สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาฟังเพลงป๊อปซึ้ง ๆ แต่แฝงด้วยความเศร้าของคนที่แอบรักใครคนหนึ่งทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าเขาไม่มีทางมารักเราแต่ก็ยังจะคอยอยู่ตรงที่เดิม หากคุณกำลังรู้สึกแบบนี้ก็แนะนำให้มาฟังเพลงฮิตติดชาร์ตของนนท์ ธนนท์อย่างเพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”กันดูสิคะ แล้วคุณจะไชรู้สึกเหมือนมีเพื่อนรู้ใจคอยอยู่เคียงข้างในทุกวัน หรือหากกล้า ๆ หน่อยก็อาจจะเปิดเพลงนี้คลอให้คนที่คุณชอบฟังก็ได้

ตัวเพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”

เพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ” เป็นเพลงแนว POP  Ballad – Dramatic ที่ประกอบซีรีย์ของ Viu Thailand เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100%” ซึ่งได้ “แม็ค ศรัณย์”  โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง  ผู้สร้างเพลงไพเราะและเพลงฮิตอันดับ 1 ติดต่อกันมาหลายต่อหลายเพลง ซึ่งยิ่งเพลงคนข้าง ๆ ที่รักเธอได้นักร้องเสียงหวานนุ่ม มีเอกลักษณ์อย่างนนท์ ธนนท์มาขับร้องก็ยิ่งทำให้เพลงนี้มีความซึ้งกินใจจนน้ำตาไหลราวกับได้ระบายความในใจทุกอย่างที่มีในฐานะคนที่คอยอยู่ดูแลเธออย่างใกล้ชิดออกไปเต็มสตรีมขั้นสุดและขึ้นชาร์ตอันดับต้นของเพลงประกอบภาพยนตร์มาจนถึงเวลานี้ แม้ว่าเพลงนี้นนท์ ธนนท์จะไม่ได้ปล่อยน้ำเสียงสูงออกมาอย่างหลายเพลง แต่ด้วยลูกเล่นการใช้อารมณ์การร้องเพลงด้วยระดับเสียงกลางและต่ำในบางช่วงก็ทำให้คนฟังอย่างเรารู้สึกได้ถึงความเศร้าของคนแอบรักที่มันกินลึกลงไปด้วยความเจ็บปวดและความหวังที่แฝงอยู่ข้างในจนแอบอึดอัดตาม แต่ก็ Move On จากเพลงนี้ไม่ได้สักที ด้วยทำนองเพลงที่มีความเศร้าแบบหน่วงทำให้พอฟังแล้วรอบแล้วก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นหนึ่งในเพลงที่โดนใจมากเลย

MV เพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”

MV เพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ” จะถ่ายทอดฉากของนนท์ ธนนท์ที่นั่งร้องเพดลงอยู่ภายในร้านชาสไตล์จีนท่ามกลางความมืดก่อนที่แสงสว่างจะค่อย ๆ มากขึ้นด้วยโคมไฟสีส้มจนทำให้บรรยากาศตอนกลางคืนมีความคลาสสิกแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเหงา ก่อนจะฉายสลับกับฉากของคู่พระนางในซีรีย์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100%” ที่พระเอกนั้นได้แต่เศร้าใจที่นางเอกดูจะรักผู้ชายอีกคนมากกว่าเขา แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังจะขอเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ รักเธอแบบนี้ต่อไป แม้ว่าเธอจะมองผ่านเขาไปก็ตาม ซึ่งแต่ละจุดของตัวร้านชาที่นนท์ยืนอยู่มักจะเป็นมุมลับตาที่แสดงอารมณ์การหลบซ่อนความในใจของพระเอกที่มีต่อนางเอกซึ่งบอกเลยว่าเหมือนเชือดเรานิ่ม ๆ ให้เจ็บปวดได้จริง

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”

คนข้างๆ ที่รักเธอ – นนท์ ธนนท์ – Ost. My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% [Official MV]

#คนข้าง ๆ ที่รักเธอ #เพลงป๊อป #นนท์ ธนนท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *