“ฉันขอโทษในทุกอย่าง” เพลงประกอบซีรีส์จาก PAUSE ft. TEE JETS ซีรีส์ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยในชื่อเรื่อง “REMEMBER YOU คือเธอ” ที่นำแสดงโดยซุป’ตาร์รุ่นใหม่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช กับเรื่องราวของพี่น้องที่ขัดแย้งกันไม่คุยกันจนนำมาสู่เรื่องราวความรักและความเศร้าที่ตามมามากมาย โดยเพลง“ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ขึ้นต้นมาด้วยเสียงเปียโนในพาร์ทดนตรียังคงความละมุน ๆ ในเเบบของวง PAUSE บวกกับเมโลดี้ เนื้อเพลงที่สวยงามในสไตล์ของ “ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม พร้อม ๆ กับการผสานกับเสียงร้องเพราะ ๆ ในสไตล์ของเฟ้น เเละTEE JETS ที่เข้ามาเติมเต็มให้เพลงเพราะสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ความยากที่สุดของเพลง“ฉันขอโทษในทุกอย่าง”  คือการที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ตอนร้องเพื่อให้เข้าถึงตัวละคร ทั้งเฟ้นเเละที เป็นตัวเเทนพี่น้องที่อยู่ในซีรี่ส์ ก่อนเข้าห้องอัดเพลงนี้ต้องไปทำการบ้านอย่างหนักในเรื่องดีไซน์อารมณ์การร้องว่าต้องร้องแบบไหน จะขยี้คำไหน ใช้อารมณ์ยังไงเพื่อให้เข้าถึงตัวละครจริงๆ เป็นอีกเพลงที่ PAUSE  เเละ TEE JETS ภูมิใจนำเสนอเพลงนี้มาก ๆ

“ฉันขอโทษในทุกอย่าง”  เพลงประกอบซีรีส์ “REMEMBER YOU คือเธอ” ที่ทำให้เราได้ฟังเพลงดี ๆ จาก PAUSE และ TEE JETS กันอีกครั้ง 

ที (TEE JETS) “หลังจาก Jetset’er ประกาศพักวงเมื่อเดือนที่เเล้ว เราเลยตัดสินใจแยกย้ายกันไปหาแรงบันดาลใจในแบบของตัวเองเลยดีกว่า พอเราบอกเหตุผลไปทางแกรมมี่ก็เข้าใจทุกอย่าง และการที่ผมย้ายมาอยู่ ME RECORDS ก็เพราะว่าอยากกลับมาร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์อีกครั้งครับ พอพี่เบียร์ชวนมา Feat. กับซิงเกิ้ลใหม่ของวงPAUSE ในเพลง “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ผมก็ตอบรับทันที ได้รับเกียรติมากดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับวงPAUSE ผมเองก็ชอบPAUSE และเสียงของ เฟ้น อยู่แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ที่เข้ากับเนื้อเรื่อง ผมฟังตอนเป็นเดโม แค่เสียงเปียโนขึ้นมาก็เพราะแล้ว เมโลดี้สวยงาม หลังจากนั้นผมก็ไปดีไซน์ในส่วนร้อง ว่าต้องใช้เสียงร้องและอารมณ์แบบไหน โทนไหน เพื่อให้เข้ากับตัวละครนั้นๆนอกจากนี้ผมมีแพลนจะปล่อยเพลงเดี่ยวในช่วงเดือนตุลาคม ตอนนี้ผมมีเพลงในสต็อกเยอะมากน่าจะทยอยปล่อยมาให้แฟนๆหายคิดถึงกัน ผมเองมีช่องยูทูป คัพเวอร์ และต่อโมเดลเซย์ย่า ก็ไปติดตามกันได้ที่ช่อง TEE JETS นะครับ

เฟ้น ตัวเเทนของวง PAUSE “ก็รู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่ที สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เราสองคนก็เป็นตัวแทนของพี่น้องแบบซีรีส์ในเรื่องแต่เรามาในพาร์ทของการนำเสนอเพลงแทน เรื่องราวของพี่น้องที่ขัดแย้งกันไม่คุยกัน เพลงนี้ตอนร้องเน้นอารมณ์มาก ๆ ต้องร้องให้พอดีกับความหมายของเนื้อเพลงที่อยากสื่อออกไป ซึ่งก็หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ ซีรี่ส์ก็น่าดูมาก นำแสดงโดยซุป’ตาร์รุ่นใหม่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช อีกด้วย ยังไงก็ฝากติดตามเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่าง ด้วยนะครับ

เนื้อเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่างPAUSE ft. TEE JETS Ost.คือเธอ Remember You

คำร้อง ฟองเบียร์

ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม

เรียบเรียง พลกฤษณ์ อินทรสมบัติ

(เฟ้น) เราเดินสวนกันแต่ละวัน    เราได้พบกันแต่ละที

สิ่งเดียวที่ยากที่สุด                     คือการมองเห็นกันว่าอีกคนมีตัวตน 

เราไม่พูดจาไม่ทักทาย  ไม่เคยจะถามในทุกวัน 

สุขสบาย หรือมีบางสิ่ง ที่รบกวนหัวใจ      เห็นกันเป็นควันที่ระคายตา 

(ที)ใช่เธอหรือเปล่าที่ทำร้ายกัน

ใช่เธอหรือเปล่า สงสัยอยู่อย่างนั้น 

นานจนนับวันยิ่งวุ่นวาย ก่อเกิดจนกลายเป็นสงครามเย็นหัวใจ

ทำร้ายความรู้สึก กันและกัน จนถึงวันที่กำแพงหาย 

 (ที)ไม่เหลือใครสักคน นอกจากตัวฉัน

อยากกลับไปหาเธอสักที เพื่อจะบอกกัน

 (เฟ้น) บอกว่าฉัน นั้นรักเธอเท่าไร บอกว่าฉัน คิดถึงเธอแทบตาย

แต่วันนี้ไม่รู้เธออยู่ตรงไหน  ฉันขอโทษทุกๆอย่าง 

(ที) จำมันก็ทำได้แค่คิด ผิดตรงที่ ทำไมฉันทำให้ชีวิต

บิดไปจากง่ายที่สุด ต้องพังจนวกวน อยากตะโกน แม้ว่ามันสาย

 (เฟ้น) ไม่เหลือใครสักคน ที่จะฟังฉัน

อยากกลับไปหาเธอสักที แม้แค่ในฝัน

 (ที) อยากบอกว่าฉัน นั้นรักเธอเท่าไร บอกว่าฉัน คิดถึงเธอแทบตาย

แต่วันนี้ไม่รู้เธออยู่ตรงไหน  ฉันขอโทษทุกๆอย่าง 

(เฟ้น + ที ) ถ้าวันนั้น ฉันกล้าจะละอาย

ในวันนี้ทุกเรื่องที่มันเลวร้าย

คงไม่ทำให้อีกคนต้องไกล

ถ้าฉันกล้าจะกอด ถ้าฉันกล้าจะบอก

ถ้าฉันไม่มัวหลอกตัวเอง 

ว่าเธอคงเกลียดฉัน

(ทั้งที่มันไม่จริง)

ฟังเพลงใหม่ ฉันขอโทษในทุกอย่าง จาก PAUSE ft. TEE JETS ได้แล้ววันนี้บน Music streaming ทั้ง JOOX, YouTube, Apple music และช่องทางสตรีมมิ่งอื่นๆ และดูมิวสิควิดีโอเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่าง – PAUSE ft. TEE JETS Ost.คือเธอ Remember You [OFFICIAL MV] ได้แล้วที่ >> Youtube ช่อง ME RECORDS >>

#ฉันขอโทษในทุกอย่าง #REMEMBERYOU #PAUSE ft.TEE JETS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *