ตั้งแต่มีเพลงรักติดไซเรนเกิดขึ้นมาในยุคใหม่นี้ก็ทำให้ศิลปินหนุ่มหล่ออย่าง “ไอซ์ พาริซ”โด่งดังอย่างรวดเร็วจนเรียกได้ว่าไซเรนยังมาช้าไป ต้องมาแบบติดจรวดมากกว่า เพราะนอกจากจะทำให้ไอซ์ พาริซมีแฟนเพลงเยอะจนล้นหลามแล้วก็ยังงานแสดงออกมามากมาย เราเองก็ได้ติดตามผลงานของไอซ์ พาริซตั้งแต่เพลงรักติดไซเรนมาจนถึงเพลงใหม่ล่าสุดที่ออกมาได้ไม่นานอย่างเพลง “พิเศษจะตาย”เหมือนกัน ซึ่งบอกเลยว่าคุณภาพการร้องและการแดนซ์ของไอซ์ พาริซก็ยังการันตีและทำให้ใจคนฟังอย่างเราเต้นแรงได้ไม่แพ้ทุกเพลงที่ผ่านมาเลย โดยเพลงพิเศษจะตายก็เหมาะมากหากเวลานี้คุณกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟอยากเป็นคนสำคัญของผู้ชายคนไหนสักคน และอยากให้เพลงเป็นกำลังใจได้อารมณ์ดีไปกับชีวิตชิค ๆ ของวัยใสแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดเลยสำหรับเพลง “พิเศษจะตาย” ที่หมายถึงเธอนี่ล่ะ ไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยว ผ่าม! ผ่าม!

ทำความรู้จักกับเพลง “พิเศษจะตาย ไอซ์ พาริซ”

เพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ” เป็นเพลงแนว T – Pop สไตล์อินเตอร์ตามแบบฉบับของไอซ์ พาริซที่เน้นจังหวะสนุกสนานและมีความจีบสาวแบบน่ารักแฝงด้วยเสน่ห์ลึกล้ำมาก โดยมาครั้งนี้ก็จะบอกเล่าถึงการบอกรักควบคู่กับการแสดงความรู้สึกให้คนที่ตัวเองชอบได้รู้ว่าเธอคือหนึ่งเดียวของหัวใจเขาและไม่มีใครที่จะหาได้เหมือนเธออีกแล้ว เพราะเธอน่ะพิเศษจะตาย ซึ่งจะมีทั้งคำร้องภาษาไทยและภาษาอังกฤษควบคู่กันไปเป็นสีสันของเพลงแบบยุคใหม่ที่ฟังแล้วอยากโยกตัวและอยากแร็พเบา ๆ มาก

การสื่อความหมายของเพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ”

เพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ” มีการสื่อความหมายถึงความรู้สึกรักคนคนหนึ่งที่มันมีแต่เธออยู่เต็มหัวใจจนไม่สามารถที่จะปิดบังได้แล้วทำให้วันนี้ต้องบอกเธอว่า เขารักเธอเพราะเธอนั้นเป็นคนที่พิเศษ มีนิสัยและมีจุดเด่นในตัวเองที่ทำให้เขาอยากที่จะมองแต่เธอคนเดียว ในโลกนี้ไม่มีใครที่จะเหมือนเธออีกแล้ว แค่ขอโอกาสให้เขาได้รักเธอได้หรือไม่ แล้วจะยอมทุกอย่างเพื่อคนที่รักเพียงคนเดียว

การถ่ายทอด MV เพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ”

เพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ” ตัว MV จะเน้นโทนฉากสีสันสวยงามของฉากที่มีความอบอุ่นและความดาร์กที่แหวกแนวกันอย่างลงตัวในการร้องควบคู่กับการแดนซ์ที่มีเสน่ห์ชวนน่าจับตามองของไอซ์ พาริซตัดสลับกับสายตาที่เย้ายวนใจซึ่งไอซ์มอง “มิ้นต์ – รัญชน์รวี” นางเอกสาวของเราผู้มีความน่ารักในตัวแบบที่มองกี่ทีก็ไม่เบื่อจริง ๆ เรียกได้ว่าจับคนที่เคมีเข้ากันมาได้แบบปังจนน่าจิ้นมาก

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “พิเศษจะตาย – ไอซ์ พาริซ

Ice Paris – พิเศษจะตาย (One Of A Kind) [Official MV]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.dailynews.co.th/

รูปภาพที่ 2 : https://mthai.com/

รูปภาพที่ 3 : https://plus.cusica.com/