ในโลกเราทุกวันต้องมีคนที่ยิ้มและคนที่ร้องไห้ในพร้อม ๆ กัน ไม่ใช่มีเพียงแค่คุณที่ร้องไห้อย่างโดดเดี่ยวในสังคมขณะนั้น เมื่อเรารู้สึกเจ็บก็ย่อมต้องมีอีกหลายคนที่เจ็บเหมือนเราในสถานการณ์ผิดหวังจากความรักที่แตกต่างกันออกไป วันนี้หากคุณรู้สึกว่าตัวเอง “หมดความหมาย” เราแนะนำให้มาฟังเพลงใหม่ของ “Potato” ที่จะมากระแทกใจและอยู่เป็นเพื่อนรู้ใจยามทุกข์เพื่อผ่านพ้นมันไปกับคุณด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าเพลง “หมดความหมาย”จะน่าสนใจแค่ไหน พอได้ยินชื่อ “Potato”มันก็อดจะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นไม่ได้เลย นักร้องเพลงป๊อปร็อคในดวงใจเอาของขวัญพิเศษมาให้แฟนคลับสายอกหักกันอีกแล้ว

ความกระแทกใจของเพลง “หมดความหมาย – Potato

เพลง “หมดความหมาย – Potato” เป็นหนึ่งในเพลงของอัลบั้ม Friends ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บปวดของคนที่หมดความหมายในรักที่ได้ร่วมสร้างกันมากับคนคนหนึ่งที่คิดว่าจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต แต่แล้วความรักนั้นก็ไม่หลงเหลืออะไรอีกเลยเมื่อเขาไปหลงรักใครอีกคนที่มาทีหลัง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงเก็บเราไว้ไม่ให้ห่างตัวเหมือนเดิม ไม่ยอมเอ่ยคำว่าบอกลา มีแต่เราเท่านั้นที่รู้ดีและควรจะเป็นฝ่ายยอมแพ้ถอยออกไปเอง ไม่ใช่แค่เพื่อให้เขาได้รักกับคนที่เขาต้องการ แต่ก็เพื่อตัวเราที่จะเป็นอิสระด้วย แม้จะเจ็บที่ต้องเดินจาก แต่มันก็คงไม่มากเท่ากับการที่ต้องอยู่ในจุดเดิมแต่ไร้ซึ่งความหมาย ซึ่งทำนองเพลงหมดความหมายก็ยังคงสูตรป๊อปร็อคตามฉบับของปั๊บ โปเตเต้เช่นเดิม แถมยังลงจังหวะหนักแรงกระแทกใจในท่อนฮุคทั้งเนื้อเพลงและดนตรีเหมือนเดิมจนเหมือนได้ระบายความเจ็บปวดทั้งหมดออกมา เรียกได้ว่าเพลงของวงนี้สามารถบำบัดใจคนอกหักได้ดีแบบหนามยอกต้องเอาหนามบ่งจริง ๆ

MV เพลง “หมดความหมาย – Potato”

MV เพลง “หมดความหมาย – Potato” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของพระเอกที่แอบเดินตามนางเอกกับคนที่เธอชอบไปในทุกที่แบบดูอย่างห่าง ๆ ซึ่งในทุกที่เขาก็มักจะเห็นชนภาพความหลังในการไปออกเดทและการแสดงความรักของตัวเองกับเธอซ้อนขึ้นมาทุกครั้ง เขาอยากจะเข้าไปขัดขวางแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเราไม่อาจบังคับหรือห้ามใจใครได้ในเมื่อเขาเปลี่ยนไปแล้ว จนสุดท้ายก็ต้องมาระบายกับตัวเองและตัดสินใจบางอย่างที่ดีต่อกันมากที่สุดในตอนสุดท้าย ซึ่งด้วยเนื้อเพลงและพระเอก MV ที่ได้ “ต่อ ธนภพ” ดาราสุดฮอตของสาว ๆ ในขณะนี้มาแสดงด้วยทำให้แต่คนชื่นชอบในการแสดงออกผ่านสายตาอันเจ็บปวดของเขา

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “หมดความหมาย – Potato”

หมดความหมาย – POTATO「Official MV」

#หมดความหมาย #Potato #เพลงใหม่กระแทกใจ