วง CLASH กลับมารอบนี้มีแต่เพลงที่ปัง ๆ กันทั้งนั้นทำให้ชีวิตของเราที่มีแต่ความน่าเบื่อและผ่านไปแต่ละวันแบบเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ ดีขึ้นอีกครั้งเหมือนยาที่บำบัดใจชั้นดีเพียงแค่ได้ยินเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของพี่แบงค์และดนตรีร็อคหนัก ๆ ของวง CLASH และในวันนี้วง CLASH ก็ได้ออกเพลงใหม่สุดหน่วงมาให้เราได้รับฟังและรับชม MV กันแบบน้ำตาไหลด้วยความอินสุด ๆ อย่างเพลง “หลงทาง” แต่เรานั้นหลงรักคุณมาก ๆ ใครเป็นแฟนคลับวงนี้ย่อมต้องไม่พลาด

ความน่าประทับใจของเพลง “หลงทาง” ของวง CLASH

เพลง “หลงทาง” ของวง CLASH เป็นเพลงร็อคแนวคลอช้าที่ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าแบบหน่วง ๆ ให้ความรู้สึกโดดเดี่ยวเดียวดายกับการหลงทางบนโลกใบนี้ที่ไม่เหมือนเดิมตั้งแต่วันที่คนรักมากที่สุดได้เดินจากไป โลกที่เคยสดใสนั้นกลับมีแต่ความมืดมน ทุกอย่างแม้จะเป็นโลกที่คุ้นเคยแต่ก็มีบรรยากาศที่ไม่เหมือนเดิมทำให้เกิดความสับสนว่าควรจะเดินไปทางไหนดี และพอจะมีทางไหนที่ทำให้เราสามารถกลับไปพบคนที่เรารักได้อีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าคนที่เวลานี้กำลังอกหักหรือสิ้นหวังต่างก็คงกำลังหลงทางในโลกที่แปลกและเหมือนเป็นโลกที่ร้างผู้คน แต่ในความจริงแล้วระหว่างที่คุณเดินอย่างโดดเดี่ยวก็อาจจะมีคนอีกมากมายที่เดินผ่านคุณไปด้วยความรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวเช่นกัน เพียงแต่ความมืดมนทำให้คุณเห็นกันไม่ได้ เพลงใหม่ของ CLASH นี้จึงเป็นเสมือนเพื่อนร่วมทางที่เข้าใจความรู้สึกและพร้อมจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันเพื่อหาทางออกให้ได้ในที่สุด

MV เพลง “หลงทาง” ของวง CLASH

MV เพลง “หลงทาง” ของวง CLASH มีการถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกแฟนสาวบอกเลิกริมถนนซึ่งภาพก็ได้ตัดมายังชายคนนี้ซึ่งเดินไปตามทางต่าง ๆ ในเมืองยามราตรีอย่างสิ้นหวัง สับสน และมองไปทางไหนก็เห็นแต่ภาพตัวเองที่เคยเดินมาคู่กับแฟน ทุกอย่างมีแต่ความหม่นหมอง สุดท้ายเขาก็ยังกลับมาอยู่ในจุดเดิมและได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นวิญญาณและติดอยู่กับความรู้สึกอาลัยต่อความรักจนยึดติดก่อนหมดลมหายใจทำให้ต้องมาวนเวียนอยู่ในสถานที่เดิม ๆ จนกว่าจะถึงเวลาที่สามารถปลดปล่อยความรู้สึกตัวเองให้เป็นอิสระได้จึงค่อยหาทางออกเจอ ฉะนั้นความรู้สึกที่ฝังใจนั้นก็ไม่ต่างจากบ่วงที่ทำให้เราต้องเจ็บปวดใจมาจนถึงตอนนี้ หากยอมปล่อยให้มันเป็นอดีตและเริ่มต้นใหม่ก็จะทำให้คุณพบกับแสงสว่างเอง นับเป็น MV ที่มีความพีคและพี่แบงค์ วง CLASH ก็แสดงเป็นตัวเดินเรื่องได้เข้าถึงอารมณ์จริง ๆ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “หลงทาง” ของวง CLASH

CLASH : หลงทาง [OFFICIAL MV]

#หลงทาง #CLASH #เพลงใหม่สุดหน่วง