ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันอีกแล้ว สำหรับ สาววี-วิโอเลต โดยเพลงนี้เจ้าตัวลงมือเขียนเนื้อร้องอีกต่างหาก รับรองว่าใครได้ฟังเพลงนี้จะบอกเลยว่าเสียงกับหน้าของ สาววี นี้กินกันไม่ลงจริงๆ เสียงก็สวย หน้าก็สวย โอ้ยยยปลื้มปริ่มจริงๆ

            ต้องพูดเลยว่าตอนนี้ สาววี กำลังลัคกี้อินเกมส์และลัคกี้อินเลิฟแบบสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงแรงในอัลบั้มเต็มของตัวเองออกมาก็มียอดวิวสูงถึง 50 กว่าล้านครั้งในเพลง “Smoke” และล่าสุด สาววี ได้ปล่อยอีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “Brassac” ซึ่งเป็นเพลงที่ สาววี แต่งขึ้นมาเองระหว่างไปเที่ยวเมือง Brassac ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในเพลงนี้ก็เป็นภาษาฝรั่งเศสทั้งเพลงอีกด้วย โดยในเนื้อเพลงเป็นการเล่าเรื่องของการพบรักที่เมือง Brassac นี่นั้นเอง

            โดยในพาร์ทของดนตรีนั้นเป็นแนวอัลเทอร์เรทีฟป๊อบที่ฟังสบายเป็นอย่างมาก โดยได้ โหน่ง-วิชญ เจ้าของ หัวลำโพงริดดิม มาสร้างสรรค์ผลงานไว้ได้อย่างน่าฟัง นอกจากนี้ในส่วนของ MV ก็เป็นอะไรที่ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะ สาววี ได้ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนนึงที่ไปเที่ยว Brassac กับหวานใจของตัวเอง ฉากสวีทเพียบ ภาพสวย สีสวยมาก แต่น่าเสียดายที่พระเอก MV ไม่ใช่ หนุ่มเก้า-จิรายุ นะจ๊ะ แต่ก็ทำ MV ออกมาได้สวยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฉากลิปซิงค์ของ สาววี ที่แต่ละเซ็กเสื้อผ้าหน้าผมเปะปังจริงๆ แถมแสงก็จัดได้สวยและแตกต่างเป็นอย่างมาก

            แต่ถึง หนุ่มเก้า ไม่ได้เป็นพระเอก MV แต่งานนี้ เก้า ก็ไม่พลาดที่จะโปรโมทเพลงนี้ให้ สาววี ใน IG พร้อมเขียนแคปชั่นแซวอีกว่า “น้องคนนี้เค้าสวยนะครับ” โอ้ยยยชมกันออกสื่อขนาดนี้ คนโสดอิจฉากันเพียบเลยจ้า เอาเป็นว่าใครยังไม่ได้ส่อง MV เพลง Brassac ก็ตามไปส่องกันได้เลย แล้วจะรู้ว่าเสียงสวย หน้าสวย นั้นเป็นยังไง ซึ่งตอนนี้ยอดวิวก็ค่อยๆ ทะยานขึ้นเรื่อยๆ