เพลง: เพลง ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ในชีวิตประจำวันนั้น เรามักจะฟังการบ่อยๆ เพิ่งเพลงนางจะแบ่งออกเป็นหลายๆแนว จะเป็นแนวเศร้าเสียใจสนุกสนาน ฟังแล้วดูเป็นความเงียบสงบ แต่ละคนก็จะมีแนวเพลงที่ตัวเองชอบแตกต่างกันออกไปมากมาย เพลงบนโลกใบนี้นั้นยังมีอีกมากมายที่เราอาจจะยังไม่เคยฟังกัน ในวันนี้เราจะมาเเนะนำ 3 เพลง ที่น่าฟังกันในปี 2021 ประจำเดือนมิถุนายน สำหรับใครที่อยากรู้กันแล้วว่า มีเพลงอะไรที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!

ทน 

อีกหนึ่งผลงานเพลงของ เด็กชายอย่างสไปรท์ ที่มีอายุไม่ถึง 20 ปีแต่

ความสามารถนั้นถือว่าโดดเด่น และก้าวกระโดดอย่างมากเนื่องจากได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดออกมา ฟังเพลง ทน ที่มีท่อนฮุก ที่ยอดนิยมใน tiktok facebook และ social media ต่างๆมากมาย เราการันตีได้ว่าเพลงนี้เพราะสนุกสนาน เฮฮาปาร์ตี้ ตามฉบับแร็ปเปอร์แน่นอน สำหรับใครที่อยากฟังเพลงเพื่อคลายเครียดนั้น สามารถเปิดฟังเพลงนี้ได้ทาง youtube หรือ spotify กันได้เพลงนี้นั้นมียอดวิวใน YouTube สูงถึง 40 กว่าล้านวิวแล้ว เพียงปล่อยเพลงไปได้ไม่กี่สัปดาห์ ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆสำหรับเพลงนี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถเข้าไปลองฟังกันได้!

เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่เราเคยแนะนำกันไปแล้ว ในบทความก่อนๆซึ่ง

ขอบอกแล้วว่าเพลงนี้นั้นเป็นที่ยอดฮิตเช่นกัน เนื่องจากยอดวิวของเพลงนี้น้ำพุ่งสูงมากถึง 17 ล้านวิวแล้ว มีนักร้องนำอย่างวง Tilly birds featuring กับ มิลลิ คลองสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีสกิลการแร็ปเปอร์ที่ถือว่า ขั้นเทพ ในระดับหนึ่งเลย เพลงนี้นั้นสามารถหาฟังกันได้ทาง application YouTube หรือ joox music เพลงนี้จะสื่อถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับ เรื่องเพื่อนสนิทที่อาจจะแอบชอบกันหรืออาจจะแอบรักกัน โดยมีเส้นคั่นระหว่างการโดยคำว่าเพื่อนนั้นเอง สำหรับใครที่ดู MV นั้นก็จะเห็น จะเข้าใจเนื้อเรื่องใน MV อย่างดี ขอให้ไปติดตามไปเลย เพราะเนื้อหา MV และภาพสวยมากๆ ถึงยังเพราะอีกด้วยครบรสจริงๆสำหรับเพลงนี้.

Gone

เพลงนี้เป็นเพลงสากล ของประเทศเกาหลี เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ที่ยังอาจจะลืมไม่ได้ โดยมีนักร้องสาว วงblack pink อย่างโรเซ่ black pink มาร้อง ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างดีมากๆ ตอนนี้นั้นยอดวิวได้ส่งถึง 70 ล้านแล้ว มาเข้าไปฟังกันได้ทาง YouTube เป็นต้น.

#เพลงน่าฟัง #เพลงน่าฟังปี2021 #เพลงฮิต