ปกติจะมากับเพลงช้าซะส่วนใหญ่ สำหรับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช แต่ล่าสุดขอเปลี่ยนแนวมาเป็นเพลงเร็วบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าดูท่าทางจะถูกใจแฟนคลับอย่างแรกเพราะปล่อย “หน้าโหดโหมดคิตตี้” ออกมาไม่เท่าไรยอดวิวก็ละลุล้านไปแล้วเรียบร้อย เพราะเพลงนี้นอกจากจะมีจังหวะสนุกสนานแล้ว เนื้อหาของเพลงยังสอดแทรกไปด้วยมุกฮาๆ เพียบ

            โดยเพลงนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า “หน้าโหดโหมดคิตตี้ (ถึงเฮาสิดำแต่การกระทำสีชมพู)” ซึ่งเป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ภายนอนดูน่ากลัว แต่ความจริงแล้วเป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งนอกจากนี้ หนุ่มเบิ้ล จะร้องได้อย่างสนุกสนานแล้ว เพลงนี้ยังดึง แบม-ไพลิน และ ออย-ธนวรรณ 2 นักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ที่ หนุ่มเบิ้ล กำลังปั้นให้แจ้งเกิดอยู่ตอนนี้ ซึ่งสองสาวก็โชว์เสียงหวานได้อย่างดีเลยทีเดียว

            นอกจากนี้เพลง “หน้าโหดโหมดคิตตี้” ยังเป็นเพลงที่ หนุ่มเบิ้ล แต่งเองทั้งเนื้อร้องทำนอง โดยได้แรงบันบาลใจมาจากตอนไปเดินตลาดนัดแล้วได้ยินคนพูดคำนี้เยอะ ซึ่งคิดว่าเป็นคำที่ย้อนแย้งกันดี จึงปิ๊งไอเดียในการแต่งเพลงนี้ขึ้นมา และด้วยฝีมือการแต่งเพลงที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ของ หนุ่มเบิ้ล จึงทำให้เพลงนี้มีมุกฮาๆ ที่ใส่เอาไว้ได้อย่างลงตัวมากๆ ใครได้ฟังก็ต้องยากเต้นอยากร้องตามเลยทีเดียว แถมยังจากปล่อยเพลงมาไม่ได้ตอนนี้ยอดวิวก็พุ่งไปเกือบจะ 2 ล้านแล้ว เรียกได้ว่ามาแรงมากๆ เลยจริงๆ

            มาถึงในส่วนของ MV เพลงนี้ได้นักแสดงช่อง 8 แซนดี้-ชลิดา มาแสดง โดยมี หนุ่มเบิ้ล เป็นพระเอกที่จะแสดงเป็นผู้ชายที่จิตใจดี ช่วยเหลือผู้อื่น แต่บอกเลยว่าใน MV จะเป็นอะไรที่โอเวอร์แอคติ้งหน่อย ตามสไตล์ฮา ดูแล้วทุกคนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

            จะฮา จะรั่ว ขนาดไหนขอให้ไปชม MV เพลง “หน้าโหดโหมดคิตตี้” กันได้เลย แล้วจะเห็นว่าเพลงเร็วๆ จังหวะสนุกๆ อย่างนี้ หนุ่มเบิ้ล ก็ทำได้ดีเลยทีเดียว แถมตัว MV ก็ทำได้ฮามากๆ ด้วย

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *