เชื่อว่าหลายคนต้องเป็นแฟนคลับของวง Playground ตั้งแต่ยุคแรก ๆ มาจนถึงวันนี้อย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้แฟนคลับวง Playground อย่างเรา ๆ ก็ดูจะแฮปปี้เป็นพิเศษหน่อยเพราะวง Playground ได้ออกเพลงใหม่ ๆ มาฟีจเจอริ่งคู่กับนักร้องสมัยใหม่ตั้งหลายเพลงแม้จะไม่โด่งดังจ๋าแบบเพลงเก่า ๆ แต่ก็มีคนเข้าไปฟังและรู้จักเพลงใหม่ ๆ

ของวงนี้กันตั้งเยอะแยะ เสียงของพี่ติ๊ก วง Playground ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ยังคงเอกลักษณ์สำเนียงเดิมที่อบอุ่นไม่เคยเปลี่ยนแปลงจึงไม่แปลกที่หลายคนจะยังรักวง Playground เสมอ และในวันนี้เพื่อเป็นการตอบแทนที่แฟนคลับยังคงอยู่เคียงข้างวง Playground มานาน พวกเขาจึงได้ปล่อยเพลงใหม่อย่าง “Soulmate” ที่มีการฟีจเจอริ่งร่วมกับศิลปินนักร้องหนุ่มหล่อสุดโด่งดังในหมู่วัยรุ่นขณะนี้อย่าง “วอร์ วนรัตน์” มาให้เราได้ฟังกันจนอยากจะหวนกลับไปสู่อดีตอีกครั้ง

ทำความรู้จักกับเพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์”

เพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์” หลายคนที่เป็นแฟนคลับตัวยงของวง Playground ตั้งแต่ยุคแรก ๆ อาจจะคุ้นเคยกับเพลงนี้มาแล้วและเกิดความสงสัยว่าทำไมชื่อเหมือนเพลงเก่าที่วงเคยปล่อยออกมาให้ฟังเลย แถมยังจำได้ว่าเพลง Soulmate ของวง Playground ตอนนั้นก็ดังมากด้วย ขอเฉลยว่าแท้จริงแล้วเพลงนี้ก็เป็นเพลงเก่าของวงนี่ล่ะคะ ถูกต้องเลย เพียงแต่วง Playground ได้นำกลับมาร้อง Cover

ใหม่อีกครั้งโดยมีการเพิ่มความแตกต่างในสไตล์เสียงร้องของศิลปินในเพลงให้หลากหลายเข้ากับยุคสมัยมากขึ้นซึ่งก็ได้หนุ่มวอร์ วนรัตน์มาเป็นคู่ฟีจเจอริ่งในช่วงหลังของเพลงด้วย ทำให้เราได้ฟังเสียงร้องที่มีความทุ้มอบอุ่นและสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของเพลงอย่างพี่ติ๊ก วง Playground และได้กลิ่นอายใหม่ของเสียงนุ่มหวานของวอร์แบบฟิน ๆ กันไปเลย ทำนองก็ใช้ทำนองเพลงป๊อปร็อคเดิม ๆ ที่ฟังได้สบายแบบจังหวะกลาง งานนี้แฟนคลับที่ยังไม่ได้ฟังต้องไปหามาฟังให้ได้

การสื่อความหมายของเพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์”

เพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์” ได้สื่อความหมายที่เหล่าคนโสดต่างชื่นชอบกันมาก เพราะตัวเพลงได้บอกเล่าถึงความเหงาและการรอคอยคนที่ใช่หรือก็คือ “เนื้อคู่” มาตลอดชีวิตเพื่อหวังว่าสักวันเขาจะเป็นคนที่เดินเข้ามาทำให้โลกที่จำเจของเราไม่ต้องเหงา น่าเบื่อ และเดียวดายอีกต่อไป สักวันเราจะพบเจอกับคนคนนั้นท่ามกลางคนมากมายในโลกใบนี้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว

MV เพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์”

MV เพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์” ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบการอยู่ในห้องร้องเพลงสไตล์ Live ซึ่งมีการร้องเพลงด้วยความอารมณ์ที่อิ่มเอมใจแบบร็อค ๆ ตามสไตล์วง Playground ในห้องที่มีแสงสีสวยงามให้ฟีลความเหงาแต่ก็ยังเต็มไปด้วยความหวังในการมองหาเนื้อคู่เต็ม ๆ แถมพอวอร์ วนรัตน์ออกมานี่เรากรี๊ดเลย หล่อมาก ออร่ามาสว่างกว่าแสงไฟอีกถึงจะออกมาไม่นาน

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “Soulmate Playground ft.วอร์ วนรัตน์”

PLAYGROUND x WAR WANARAT – Soulmate [LIVE SESSION]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://music.trueid.net/

รูปภาพที่ 2 : https://www.shazam.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.trendsmap.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *