ไม่ว่าจะปล่อยมากี่ซิงเกิ้ลก็ถูกใจคอเพลงตลอด เพราะแต่ละเพลงสุดยอดทั้งทางด้านทำนอง ดนตรี และเนื้อหา สำหรับวง ETC ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่สุดเพราะและลึกซึ้งเหมาะสำหรับคนที่กำลังเข้าข้าวตัวเองอยู่นะจ๊ะ

            ต้องยอมรับว่าแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาของ ETC นั้นมักจะโดนใจคนฟังมาโดนตลอด เพราะมักมีเนื้อหาที่แตกต่างและเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง “เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)” ซึ่งเป็นเพลงที่คนที่กำลังรักข้างเดียวหรือหลอกตัวเองว่าเค้ามีใจให้ได้ฟังเพลงนี้รับประกันว่าต้องน้ำตาซึมอย่างแน่นอน เพราะมันโดนใจเป็นอย่างมาก เพลงนี้เล่าเรื่องราวความรักที่ยังหลอกตัว เป็นเพลงที่มาเตือนสติให้เลิกหลอกตัวเอง หยุดเข้าข้างตัวเองได้แล้ว เรียกได้ว่าแต่ละคำร้องตรงใจคนฟังอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมือทองแห่งยุคอย่าง แอ้ม-อัจฉริยา

ผู้เคยฝากผลงานผ่านเพลงดังมากมายอาทิ “รู้ยัง” ของ ต้น-ธรษิต, “รักที่เป็นของจริง” ของ นิว-จิ๋ว มาแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง ทำให้เนื้อเพลงมีความบาดลึกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้เสียงนุ่มสุดเพราะของ หนึ่ง นักร้องนำของวงมาถ่ายทอดอีกก็ยิ่งทำให้เพลงนี้กระแทกใจคนฟังเข้าไปใหญ่ ซึ่งนอกจากตัวเพลงจะดีงามมากๆ แล้ว ในส่วนของ MV ก็สื่ออารมณ์ได้ดีไม่น้อย เพราะหยิบเอาความรักสามเส้า 1 ชาย 2 หญิง มาขยี้ชนิดที่คุณดูแล้วต้องอึ้งเพราะมีความหักมุมอยู่ในช่วงท้ายของเพลง โทนของ MV ภาพสวยสีสวยมาก นักแสดงสวมบทบาทได้เป็นอย่างดี อินเนอร์ทางสายตาดีมาก ซึ่งตอนนี้เพิ่งปล่อยมาแค่วันเดียวก็ติด #มาแรง ในยูทูปเรียบร้อยแล้ว ยังไงอย่าลืมตามไปชมกัน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเข้าข้างตัวเองอยู่พลาดไม่ได้

            ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ ETC ได้ด้วยการอย่าลืมตามไปฟังเพลง “เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)” เพราะงานนี้บอกได้เลยว่าโดนใจทุกท่านอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่กำลังหลอกตัวเองอยู่

ติดตามนักดนตรี วงการเพลง เพลงใหม่ ได้ที่นี่เลย ไม่อยากเอ้าท์ อินเทรนได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *