เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเด็กฝึกคนแรกของค่ายเพลงที่เป็นที่จับตามองของหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ กับค่ายเพลง 411 Music และสาวน้อยมหัศจรรย์อย่างน้องแอลลี่ อชิรญา นิติพล กับบทเพลงซิงเกิลแรก How To Love ที่ได้ศิลปินจากทางฝั่งประเทศเกาหลีใต้อย่าง Gray(Lee Seong-hwa) แร็ปเปอร์มากความสามารถกระโดดเข้ามาเพิ่มสีสันให้กับซิงเกิลแรกให้ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว            

How To Love เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเบาสบาย ถ่ายทอดด้วยน้ำเสียงหวาน ๆ ฝากแง่มุมความรักดี ๆ ผ่านบทเพลง พร้อมกับท่าเต้นที่ทุกคนสามารถเต้นตามได้ เชื่อว่าไม่นานต้องกลายเป็นอีกหนึ่งกระแสไวรัลทั้งท่อนฮุคของเพลงและท่าเต้นน่ารักซ่อนเปรี้ยวที่ทุกคนต้องทำตามกันจนติดเทรนด์แน่นอน ทางด้านศิลปินผู้ถ่ายทอดผลงานเพลงอย่างน้องแอลลี่ก็น่ารักขโมยหัวใจแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวซิงเกิลกันเลยทีเดียว พอปล่อยเพลงเต็มออกมาไม่ทันไร เดาได้ว่าคงมีคนโดนสาวน้อยคนนี้ตกกันไปแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว กว่าจะมาเป็นเพลงและมิวสิกวิดีโอสวย ๆ แบบนี้ต้องผ่านการใส่ใจทุกขั้นตอน เรียกได้ว่ามีเหล่าผู้จัดมากฝีมือมาคอยซับพอร์ตงานกันอย่างเรียบกริบ เปิดตัวทั้งทีต้องเอาให้สุดไม่แพ้ศิลปินเกาหลีใต้ที่เป็นต้นแบบแม้แต่น้อย            

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยวัย 15 ปี สมกับเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของคุณพ่ออ่ำ อมรินทร์ นิติพล นักร้องแห่งค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่มีความรักในเสียงดนตรีไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว ใครได้ติดตามความน่ารักของสาวน้อยคนนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ ต้องขอบอกเลยว่าน้องแอลลี่ของเราฉายแววความเก่งมาแต่ไกล โตขึ้นก็สวยได้คุณแม่ แถมยังเคยได้ร่วมงานภาพยนตร์กับสาวญาญ่า อุรัสยา งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันชมว่าน้องแอลลี่สวยเหมือนพี่ญาญ่าไม่มีผิด โตขึ้นไม่แน่ว่าน้องแอลลี่ของเรา อาจได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการอีกคนหนึ่งก็เป็นได้

หลังจาก How To Love เปิดตัวไปได้ไม่นาน แฟนคลับที่โดนสาวน้อยคนนี้ตกหัวใจไปเต็ม ๆ ก็แว่วว่าจะฟอร์มกลุ่มแฟนคลับขึ้นมาแล้ว ใครที่ชื่นชอบผลงานของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ก็อย่าลืมคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องแอลลี่ต่อไป รับรองว่าค่ายเพลงของไทย 411 Music จะต้องพาสาวน้อยโกอินเตอร์ไปได้ไกลอย่างแน่นอน!

ภาพ : instagram allynitibhon