วินาทีนี้แรงที่สุดคงต้องยกให้กับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ –รัชนก ที่ล่าสุดปล่อยเพลงดราม่าช้าๆ ออกมาเอาใจคนเป็นมือที่สามเพียงแค่วันเดียวยอดวิวก็ทะลุ 3 ล้าน จนกระทั้งวินาทีนี้ (11. มี.ค. 63) ยอดวิวพุ่งขึ้นไปที่ 5.5 ล้านแล้วจร้าหลังจากปล่อยเพลงได้แค่ 2 วัน ติดอันดับ #1 ในมาแรง เลยทีเดียว

            ไม่ค่อยได้ร้องเพลงช้า แต่ก็ไม่ใช่ว่า สาวเจนนี่ จะร้องไม่ได้ เพราะล่าสุดในเพลง “รักผิดเวลา” เพลงช้าดราม่าที่ สาวเจนนี่ เป็นผู้เขียนเนื้อร้องและทำนองเอง ซึ่งเป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของคนมาที่หลัง คนที่ไปรักคนมีเจ้าของ แล้วอยากจะระบายความรู้สึกต่างๆ ออกมา และในเพลงนี้ยังผสมผสมดนตรีสไตล์ร็อคลงไป เรียกได้ว่าแปลกแหวกแนวกว่าที่ สาวเจนนี่ เคยทำมาเลย นอกจากนี้ในเพลงนี้ สาวเจนนี่ ยังร้องแบบแนวคล้ายสตริง ไม่มีสำเนียงใต้เข้ามาเหมือนเพลงที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเธอปล่อยพลังเสียงออกมาได้ดีเลยจริงๆ งานนี้ต้องขอปรบมือให้เพราะ สาวเจนนี่ ไม่ใช่แค่นักร้องธรรมดา ยังสามารถแต่งเพลงได้ด้วยตัวเองอีกด้วย แถมฝีมือดีไม่เบาแต่งมากี่เพลงก็ประสบความสำเร็จทุกเพลง

            จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเพลงนี้ทะยานทะลุ 5 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะเป็นอีกแนวที่ สาวเจนนี่ ไม่เคยปล่อยออกมา นอกจากนี้ในส่วนของ MV ก็ทำเอาไว้ดีมากๆ เพราะ สาวเจนนี่ ลงทุนรับบทเด่นในเรื่องเอง ซึ่งนักร้องสาวของเราก็ทำได้ดี สามารถสื่อสารอารมณ์ของคนที่เผลอใจไปรักคนมีเจ้าของได้เป็นอย่างดี มีช่วงที่ต้องเลิฟซีนก็ดูเหมาะเจาะและมีช่วงที่ระเบิดอารมณ์ดราม่า สาวเจนนี่ ก็สื่อสารออกมาได้ดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงก็มาแรงไม่แพ้เพลงเลยจริงๆ

            ใครที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งของ สาวเจนนี่ อย่าลืมไปส่องกันว่า “รักผิดเวลา” เพราะขนาดไหน รวมทั้ง MV ทำออกมาได้ดีงามขนาดไหนด้วย    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *