กลับมาแจกความสดใสกันอีกแล้วสำหรับ 9 สาวสวยสุดน่ารักจากวง HatoBito ที่หากใครเป็นสายเพลงป๊อปออกเกาหลีหรือสายเพลงแนวกามิกาเซ่อยู่แล้วล่ะก็จะต้องประทับใจไปกับเพลงจังหวะสดใสที่มีทำนองติดหูสนุกสนานอย่างเพลงของวงเกิร์ลกรุ๊ปใหม่นี้อย่างแน่นอน เพราะวงนี้นับตั้งแต่เพลงแรก คือ “เพลง HeartBeat” ที่พวกเธอเปิดตัวมาก็ทำเอาเราฟินกันจนฟังวนซ้ำหลายรอบแล้ว ไทยเราควรจะมีวงเกิร์ลกรุ๊ปแบบนี้เยอะ ๆ เลยจะได้ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อกับเพลงทันสมัยแนวเดิมที่ออกซอฟต์ ๆ เพราะเมื่อก่อนเราฟังเพลงร็อคกับเพลงป๊อปสนุกจนชินไปแล้ว พอมาเจอเพลงยุคใหม่ที่เน้นความชิลล์เหมือนอยู่ในคาเฟ่เลยแอบฟังแล้วหลับหน่อย ๆ ไม่เสียแรงจริง ๆ ที่เชียร์ให้กำลังใจทุกเพลงของสาว ๆ HatoBito เพราะพวกเธอพัฒนาไม่หยุดจริง ๆ จนมาถึงเพลงใหม่ล่าสุดที่ไม่ฟังไม่ได้เลยกับเพลง “ตอนนี้เลย”ที่คุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ทำความรู้จักกับเพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito

เพลง “ตอนนี้เลย” เป็นซิงเกิลลำดับที่ 5 ของวง HatoBito ที่ออกใหม่ล่าสุดในเดือนมิถุนายนปี 2022 มีทำนองที่สนุกสนาน สดใสแบบจังหวะเร็ว มีสีสันด้วยน้ำเสียงที่หลากหลายความหวานของนักร้องหญิงทั้ง 9 คนและเนื้อเพลงที่มีท่อนฮุคติดหูจากการบอกเล่าเรื่องราวสไตล์คนรอคอยที่จินตนาการล้ำเลิศถึงนัดของตัวเองกับคนที่ชอบซึ่งใกล้จะได้มาเจอกันในไม่ช้านี้จนทำให้วัยใสต่างก็ติดใจกับเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกของคนส่วนใหญ่มาก

การสื่อความหมายของเพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito”

เพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito” ได้สื่อความหมายทางความรู้สึกของผู้หญิงที่รอคอยการมาเจอกันระหว่างตัวเองกับคนที่ชอบอย่างตื่นเต้นจนแทบจะนับวันรอไม่ไหว อยากให้วันที่รอคอยมาถึงตอนนี้เลย จนขนาดที่ว่าจินตนาการถึงอนาคตไปไกลแบบฟิน ๆ ว่า เขาจะมีเซอร์ไพรส์อะไรเราไหม ควรเตรียมชุดใดไปให้เขารู้สึกใจเต้นแรงเมื่อเห็นเรา ควรวางตัวอย่างไร แล้วขณะที่ไม่ได้เจอกันเขาจะคิดเหมือนเราไหม 

การถ่ายทอด MV เพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito”

เพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito” ตัว MV มีการถ่ายทอดโลเกชั่นที่สดใสฟีลบาร์บี้ของบ้านหลังหนึ่งที่มีสีสันแจ่มสวยในท้องเรื่องแนวมินิอลที่ผู้หญิงหลายคนอยู่ไม่สุข ขวนขวายกับการเตรียมพร้อมไปเจอคนที่ชอบในเร็ว ๆ นี้แบบตื่นเต้นสลับกับการกาปฏิทินแบบที่ทำให้คนดูซึ่งมีโมเม้นต์เดียวกันหลงใหลไปกับการถ่ายทอดแง่บวกที่ชวนให้เปลี่ยนไปจากอารมณ์บางคนที่แอบเกร็งเมื่อต้องไปเจอคนที่ชอบในชีวิตจริงกลายเป็นความเชื่อมั่นในตัวเองได้

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “ตอนนี้เลย – HatoBito”

HatoBito – ตอนนี้เลย ( Hurry Sickness ) [Official MV]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://workpointtoday.com/

รูปภาพที่ 2 : https://idolth.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.youtube.com/watch?v=doepbvCcxHI