ปล่อยมาแต่ละซิงเกิลบอกเลยว่าสุดจริงๆ สำหรับ กอล์ฟ ฟักลิ้ง ฮีโร่ กับซิงเกิลล่าสุด “พระอภัย” เพลงดีๆ แฝงความหมายโดนๆ ที่จับเอา หนุ่ม ทีเจ มารวมฟิทเจอริ่งด้วย บอกเลยเพลงนี้นอกจากจะเพราะมาแล้ว MV ยังโดนอีกด้วย ไม่เชื่อตามไปส่องกันเลย

            อัลบั้มคุณภาพที่แท้ทรูจริงๆ สำหรับอัลบั้มนี้ของ F.HERO เพราะแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาบอกเลยว่าสุดในรุ่นแบบสุดๆ และกับเพลงล่าสุดที่ชื่อว่า “พระอภัย” ซึ่งฟังจากชื่อเพลงตอนแรกหลายคนอาจจะคิดว่าต้องเกี่ยวกับพระอภัยมณีกับผีเสื้อสมุทร แต่ความจริงแล้ว เนื้อหาของเพลงเล่าถึงผู้หญิงที่ทำผิดกับผู้ชายบ่อยๆ จนผู้ชายไม่สามารถให้อภัยได้ จะมีก็แต่พระที่อภัยให้เธอเท่านั้น โอ้ยยยเรียกได้ว่าความหมายลึกซึ้งและติดไปทางตลกอีกต่างหาก ซึ่งเพลงนี้เนื้อแรปดีงามตามสไตล์ F.HERO ฟังแล้วลื่นทุกไรม์ แถมยังแฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย ในหลายๆ คำที่ไม่น่าจะมาลงอยู่ในเนื้อเพลงได้ F.HERO ก็ทำออกมาได้ลื่นไหล นอกจากนี้ยังได้ หนุ่มทีเจ มาร่วมฟิทเจอริ่ง แต่ ทีเจ ไม่ได้มาเฉพาะร้องอย่างเดียว ยังเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้และแต่งเนื้อเพลงอีกด้วย ใครที่ชอบเพลงแรปเนื้อหาสะอาด ดนตรีเท่ห์ ฟังสบาย ต้องลองฟังเพลงนี้กันดู  

            และนอกจากเพลงจะดีมาๆ แล้ว ในส่วนของ MV ก็เป็นอะไรที่ฮาเป็นอย่างมาก เพราะงานนี้ หนุ่มกอล์ฟ ของแปลงร่างเป็น พระถังซัมจั๋ง ส่วน หนุ่มทีเจ รับบทเป็น ซุนหงอคง และได้เผชิญเรื่องราวฮาๆ ปราบเศร้าศัตรูสาวสวยในเพลง จึงทำให้ MV นี้ทั้งฮาทั้งน่ารัก ไม่เชื่อลองไปฟังกันเลย แล้วจะไม่ฟังแค่รอบเดียวอย่างแน่นอน

            เอาเป็นว่าขอบปรบมือให้ฝีมือการเขียนเนื้อแรปในแนวสร้างสรรค์ของ F.HERO และ ทีเจ เลยจริงๆ ไม่ว่าจะกี่เพลงก็คุณภาพตลอด นอกจากนี้ หนุ่มทีเจ เองก็ยังเพิ่งปล่อยเพลงของตัวเองออกมาด้วยชื่อเพลงว่า FLEX ที่ก็งานคุณภาพอีกเช่นกัน ตามไปส่อง MV ทั้งสองเพลงนี้กันได้เลยจ้า