ไม่แน่ใจว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรือว่าทอล์คโชว์ความฮากันแน่กับคอนเสิร์ตเปิดศักราชของ A-time Showbiz ที่จับเอา 7 เซียนสายฮามารวมตัวสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะให้กับทุกท่าน ใครที่เป็นแฟนคลับ เทยเที่ยวไทย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

            7 เซียนคอนเสิร์ต เป็นการจับเอา 4 เทยสาวสวยจากรายการ เทยเที่ยวไทย ประกอบไปด้วย “ป๋อมแป๋ม-นิติ, ก๊อตจิ-ทัชชกร, กอล์ฟ-กิตติพัทธ์ และ เจนนี่ ปาหนัน มารวมตัวกับอีก 2 เทยสุดฮาอย่าง มาดามมด และ ปิงปอง-ธงชัย แค่เห็นรายชื่อศิลปินตัวหลักก็บอกเลยว่าคัดมาแต่เด็ดๆ จริงๆ เพราะเป็น 6 เทยสายฮายืนหนึ่งของวงการบันเทิงขณะนี้ ซึ่งทั้งหมดจะมาด้วยคอนเซ็ป “เล่นผ้า” แต่จะเล่นยังไงแบบไหนอันนี้ต้องไปรอดูในคอนเสิร์ต แต่กระซิบบอกก่อนนิดนึงว่าทั้ง 6 คนจะมาในคอนเซ็ปหนังจีนกำลังภายในในความทรงจำของตนเองสมัยเด็ก ซึ่งเชื่อว่าทุกท่านน่าจะเคยผ่านจุดนั้นมาอย่างแน่นอน แต่นอกจากจะขายความฮาแบบชนิดหัวเราะไม่ทันแล้ว ทั้ง 6 ศิลปินยังคอนเฟิร์มว่าไม่ได้ฮาอย่างเดียว จะขายเสียงให้ฟังอีกด้วย ตรงจุดนี้เราอาจจะได้เซอร์ไพสซ์กันเพราะเอาจริงๆ ก็ยังไม่เคยฟังเสียงทั้ง 6 คนร้องเพลงแบบจริงๆ จังๆ สักที  แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่ารายชื่อศิลปินมีเพียง 6 คน แต่ทำไมใช้ชื่อว่า 7 เซียนคอนเสิร์ต งานนี้บอกได้เลยว่าความเซอร์ไพสซ์ก็อยู่ตรงนี้ เพราะอีก 1 เซียนจะเป็นใครนั้นต้องตามไปดูในคอนเสิร์ตเท่านั้น รับรองว่าเซอร์ไพสซ์อย่างแน่นอน เพราะรับประกันว่าต้องเป็นคนที่คุณคาดไม่ถึง ดังนั้นอย่ารอช้ารีบไปจองบัตรกันด่วน

            ใครที่อยากดูคอนเสิร์ตสไตล์ทอล์คโชว์สุดฮาอย่างนี้บอกเลยว่าให้รีบไปกดบัตร เพราะแสดงเพียงรอบเดียว คาดว่าบัตรจะหมดไวอย่างแน่นอน โดยเริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ซึ่งคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น ณ Royal Paragon Hall วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 ใครอยากคลายเครียดแล้วได้เสียงหัวเราะกลับบ้านแบบเต็มๆ งานนี้ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ  

ติดตามนักดนตรี วงการเพลง เพลงใหม่ ได้ที่นี่ตลอดทั้งปี รับรองว่าคุณจะไม่เอ้าท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *