่

but I can’t call you mine

สเตตัสของเราแค่เพื่อนสนิทฉันเข้าใจ

ตอนนี้ยังไม่มีสิทธิ์ ถ้าจะหึงก็คงจะผิด

แอบหวงแค่นี้ เธอคงไม่ว่าอะไรใช่ไหม

**Chorus**

แปะหัวใจเอาไว้ข้างล่างใน comment

เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล

ก็รู้ไม่ได้เป็นอะไรกัน

แค่ไม่ค่อยชอบเวลาใครมาใกล้เธอ

แปะหัวใจเอาไว้แทนคำว่าคิดถึง

ความรู้สึกที่มีให้เธอมันมากเกินไป

ยังไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นไง

แต่ที่รู้คือวันนี้จะบอกเธอไว้

ว่าคนนี้ชั้นจอง

V2

รู้มั้ยเวลาที่เธอทำดีกับใคร ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่หรอก

แต่ฉันก็แค่เพื่อนเธอ ทำได้ก็เพียงแค่มอง

แม้ความจริงไม่ชอบให้เธอใกล้ใคร ไม่ชอบให้ใครใกล้เธอ

อยากบอกให้รู้เท่าไหร่ แต่คิดในใจแค่นั้นพอ

**, **

ฟังเพลงใหม่ แปะหัวใจ จาก JAONAAY ft. Juné ได้แล้ววันนี้บน Music streaming ทั้ง JOOX, YouTube, Apple music และช่องทางสตรีมมิ่งอื่นๆ และดูมิวสิควิดีโอเพลง แปะหัวใจ จาก JAONAAY ft. Juné ได้แล้วที่ >> Youtube ช่อง 

Jaymidichannel >>

#JAONAAY #Juné #แปะหัวใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *