เพลง: การฟังเพลงนั้นถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราช่วยคลายเครียด และช่วยให้เรานั้นมีความสนุกสนาน ไปกับเพลงและอารมณ์ต่างๆตามเนื้อเพลงได้ วันนี้น้ำเราจะมาทำการแนะนำเพลงในปี 2021 ให้ทุกคนได้รู้จักกัน ว่าจะมีเพลงอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตามกันบ้างสำหรับวันนี้เดี๋ยวเราจะมาแนะนำกันเลย แล้วสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเพลงก็สามารถไปหาลองฟังกันได้ทาง youtube เพราะแต่ละเพลงก็จะมียอดวิวที่ดีพอสมควรเลย สำหรับวันนี้ไม่รู้เลยกับการรีวิวเพลง!

1.ก้มต่ำ

เพลงนี้ถือเป็นเพลงหนึ่งที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 แล้ว และดังในติ๊กต๊อกมากๆด้วยและเราถึงจึงมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน โดยเพลงนี้จะมีศิลปินนำร้องโดย ป๊อก นั่นเองซึ่งจะร้องควบคู่ เเละเต้นคู่ไปกับแต้วณฐพรนางเอกสาวเบอร์หน้าของเมืองไทย เพลงนี้ถือเป็นแนวเพลงที่สนุกสนานมากๆสำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถเข้าไปลองฟังกันได้ทั้ง YouTube หรือโจ๊กและ spotify ได้เลย เป็นต้น

2.จีนี่ จ๋า 2021

สำหรับเพลงนี้มันเคยมีประวัติหรือตำนานมาแล้วตั้งแต่ปี 2002 จนมาถึงปี 2021 ขึ้นผ่านมาได้แล้ว 19 ปี เป็นเพลงที่มีความสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้มากๆ ซึ่งได้มีการทำมารีเมคใหม่.โดยนักร้องสาวเสียงดี 5 คน มีนักแสดงนำร้องย่าง หวาย มิลลิ นักเเรปแถวหน้าของเมืองไทย และจะมีเดอะสตาร์อย่างแก้มเดอะสตาร์ มาลองควบคู่ไปอีกตัวแล้วจะมีนักร้องสาวอีก 2 คน ฟังเพลงนี้มันเป็นเพลงที่เขาบอกว่ามีดนตรีและเนื้อหาที่ฟังแล้วสนุกสนานไพเราะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงนี้เพิ่งได้ทำการปล่อย MV ออกมา ถ้าสามารถไปลองฟังได้ที่ YouTube และ joox นะ

3.ผูกกรรม นาคา

เพลงนี่ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพิ่งปล่อย teaserMV มาใหม่ๆพาได้เพียงแค่ 4 วัน มียอดวิวมากถึง3.8 ล้านวิว ถ้ามีการปล่อย MV จริงๆออกมาแล้ว เราคาดว่าน่าจะเป็นเพลงที่ดังมากๆเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบเพลงแนวนี้ ก็รอติดตามผลงานของก้องห้วยไร่ได้ นักร้องหน้าของเมืองไทย เป็นต้น.

 และนี่ก็คือ3 ที่เพลงน่าฟังมากที่สุดในปี 2021 บางเพลงอาจจะมาในปี 2020 เพราะในปี 2021 มันก็ยังไม่มีการปล่อยเพลง ไม่ออกมามากเท่าไหร่ เพลงในปี 2020 จึง ฮิตมากๆและดีมากๆอยู่ในปี 2021 นั้นเอง เป็นต้น.

#เพลงใหม่ล่าสุด #เพลงใหม่2021 #เพลงใหม่มาแรง