ในสมัยนี้บางทีเราก็ไม่ได้อยากจะสัมผัสกับความรักที่มาจากคนรอบข้างเท่านั้น เพราะการเข้าหากันบางทีต้องมีการสวมหน้ากาก บางคนก็ไม่สนใจเรา และทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนตัวเองอยู่คนเดียวในโลก แต่สำหรับสัตว์เลี้ยงแล้ว ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้มีอารมณ์สุข เศร้า เหงา หงุดหงิด เขาก็พร้อมจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่คอยเอาใจใส่เราแบบไม่มีพิษมีภัยและพร้อมยืนเคียงข้างเราเสมอ โดยเฉพาะน้องแมวที่ใครต่อใครก็ชอบเพราะมีขนสวยฟูน่ารักแถมยังขี้อ้อนจนไม่แปลกใจที่คนยุคใหม่ซึ่งอยู่ในสถานะโสดจะเรียกแมวว่า “ที่รัก” ได้และอยากให้เขาอยู่กับเราเช่นนี้ตลอดไป

ซึ่งแน่นอนว่าหากเรารักเขา เลี้ยงดูเขาอย่างใกล้ชิดแบบนี้ไปนาน ๆ เขาก็พร้อมจะเป็นทั้งคนรัก สัตว์เลี้ยง เพื่อน และสมาชิกในครอบครัวให้คุณได้เลย วันนี้เองสายคนรักแมวหรือทาสแมวก็ไม่ควรพลาดเพลงใหม่สดใสของไบร์ท วชิรวิชญ์อย่าง “ยอมทั้งใจ” เพราะเพียงแค่ฟังไม่นาน คุณก็อาจจะอยากกลับบ้านไปเล่นกับแมวด้วยความคิดถึงเร็ว ๆ แน่นอน แต่นอกจากนี้เพลงยอมทั้งใจก็ยังเปรียบเปรยในฐานะของมนุษย์ที่อินเลิฟกันได้ด้วย

ทำความรู้จักกับเพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์”

เพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์” เป็นเพลง T-Pop ทันสมัยออกใหม่ของไบร์ท วชิรวิชญ์ที่ถ่ายทอดความสดใสออกมาในมุมมองความรักของคนที่มีคู่หรือมีคนที่ตัวเองกำลังชอบอยู่ภายใต้การโฆษณาอาหารแมวยี่ห้อ “Nekko” ซึ่งไบรท์เป็นพรีเซนเตอร์ประจำร่วมด้วย ซึ่งเพลงจะมีทำนองที่สดใสน่าฟังในช่วงวันหยุดที่อากาศดี ๆ เหมาะที่จะฟังไปด้วยพร้อมกับการไปเดทหรือฮันนีมูนตามสถานที่ต่าง ๆ หรือจะฟังในบ้านที่เงียบสงบแล้วคิดถึงใครคนหนึ่งจนหน้าแดงไปด้วยก็ได้ ด้วยความที่จังหวะเพลงสนุกและมีความคล้ายป๊อปแดนซ์โคฟเวอร์สมัยก่อนทำให้ติดหูเด็กยุคต้น 2000’s อย่างเราได้มากเลย

การสื่อความหมายของเพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์”

เพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์” มีการสื่อความหมายให้ให้ความรู้สึกตกหลุมรักใครสักคนมาก เวลาที่มีเขาอยู่เคียงข้างทำให้โลกทั้งใบมีความสดใสจึงอยากจะพยายามเข้าหาเขาให้รู้ใจแบบเนียน ๆ เพราะกลัวว่าเขาจะรู้สึกรำคาญ แต่ก็อยากให้เขารู้สึกดีและค่อย ๆ เปิดใจรักเขามากขึ้นด้วย ซึ่งตัวเราหรือตัวเขาเองบางทีก็แอบมีงอนกันบ้างแต่สุดท้ายก็ได้รู้ว่า เขาเป็นคนเดียวที่รักและเข้าใจเรามากที่สุดแล้ว เพราะเพียงแค่เห็นรอยยิ้มของเธอ ให้ทำอะไรก็ยอมก็สั่งมาได้เลย พร้อมจะทำให้และดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งก็เปรียบเทียบได้กับทั้งความรู้สึกของมนุษย์และแมวที่มีนิสัยขี้อ้อนได้ทั้งในมุมของเจ้าของและมุมของสัตว์เลี้ยงด้วย

การถ่ายทอด MV เพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์”

เพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์” ตัว MV ค่อนข้างจะเล่นกลกับเราโดยพาให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับความสดใสของตัวไบรท์ที่ทำกิจกรรมจัดงานวันเกิดให้คนสำคัญของเขาซึ่งด้านเบลล่าที่มาแสดงคู่กันเป็นนางเอกของ MV ก็รู้ว่าเป็นวันเกิดของคนสำคัญเช่นกันจึงลงมือเซอร์ไพรส์ซึ่งทีแรกก็ทำให้ใครต่อใครคิดกันไปว่า ทั้งสองคนต้องเกิดวันเดียวกันและเซอร์ไพรส์ชนกันแน่ ๆ แต่ปรากฏว่าพวกเขาจัดงานวันเกิดให้น้องแมวของตัวเองและอาหารที่ทำให้ก็เป็นการบอกเล่าถึงวัตถุดิบดี ๆ ได้ประโยชน์ตามเป้าหมายของอาหารแมวยี่ห้อ Nekko นี่เอง บอกเลยว่าน่ารักทั้งพระเอก นางเอกและแมวของพวกเขามาก ทาสแมวอย่างฉันต้องรีบไปอุ้มแมวตัวเองมากอดด้วยความมันเขี้ยวเลย

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “ยอมทั้งใจ – ไบร์ท วชิรวิชญ์

ยอมทั้งใจ (You Make Me Smile) – Bright Vachirawit

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://workpointtoday.com/

รูปภาพที่ 2 : https://kazz-magazine.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.tnnthailand.com/