เมื่อคนเรามีความรัก หัวใจก็ย่อมบอกแล้วว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับเรา และหากคุณได้รับรู้ก็จงพูดมันออกไปตามที่หัวใจสั่งมาเถอะ หลายคนน่าจะอยู่ในช่วงที่มีความรู้สึกรักใครสักคนมากขนาดนี้และได้แต่รอคอยความรักจากเขาแม้จะยังไม่ถึงเวลาแต่ก็ยังคอยอยู่เคียงข้าง ซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องรู้สึกเหงาและแอบเศร้าใจบ้าง

แบบนี้เราแนะนำให้หาเพื่อนรู้ใจอย่างเพลง “คำที่พูดแทนใจ” ของ “ซี นพัตธร”มาฟังกันเลยดีกว่า หรือคุณจะมอบเพลงนี้ให้คนที่คุณรอคอยความหวังในรักจากเขาฟังด้วยก็ได้หากมีความกล้าพอ เพราะเมื่อเขาได้ฟังเพลงนี้ก็จะได้เข้าใจความรู้สึกที่คุณโหยหามาโดยตลอด แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็แค่ฟังให้มีเพื่อนคอยปลอบใจอยู่ข้าง ๆ ก็พอ

ทำความรู้จักกับเพลง “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร”

“คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” เป็นเพลงแนวป๊อปสมัยใหม่ที่ประกอบซีรีย์ไทยเรื่อง “I NEED ROMANCE รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้หญิงวัยทำงานคนหนึ่งที่ต้องพบกับความผิดหวังในความรักมาตลอดชีวิตจนกลายเป็นคนที่ไม่ร่าเริงและมองโลกในแง่ดีเหมือนสมัยก่อน อยู่กับโลกของงานมากเกินไป

จนกระทั่งผู้ชายคนหนึ่งที่อายุน้อยกว่าซึ่งเคยรู้จักกับเธอเมื่อนานมาแล้วได้เข้ามาในชีวิตของเธอ คอยอยู่เคียงข้าง และทำให้โลกของเธอถูกเติมเต็มด้วยรักและเสียงหัวเราะอีกครั้ง แต่เมื่อคนเราเปลี่ยนไปการจะทำให้กลับไปเป็นคนที่มีความคิดเหมือนเดิมนั้นก็ยังคงยากและเธอไม่กล้าที่จะพูดคำว่า “รัก” หรือแม้แต่จะยอมรับความรู้สึกที่มีต่อเขาจนเกิดเป็นเพลงของคนแอบรักที่เต็มไปด้วยความหวัง แม้ความหมายจะแอบหน่วง แต่ก็สื่ออารมณ์ได้ในทำนองที่อบอุ่นหัวใจเหมือนคำว่า “I Love You”มีอยู่เต็มอกของผู้ชายคนหนึ่งสมกับท่อนฮุคของเพลงจริง ๆ

ความหมายของเพลง “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร”

“คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนคนหนึ่งที่หวังจะได้ยินคำว่า “ฉันรักเธอ”จากคนที่ตัวเองซื่อสัตย์ในความรักที่มีต่อเธอมาโดยตลอด เพราะเมื่อก่อนเธอก็เป็นคนที่ศรัทธาในความรักและทำให้เขารู้จักกับมัน แต่ในเวลานี้กลับมีเพียงแค่เขาที่ทุ่มเททุกอย่างและก็เหมือนอีกฝ่ายจะใจตรงกันแต่ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ทำให้เธอไม่กล้าบอกรักเขา จึงอยากบอกให้เธอปล่อยวางทุกอย่างและพูดคำที่แทนใจตัวเองออกมาให้ฟังเถอะ

MV เพลง “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร”

MV “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวในซีรีย์ที่คู่พระนางได้คอยอยู่เคียงข้างกันและแม้จะเป็นความรักต่างวัยแต่คู่ของพวกเขาก็มีโมเม้นต์ที่ดูแล้วอ่อนโยนน่ารัก แต่แล้วแฟนเก่าของนางเอกก็กลับมาซึ่งตัวนางเอกก็พยายามจะไม่สนใจในตัวพระเอกทำให้พระเอกรู้สึกเสียใจแม้จะยังคงห่วงใยนางเอกอยู่จนสุดท้ายเขาก็ Move On จากเธอเพื่อรอคอยสักวันที่เธอจะได้รู้หัวใจตัวเองอย่างแท้จริงว่าอยากเลือกใคร ซึ่งต้องมาลุ้นว่าสุดท้ายแล้ว…ประตูบ้านเขาจะถูกเปิดออกอีกครั้งหรือไม่

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร”

คำที่พูดแทนหัวใจ – SEENAPAT ( OFFICIAL MV ) | Ost. I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://twitter.com/auriouschan/

รูปภาพที่ 2 : https://music.trueid.net/

รูปภาพที่ 3 : https://www.thairath.co.th/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *