เชื่อว่าพวกคุณหลายคนคงจะเคยมีความหลังเกี่ยวกับความรักที่ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังคงไม่สามารถลบเลือนออกไปจากหัวใจได้แม้จะมูฟออนแล้วหรือยังไม่มูฟออนก็ตาม ทั้งคนที่เคยเป็นรักแรกของคุณ คนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตคุณเพื่อให้หัวใจพองโตแล้วสุดท้ายก็ต้องแยกไปตามทางของแต่ละคน ไปจนถึงคนที่เคยเป็นคนรักกันแต่สุดท้ายก็จบกันไปแล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าจะเคยเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้เรามีรอยยิ้มและน้ำตาก็ล้วนแล้วแต่เป็นความทรงจำที่พวกเราได้รับบทเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งหากใครที่กำลังอยู่ในโมเม้นต์ความรู้สึกฟีลนี้เราก็มีเพลงใหม่ของศิลปินดังที่ใครต่อใครก็คิดถึงกันอย่าง “อคิระ”มาแนะนำกันสำหรับเพลง “คิดถึงมาก” ซึ่งจะมาเติมเต็มใจที่ว่างเปล่าของคุณให้รู้สึกถึงเรื่องราวที่เคยมีเขาอยู่ด้วยเพื่อฮีลใจตัวเองให้ปลอบในแบบฉบับของคนอกหักที่ยังคงคิดถึงอยู่เพื่อที่สักวันจะดีขึ้น

ทำความรู้จักกับเพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA”

เพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA” เป็นเพลงซิงเกิลที่ 3 ของ “อคิระ” ศิลปินหนุ่มที่เคยสร้างผลงานมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของเหล่าแฟนเพลงสตริงร็อคมาแล้วจากวง Hobbit ซึ่งมีเพลงดังอย่างถูกที่ผิดเวลา การกลับมา ความกล้า และอื่น ๆ อีกมากมายที่เราได้สัมผัสกับเสียงร้องทุ้มไพเราะของเขาไปแล้วในคอนเซ็ปต์ของการถ่ายทอดเพลงสำหรับการจูงมือพาคนอกหักให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่เจ็บปวดด้วยตัวเองไปได้ ซึ่งครั้งนี้ในเพลงคิดถึงมากที่อคิระได้เป็นศิลปินเดี่ยวสังกัดค่าย SRP Label ก็ได้มาถ่ายทอดความคิดถึงแม้จะฮีลใจตัวเองได้ระดับหนึ่งแล้วสู่แฟนเพลงกัน

การสื่อความหมายของเพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA”

เพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA” จะสื่อความหมายที่บอกเล่าความรู้สึกคิดถึงคนเก่าที่เคยทำให้วันของเราเติมเต็มด้วยความสุข รอยยิ้ม แม้เวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ยังคงไม่ลืมภาพของเธอคนที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับมา ยังคงคิดถึงและร่ำร้องหาวันวานระหว่างเรากับเขาทุกครั้ง ไม่มีอะไรจะทำให้ลบเลือนทุกอย่างที่เขาทำให้ได้แม้ภายนอกจะเข้มแข็งและไม่ได้พูดอะไรออกไปให้คนอื่นรู้ความรู้สึกของตัวเองก็ตาม

การถ่ายทอด MV เพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA”

เพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA” ตัว MV มีการถ่ายทอดเรื่องราวของนางเอกที่ภายนอกอาจจะดูมีความสุขกับคนรักในปัจจุบันดี แต่ก็ยังคงคิดถึงภาพความทรงจำเก่า ๆ ที่ตัวเองเคยมีร่วมกับพระเอกที่เป็นคนรักเก่าในวันวานอยู่ ซึ่ง MV ไม่ได้บอกว่าเวลานี้พระเอกอยู่ที่ไหนและพวกเขาที่จากภาพทรงจำดูรักกันมากเกินกว่าที่จะปล่อยมือต้องเลิกกันในท้ายที่สุดด้วยเรื่องใดไป แต่นางเอกก็พยายามจะเก็บมันไว้เป็นเพียงความทรงจำเท่านั้นและพยายามที่จะเปิดใจตอบรับความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อคนรักปัจจุบันแม้จะยังไม่มากนักก็ตาม แต่สักวันเธอคงจะเปิดใจให้ผู้ชายคนปัจจุบันได้มากขึ้น

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “คิดถึงมาก – F AKIRA”

คิดถึงมาก ( I miss you ) – F AKIRA [ Official MV ]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://teen.mthai.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.youtube.com/watch?v=gik2uN4Ikk4

รูปภาพที่ 3 : https://wallha.com/