จะทำอย่างไรดีเมื่อเรามีแฟนที่ขี้งอน ขี้น้อยใจ และบางเคสก็เผลอทำตัวไม่น่ารักจนทำให้แฟนโกรธนานเลยคราวนี้ หากคุณรู้สึกท้อแท้กับการง้อขอคืนดีก็ลองหาตัวช่วยเป็นเพลงที่จะส่งไปถึงเขา ให้เขาได้รับรู้ความในใจของคุณที่สำนึกผิดแล้วและอยากทำให้เขารู้ว่าคุณรักเขามากมายแค่ไหนดูสิ ในเมื่อคุณไม่สามารถติดต่อเขาได้ โดนเขาบล็อก แม้แต่ไปเจอหน้ากันก็ยังทำไม่ได้แบบนี้ยุคเราไม่ต้องให้มีพระเอกหรือพระนางมายืนตากฝนรออยู่แล้ว ใช้โลกโซเชียลส่งเพลงเจาะจงไปหาเขาแทนตัวเรานี่ล่ะที่เด็ดสุด วันนี้เรามีเพลงใหม่ที่นอกจากจะตรงกับใจคุณที่อยากสื่อไปถึงเขาแล้ว ตัวเพลงก็ยังมีความน่ารักความสดใสที่ไม่ทำให้เขารู้สึกว่าคุณดราม่าเกินเบอร์ อีกทั้งยังทำให้เขาสามารถยิ้มออก กลับมาคืนดีกับคุณได้เร็วด้วยสำหรับเพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง” ของ “The White Hair Cut”

ทำความรู้จักกับเพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut

เพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง” เป็นเพลงใหม่ของ “The White Hair Cut” สังกัดค่ายเพลง “Genie Records” ที่บอกเล่าถึงการขอโอกาสได้มาเป็นคนสำคัญอีกครั้งและอยากให้คนที่ได้ยินเพลงนี้โปรดเข้าใจความรู้สึกขอโทษที่อยากจะพูดเป็นพันครั้งด้วย ภายใต้ทำนองเพลงสนุกสนานเพลิน ๆ จังหวะกลางไม่เร็วมาก ได้กลิ่นอายความเป็นร็อคอัลเทอร์เนทีฟยุค 90’s ที่มีความหนักแต่ชิลล์ ๆ สบาย ๆ ติดหู ได้ยินเสียงเอกลักษณ์ของเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ประเภทคีย์บอร์ดได้อย่างมีเสน่ห์มาก ใครที่ชอบเพลงอบอุ่น ๆ ต้องฟังเลย

การสื่อความหมายของเพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut”

เพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut” มีการสื่อความหมายถึงคนที่รู้ว่าตัวเองทำเรื่องที่ผิดลงไปกับคนที่รักมากจนเขาอาจไม่ให้อภัยอีก แต่เขาก็ยังอยากที่จะกลับมาขอโทษอีกครั้ง เพราะเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะทำในสิ่งผิดพลาดลงไป ยังรักยังมีใจให้เธอคนนี้เพียงคนเดียวเสมอ ไม่พร้อมจะให้เธอตัดรอนในความสัมพันธ์ ไม่เช่นนี้ก็ไม่รู้จะอยู่อย่างไร

การถ่ายทอด MV เพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut”

เพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut” มีการถ่ายทอด MV ที่บอกเล่าเรื่องราวของพระเอกที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้นางเอกยอมยกโทษให้และกลับมาคืนดีเป็นคนที่รักกันเหมือนเดิม โดยทุกอย่างจะเกิดขึ้นที่บ้านของนางเอก ไม่ว่าเธอจะอยู่ชั้นบนของบ้าน พระเอกก็จะมาส่งสัญลักษณ์ง้อนางเอกด้วยสิ่งของอลังการต่าง ๆ มากมายที่สนามหญ้าให้นางเอกเห็นจากหน้าต่าง หรือแม้แต่กิจกรรม Outdoor พระเอกก็ยังคอยมาแอบตาม ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่าพระเอกของเราจะทำสำเร็จหรือไม่ แต่บอกเลยว่า MV ได้ฟีลลิ่งไมโครเวฟเขิน ๆ มากจนอยากเป็นนางเอกแทนเลย

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวกับเพลง “มันจะไม่มีอีกครั้ง – The White Hair Cut”

มันจะไม่มีอีกครั้ง – THE WHITE HAIR CUTOfficial MV

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 กับรูปภาพที่ 3 : https://atime.live/

รูปภาพที่ 2 : https://www.naewna.com/