ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรมาก็ฮอตแรงทะลุล้านวิวตลอด สำหรับ วันเดอร์เฟรม หรือ สาวเฟรม-ศุภัคชญา แรปเปอร์สาวเสียงดีที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ออกมาซึ่งบอกเลยว่าคืนเดียวยอดวิวพุ่งไป 2 ล้านกว่าแล้ว ฮอตแรงข้ามปีต้องเธอคนนี้จริงๆ

            วันนี้เรามา ติดตามนักดนตรี เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และแรเปอร์สายแซบของ วงการเพลง ที่ช่วงนี้โด่งดังแบบสุดๆ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก วันเดอร์เฟรม คนเก่งที่เริ่มต้นสายนักร้องด้วยการประกวดเดอะสตาร์ จากนั้นก็ผันตัวไปเป็นแรปเปอร์สาวสวยและประสบความสำเร็จได้ด้วยการแต่งเองร้องเอง และล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ ชื่อว่า “ไม่มีไม่ตาย” ออกมาได้ยังไม่ทันจะข้ามคืนยอดวิวก็พุ่งไปหลังล้าน และจนถึงตอนนี้ยอดขึ้นไป 3 ล้านกว่าแล้ว เรียกได้ว่ามาแรงจริงๆ โดยเพลงนี้เป็นเพลงกึ่งช้ากึ่งเร็ว ดนตรีจะหนักๆ หน่อย ไม่ค่อยเหมือนสไตล์เดิมๆ ที่ วันเดอร์เฟรม เคยทำ แต่ที่เด็ดตลอดทั้งเพลงคือเนื้อร้องที่พอเหมาะพอดีคล้องจองกันเป็นอย่างมาก ซึ่งเนื้อเพลงพูดถึงความรักที่ที่จากไปแล้ว หากไม่มีเราก็ไม่ตาย เป็นการให้กำลังใจคนอกหักได้อย่างน่ารัก จิกกัดคนใจร้ายได้ตลอดทั้งเพลง และเพลงนี้นอกจาก วันเดอร์เฟรม จะแต่งเนื้อเองแล้ว ยังได้ RachYO (รัชโย) แรปเปอร์ตัวท็อปอีกคนของวงการมาฟิทเจอชิ่งอีกด้วย ซึ่งในท่อนแรปของรัชโยเจ้าตัวก็ทำได้อีกไม่มีตดอีกเช่นกัน มาถึงเรื่องของ MV เพลงนี้มาในแนวลูกทุ่งๆ หน่อย วันเดอร์เฟรม กับ รัชโย ควงคู่ยืนร้องเพลงกลางทุ่งนา มีพร็อบเก๋ๆ เป็นรถไถ เรียกได้ว่าโลเกชั่นบ้านนาสุดๆ แต่ก็ถ่ายทำออกมาได้เก๋ไปอีกแบบ แถมหลายคนยังหยุดโฟกัส วันเดอร์เฟรม ไม่ได้เพราะสวยเซ็กซี่เบอร์แรงมาก ไม่เชื่อลองไปหาฟังเพลงกันได้เลย

            เอาเป็นว่าใครอยากฟังเพลงแรปมีจังหวะหนักๆ ก็อย่าลืมไปหาฟังกันกับเพลง “ไม่มีไม่ตาย” เพราะรับประกันว่านอกจากจะแรปได้อย่างเด็ดดวงแล้ว วันเดอร์เฟรม ก็ยังสวยน่ามองมากๆ ด้วย ตามไปชมกันได้ที่ยูทูปเลยจร้า