เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีสไตล์ความชอบในเพลงที่แตกต่างกัน บางคนชอบเพลงฝรั่ง บางคนชอบเพลงเอเชียน บางคนชอบฟังแต่เพลงไทยอย่างเดียว และแม้แต่เพลงไทยสำหรับบางคนก็ยังชอบเพลงป๊อปบ้างเพลงลูกทุ่งบ้าง มีหลากหลายแนวที่ทำให้เวลานี้กระแสเพลงของไทยเรามีความหลากหลายมากกว่าสมัยก่อน ยิ่งการเปิดความสามารถในการร้องเพลงของแต่ละคนที่ไม่ใช่นักร้องในค่ายมีมากขึ้นผ่านการเปิดช่องทางในยูทูปก็ยิ่งทำให้เราเห็นการพัฒนาที่ทันสมัยของเพลงแต่ละภาคที่น่าค้นหาและมีความมิกซ์แอนด์แมชต์ที่ลงตัวอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนก็เยอะ และในวันนี้ที่เราจะนำเพลง “คนจริงใจ”มารีวิว คุณก็จะได้สัมผัสกับความหลากหลายของเพลงใหม่นี้อีกเพลงหนึ่งที่มีสีสันสดใสในการขับร้องและทำนองที่สบาย ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน จนเรียกได้ว่าไม่ควรพลาดฟังทุกประการเลย

ทำความรู้จักกับเพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL”

เพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL” เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของวง COCKTAIL ที่ครั้งนี้พวกเขาไม่ได้มาในแนวของ
ป๊อปร็อคปกติตามเอกลักษณ์ของวงที่หนักเหมือนทุกครั้ง แต่มาในรูปแบบของเพลงที่มีทำนองสดใสสบาย ๆ แต่ฟังแล้วสนุกสนานจากฝีมือการถ่ายทอดร่วมกับนักร้องอีก 3 คนที่มาฟีจเจอริ่งกันให้ได้กลิ่นอายของเพลงรักฟีลลิ่งสารภาพรักแบบคนจริงใจต่อน้องนางเพียงผู้เดียว 4 ภาคพร้อมเครื่องดนตรีพื้นบ้าน อันได้แก่ COCKTAIL (ภาคกลาง), ปู่จ๋าน ลองไมค์ (ภาคเหนือ), พงศ์ พัทลุง (ภาคใต้) และลำไย ไหทองคำ (ภาคอีสาน) ม่วนคัก ๆ ต่อคนทุกภาคเด้!

การสื่อความหมายของเพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL”

เพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL” มีการสื่อความหมายบอกเล่าการอ้อนวอนของให้หญิงอันเป็นที่รักเชื่อใจในตัวของชายคนหนึ่งที่มีแต่ความจริงใจ ไม่ได้มาหลอกลวง รักแต่เธอเพียงผู้เดียว ไม่ได้มาเล่น ๆ หรือเจ้าชู้แต่อย่างใด อยากจะให้เธอช่วยเปิดใจให้สักครั้ง ผ่านภาษาทั้ง 4 ภาคที่บอกเล่าความจริงใจในการเอ่ยวาจาที่มีสไตล์แตกต่างกันไปอย่างมีเสน่ห์มาก

การถ่ายทอด MV เพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL”

เพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL” ตัว MV ได้ถ่ายทอดในรูปแบบเบื้องหลังฉากการถ่ายทำ MV แบบซ้อนกันว่าทุกคนต้องทุ่มเทขนาดไหนกว่าจะได้ภาพสวยของเรื่องราวในเพลงหนึ่งที่มีเสน่ห์ท่ามกลางสภาพแวดล้อมชายหาดที่สดใสเคล้าคลอกับเสียงดนตรีได้อารมณ์ตามเรื่องราวที่เป็นแบบคนจริงใจแท้ทรู ทำให้รู้ว่าเบื้องหลังการนำเสนอมีความน่าสนใจในการไปถ่ายทำและเต็มไปด้วยเรื่องราวอบอุ่นของคนกองถ่ายกับศิลปินด้วย

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “คนจริงใจ – COCKTAIL”

คนจริงใจ – COCKTAIL Feat. ปู่จ๋าน ลองไมค์, พงศ์ พัทลุง, ลำไย ไหทองคำ |Official MV|

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://workpointtoday.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.youtube.com/watch?v=YI-sc5UsBc8

รูปภาพที่ 3 : https://thestandard.co/