ไม่มีซิงเกิลเป็นของตัวเองหลายปี ล่าสุดสาวแซบอดีตนักร้อง กามิกาเซ่ อย่าง สาวหวาย-ปัญญ์ริษา กลับมาแล้วกับซิงเกิลใหม่สุดเปรี้ยงในฐานะศิลปินอิสระ ซึ่งบอกเลยว่าซิงเกิลนี้มีความเป็นตัวตนของ สาวหวาย ตั้งแต่เนื้อร้อง ทำนอง และท่าเต้นเลยทีเดียว

            ใครที่กำลังคิดถึง สาวหวาย ก็เฮกันได้เลยเพราะล่าสุด หวาย ปล่อยซิงเกิลใหม่ชื่อเพลงว่า “ร้าย” โดยเพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวของคนจากคนภายนอกว่าร้าย แต่ถึงใครจะมองยังไงก็ไม่ได้แคร์กับคำเหล่านั้น เริ่ดๆ เชิดๆ แบบ สาวหวาย เลยจริงๆ โดยเพลงนี้เขียนเนื้อเพลงโดย นุ้ย-วิริยาภา สมาชิกของวง The Peachband แต่นอกจากท่อนร้องแล้วยังมีท่อนแรปสุดพีคที่ สาวหวาย ทำได้ดีเพราะแรปในน้ำเสียงที่เราไม่เคยฟัง ซึ่งในท่อนแรปนั้นเขียนเนื้อโดย สาวมินนี่ หรือ MILLI เจ้าของเพลงดัง “พักก่อน” ในขณะนี้ และในส่วนของดนตรีดีๆ เพลงนี้เป็นฝีมือของ นีโน่-เกริก หรือ NINO สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่ทุกคนต่างรู้จัก

            โดยการกลับมาครั้งนี้ของ สาวหวาย เป็นการกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวและมีคุณแม่ของสาวหวายเองทุ่มทุนในการคัมแบ็ค และล่าสุด MV ได้ปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว แถมเสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีเป็นอย่างมาก เพราะเพลงนี้ยังคงเอกลักษณ์เสียงของ สาวหวาย รวมทั้งการเต้นสุดเริ่ด เนื้อหาของ MV แฝงความหมายไว้มากมาย เพราะเล่าเรื่องของสาวหวายที่ถูกจับตัวมาฝึกโชว์ แต่เมื่ออยากจะโชว์อย่างที่ตัวเองชอบกลับถูกแยกไปขังเดี่ยว แต่สุดท้าย สาวหวาย ก็ฝึกเต้นตามที่ตัวเองต้องการอย่างที่ไม่แคร์ใครตามที่เพลงได้ร้องไว้ ยังไงตามไปส่อง MV กันได้เลย สาวหวายแต่งตัวไม่โป๊นะแต่ทำดูแล้วรู้สึกว่า หวาย แซบมาก

            นอกจากนี้ สาวหวาย ยังมีชื่อขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2020 รวมกับศิลปินคนอื่นในค่ายอีกด้วย ใครที่คิดถึงเพลงเก่าๆ ของ สาวหวาย ก็ตามไปมันส์กันที่คอนเสิร์ต แต่ใครที่อยากฟังเพลงใหม่ของเธอก็กดดูในยูทูปตอนนี้ได้เลย แล้วจะบอกว่า สาวหวาย แรปได้มันส์มากจริง