ช่วงนี้ประเทศอินเดียกำลังบูมซีรีย์หลากหลายแนวที่คุณภาพคับจอแก้วจนช่องโทรทัศน์ของไทยได้ซื้อลิขสิทธิ์มาพากย์เสียงไทยพร้อมทำเพลงประกอบให้เข้าถึงอารมณ์ความเพลิดเพลินสไตล์ไทยทุกเพลง ซึ่งต้องบอกเลยว่าค่ายเพลงของไทยเราผลิตเพลงประกอบซีรีย์อินเดียแต่ละเรื่องที่นำเข้าฉายได้ไพเราะมากจนเรารู้สึกว่ามันเหมาะแล้วที่จะนำมาใช้และหลายเพลงก็ทำเอาคนฟังอย่างเราติดใจมากมาย โดยเฉพาะเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ” ที่ขับร้องโดย “หวิว ณัฐพนธ์” ซึ่งเป็นหนึ่งในนักร้องพลังเสียงคุณภาพของ RS โดยเพลงนี้ประกอบในซีรีย์อินเดียเรื่อง “แผนรักลวงใจ” หรือชื่ออินเดียก็คือ “Iss Pyar Ko Kya Naam Doon” ที่ถือว่าเป็นเพลงรักที่ควรค่าแก่การฟังมากจนอดที่จะนำมารีวิวไม่ได้

ทำความรู้จักกับเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว” OST.แผนรักลวงใจ

เพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว” เป็นแนวป๊อปที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อใช้ประกอบซีรีย์อินเดียเรื่อง “Iss Pyar Ko Kya Naam Doon แผนรักลวงใจ”ที่ออกฉายทางช่อง 8 เมื่อไม่กี่ปีก่อน แต่ด้วยความอินและยังมียอดคนฟังมากเป็นอันดับต้น ๆ ในหมู่เพลงไทยที่ประกอบซีรีย์อินเดียที่ผ่านมาจึงเหมาะที่จะนำมาบอกเล่าแก่ทุกคน

จุดเด่นที่ทำให้เพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว” มีความน่าสนใจก็คือ ทำนองช้าที่มีการใช้เครื่องดนตรีตะวันแบบคันทรี่และเครื่องดนตรีพื้นเมืองของอินเดียเข้ามาแทรกในเพลงป๊อปสมัยใหม่ทำให้เรารู้สึกได้อารมณ์เหมือนฟังเพลงรักยุค 80’s – 90’s ของค่าย RS และเพลงกลิ่นอายอินเดียเบา ๆ ไปพร้อมกันแบบผสมผสาน ยิ่งอารมณ์น้ำเสียงและพลังการไต่ระดับคีย์ที่สูงในท่อนฮุคแบบปล่อยออกมาเต็มพิกัดของหวิวก็ทำให้รู้สึกขนลุกและสามารถรู้ถึงความรักในใจของพระเอกที่อัดอั้นเก็บซ่อนนางเอกเอาไว้มานานจนแทบจะระเบิดออกมา สุดยอดและไพเราะมากเท่าที่เคยฟังเพลงซีรีย์อินเดียหลายเรื่องมาก

MV เพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว” OST.แผนรักลวงใจ

MV เพลง “ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว” ได้ใช้ภาพนิ่งแบบโฟกัสเน้นมุม Macro และระยะกลางที่สื่ออารมณ์ความเย็นชาของพระเอกที่มีต่อนางเอกจนมักจะทำให้เกิดความขัดแย้งและน้ำตาของนางเอกหลายต่อหลายครั้ง แต่แท้จริงในความเย็นชาของพระเอกนั้นกลับซ่อนความห่วงใยไว้ตลอดเวลา แม้จะไม่สามารถบอกได้และเอาแต่ทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามราวกับเป็นปีศาจร้าย แต่ก็ไม่เคยมีวันไหนที่ไม่รักเธอเลย

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง ““ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ – หวิว”

[Official Audio] ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ (เพลงประกอบซีรีส์ แผนรัก ลวงใจ) : หวิว ณัฐพนธ์

#ไม่มีวันไหนไม่รักเธอ #รีวิวเพลง #แผนรักลวงใจ