เธอรักเขาตอนเรารักกัน เพลงสุดช้ำจาก BEAN NAPASON ที่ทำให้คนฟังเกิดคำถามถึงคนรักเก่าว่าเลิกกันไปไม่นาน มีคนใหม่แล้วหรอ? หรือที่เราเลิกกันเพราะเราไม่เข้ากัน หรือเพราะเธอมีคนใหม่ตั้งแต่ตอนเรารักกัน

โดยในเพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน ที่ตอกย้ำความเศร้าได้อย่างเจ็บใจจากBEAN NAPASON (บีน-นภสร ชัยพรเรืองเดช) ศิลปินสาวจากค่าย BOXX MUSIC ที่ยังคงคอนเซปต์ความสัมพันธ์แบบเจ็บ ๆ กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ของคนสามคนกับอีกความสัมพันธ์ของคนสองคนที่จบลงไปไม่นานก็มีคนใหม่ได้เร็วจนน่าตกใจ จนเกิดคำถามมากมายขึ้นมาว่าพวกเขาไปรักกันตอนไหน 

สำหรับเพลงเธอรักเขาตอนเรารักกัน ยังคงได้ น้ำตาล-จิณห์วรา (Creative Boxxmusic), กัปตัน วง ONEONE มาเขียนเนื้อเพลงให้ และ พล วงแคลช ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์และเรียบเรียงให้กับBEAN NAPASON เช่นเดิม

หรือการเลิกกันแล้วไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีก อาจเป็นเพราะ เธอไปรักเขาตั้งแต่ตอนเรารักกันแล้ว

สำหรับเพลง เธอรักเขาตอนเรารักกัน นักร้องสาวอย่าง BEAN NAPASON ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า  

“เพลง‘เธอรักเขาตอนเรารักกัน’ เริ่มมาจากความรู้สึกของคนที่พึ่งเลิกกับแฟนไปได้ไม่นาน และวันนึงต้องมาเห็นแฟนเก่าเปิดตัวแฟนใหม่ ทุกอย่างมันดูเร็วไปหมด ทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่า ไปรักกันตอนไหน? ทำไมถึงได้มีคนใหม่เร็วขนาดนี้

บีนจึงแชร์เรื่องราวนี้ให้กับพี่น้ำตาล (Creative Boxxmusic) และ พี่กัปตัน (Oneone) ว่าแต่ละคนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม และทุกคนรู้สึกยังไงกันบ้าง จนพี่น้ำตาลได้พูดประโยคนึงขึ้นมาว่า หรือว่าจริงๆเขาไปรักอีกคน  ตอนที่เรายังรักกันอยู่ ทุกคนรู้สึกโดนมาก พี่น้ำตาลและพี่กัปตันจึงร่วมกันเขียนเพลงนี้ขึ้นมา”

เนื้อพลง เธอรักเขาตอนเรารักกันBEAN NAPASON (บีน นภสร)

นึกว่าที่เราเลิกกัน มันเป็นเพราะว่าเราไม่เข้ากัน

นึกว่าความรักได้เดินมาถึงทางตัน

ฉันเข้าใจมันแบบนี้ 

*แต่เพิ่งผ่านไปไม่นานที่เราจบกัน

ทำไมมีใครคนนั้นแทนฉันอย่างง่ายดาย

**หรือว่าเธอไปรักเขา ตอนที่เรารักกัน

ที่เธอเลิกกับฉันจริงๆ แล้วเป็นเพราะอะไร

ผิดที่ฉันไม่ดี ผิดที่ฉันใจร้าย

หรือว่าเธอแค่รักคนใหม่

ตอนที่เรายังรักกัน

นึกว่าคนเพิ่งเลิกกัน คงไม่พร้อมที่จะมีใครใหม่

ช่วงเวลานี้คงเป็นระยะทำใจ

แต่เธอไม่ใช่อย่างนั้น

(ซ้ำ * , ** , **)

แค่เธอไปรักคนใหม่ ตอนที่เรายังรักกัน

ฟังเพลงใหม่ เธอรักเขาตอนเรารักกัน จาก BEAN NAPASON ได้แล้ววันนี้บน Music streaming ทั้ง JOOX, YouTube, Apple music และช่องทางสตรีมมิ่งอื่น ๆ และดูมิวสิควิดีโอเพลง เธอรักเขาตอนเรารักกัน – BEAN NAPASON [ Official MV ] ได้แล้วที่ >> Youtube ช่อง BOXX MUSIC >> 

เครดิตรูปภาพ workpointtoday.com