โอ๊ยพวกเธอ! ตอนนี้เรากำลังฟินกับเรื่องราวของสองเพื่อนสนิทที่มากกว่าการสนิทกันปกติอย่าง “เลโอ” และ “เฟียซ” ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มจะมีแนวโน้มความรักแบบชาย – ชายที่โรแมนติกหวาน ๆ มากยิ่งขึ้นแล้ว แม่เจ้าตั้งแต่ดูซีรีย์เพราะเราคู่กันมาก็ไม่ค่อยได้เจอซีรีย์ Y แนววัยรุ่นวัยเรียนเรื่องไหนที่เข้าตาเท่าไหร่เลยจนมาถึงเรื่องนี้ที่ทำให้เราแทบจะอยากโต้รุ่งดูวนไปยาว ๆ ใน LINE TV

สำหรับซีรีย์เรื่อง “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ที่ได้เข้ามาทำให้เหล่าคนที่ชอบซีรีย์แนว Y หัวใจเบิกบานกันอีกครั้ง ยิ่งตัวซีรีย์ได้ปล่อยเพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)” ที่ขับร้องโดยสองนักแสดงตัวเอกของซีรีย์อย่างจา-พชร กับเฟริสท์-ฉลองรัฐแล้วด้วย คือเรียกหัวใจและยอดวิวจากคนฟังคนดูแบบรัว ๆ ไปเลย ซึ่งหากใครยังพลาดฟังเพลงนี้อยู่ล่ะก็เราจะมารีวิวกัน แต่สัญญานะว่าต้องไปหาฟังกันให้ได้

ทำความรู้จักกับเพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)”

เพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)” เป็นเพลงป๊อปสมัยใหม่ที่มีทำนองไพเราะสบาย ๆ ออกแนวรักที่ฟังแล้วติดหูได้ง่ายตั้งแต่แรกจากเนื้อเพลงที่ซ้ำ ๆ แต่มีการสลับคนร้องไประหว่างจา-พชร กับเฟริสท์-ฉลองรัฐที่มีโทนเสียงต่างกัน ได้อารมณ์เหมือนคู่พระเอกกับนายเอกมาร้องบอกความรู้สึกในใจที่เก็บซ่อนมาตลอดต่อหน้ากันเลย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก และได้ใจคนชอบเพลงรักทำนองช้าซอฟต์ ๆ ที่สุด

การสื่อความหมายของเพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)”

เพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)” ได้สื่อความหมายถึงการส่งต่อความรู้สึกรักอีกฝ่ายที่มีอยู่ในหัวใจของคนสองคนที่คนหนึ่งรักเขา แต่ก็มีความกลัวในใจ กลัวว่าความรักของเราจะเป็นไปไม่ได้และต้องพรากจากกันหากพูดออกไป แต่สำหรับความรักที่อีกฝ่ายมีให้เขานั้นพร้อมที่จะทำทุกอย่างและไม่กลัวใด ๆ ขอเพียงคนที่เขารักไม่พูดปฏิเสธในรักที่เขามอบให้หรือบอกลาก็เพียงพอแล้ว แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้เชื่อไว้เสมอว่าหัวใจของเรานั้นใกล้กันตลอดเวลา

การถ่ายทอดอารมณ์ใน MV เพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)”

MV เพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No)” มีการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคู่พระเอกกับนายเอกที่เป็นเพื่อนกัน มีความทรงจำดี ๆ มากมายร่วมกันไปจนถึงการเล่นบาสที่พวกเขารักเป็นชีวิตจิตใจทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากกว่าเวลาอื่นด้วย เป็นการบอกถึงตัวของพวกเขาที่ไม่เคยอยู่ห่างกันสลับกับฉากที่ทั้งสองนั่งบนเก้าอี้บุเคียงข้างกันพร้อมร้องเพลงสื่ออารมณ์ถึงกันด้วยความสุข

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “หัวใจใกล้เธอ (Please Don’t Say No) – จา-พชร x เฟริสท์-ฉลองรัฐ”

OFFICIAL MVหัวใจใกล้เธอ ( Please Don’t Say No ) Ost. Don’t Say No The Series

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.thairath.co.th/

รูปภาพ 2 : https://www.lakorndaily.com/

รูปภาพที่ 3 : https://mereview.in.th/