วันนี้หากใครที่เพิ่งอกหักจากแฟนมาก็อย่าได้เศร้าหนัก เพราะฟ้าที่ตะวันตกดินย่อมมีวันใหม่เสมอด้วยการโคจรใหม่ของโลกเราที่ก็เหมือนชีวิตคุณที่มีโอกาสจะได้เจอคนใหม่ แต่ก็อย่างที่รู้ว่าคุณเพิ่งเจ็บจากแฟนเก่ามาคงเปิดใจรับคนใหม่เข้ามายากแม้ว่าจะเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ

ให้เขาที่เข้ามาห่วงใยเรา เวลานี้หากคุณกำลังอยู่โมเม้นต์ที่ตรงกับเราบอกจนอยากหาเพลงที่คลายปัญหาเป็นเพื่อนรู้ใจฟังแก้เครียดหรือแก้เศร้าอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำเพลง “เจ็บจริง” ของ “Atom ชนกันต์”ให้คุณฟังกันเลย แล้วคุณจะได้เข้าใจในการ Move On มากขึ้น และเห็นโลกกว้างมากขึ้นว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าคุณเจ็บจริง เพียงแค่ขอให้คุณช่วยเปิดทางนำพวกเขาเข้ามาบำบัดความเจ็บจากรักหน่อยก็เท่านั้น…หากได้รู้จักเพลงเจ็บจริงแล้วจะยอมเปิดทางและเปิดใจได้มั้ยล่ะ? ตามมาดูกัน

ทำความรู้จักกับเพลง “เจ็บจริง – Atom ชนกันต์”

“เจ็บจริง – Atom ชนกันต์” เป็นเพลงป๊อปที่ออกสไตล์ย้อนไปสู่ยุค 90’s ที่ดนตรีจะเน้นแบบเครื่องเป่ากึ่งแจ๊สที่มีจังหวะรวดเร็วชวนให้อยากเต้นตามแบบเบา ๆ ในฟลอร์ตามคาเฟ่หรือร้านอาหารสมัยก่อนแบบชิลล์ ๆ โดยที่เสียงของอะตอมก็มีความนุ่มนวลและสดใสเข้ากับสไตล์เพลงแนวนี้อยู่แล้ว เมื่อถูกนำดนตรีมาปรับแบบย้อนยุคจึงสามารถเข้ากันได้ดีจนมีความสนุกสนาน ฟังสบาย เหมาะกับคนที่เจ็บจริงจากความรักและต้องการหายาบำบัดจิตใจให้กลับคืนสู่สภาพเดิม อะตอมได้ปล่อยซิงเกิลเพลงเจ็บจริงนี้ออกมาเพื่อพวกคุณโดยเฉพาะแล้ว

ความหมายของเพลง “เจ็บจริง – Atom ชนกันต์”

“เจ็บจริง – Atom ชนกันต์” ได้ถ่ายทอดความหมายของคนที่ยังคงเจ็บช้ำจากความรักครั้งก่อนที่ทำให้รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น แม้จะเริ่ม Move ON ได้แล้วแต่ก็ยังคงหวาดกลัวกับความรักและยังมีเยื่อใยให้กับแฟนเก่าอยู่จึงไม่อยากให้คนใหม่ที่คอยมาอยู่เคียงข้างดูแลต้องลำบากและรองรับอารมณ์ความเจ็บปวดไปไว้ที่อีกฝ่าย เพราะความห่วงใยของอีกฝ่ายทำให้คนที่เจ็บปวดจากความรักอย่างเราอดที่จะรู้สึกดีและห่วงเขาไม่ได้เช่นเดียวกัน กลัวว่าจากความรู้สึกดีจะทำให้จิตใจที่ติดอยู่กับแฟนเก่าเกิดคิดจะเอาเขาเป็นคนคั่นเวลาความเหงา แต่หากก้าวผ่านมันไปได้ก็จะเริ่มต้นใหม่ได้และพบกับความรักที่แท้จริง ทุกอย่างต้องใช้เวลาหน่อย

MV เพลง “เจ็บจริง – Atom ชนกันต์”

“เจ็บจริง – Atom ชนกันต์” มีแนวคิด MV ที่ค่อนข้างเก๋ไก๋แปลกใหม่โดยถ่ายทอดเรื่องราวของพระเอกที่จบการศึกษาหลักสูตร “คณะเจ็บแล้วจำมศาสตร์”หลังจากที่ได้ถูกแฟนเก่าทิ้งไป ซึ่งแม้จะเริ่มทำใจจากแฟนเก่าได้แล้ว อีกฝ่ายก็ยังคงตามมาแสดงความยินดีประหนึ่งอยากให้เขาเห็นถึงมิตรภาพที่เขายังไม่ต้องการ ในขณะที่นางเอก MV ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเขาก็มาแสดงความยินดีเหมือนกัน เพราะเธอเองก็คอยเป็นกำลังใจให้เขา

ซึ่งต้องดูกันว่าผลสุดท้ายพระเอก MV จะทำอย่างไรและนางเอกจะช่วยพระเอกด้วยวิธีการใดให้ Happy Ending แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้เอสเธอร์น่ารักมาก ยิ่งหากใครคิดถึงจงเบ K – OTIC ล่ะก็เขาได้มาแสดงเป็นพระเอก MV เจ็บจริงด้วยนะ หล่อขึ้นเยอะเลย และ MV นี้ยังมีการเต้นประกอบเพลงด้วยท่าเต้นยุค 90’s ที่มีการประยุกต์ให้เข้ากับท่าเต้นโคฟเวอร์แดนซ์แบบยุคสมัยใหม่ซึ่งสร้างสีสันได้แบบสุดยอด ต้องดูให้ได้เลย

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “เจ็บจริง – Atom ชนกันต์

เจ็บจริง– Atom ชนกันต์ [Official Music Video]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=E2k05xY-aws

รูปภาพที่ 2 : https://www.sanook.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.youtube.com/watch?v=b4VGHbwGOEw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *