เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสมาแรงสำหรับเพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล”ที่ทาง White Music ได้นำเอานักแสดงสุดฮอตแห่งปีที่เป็นคู่จิ้นสายวายไฟแรงอย่าง “บิวกิ้น” กับ “พีพี” มาแสดงเป็นคู่พระเอก – นายเอกของเรื่องทำให้ไม่ว่าใครก็ต่างพากันกรี๊ดกร๊าดและเข้าไปฟังเพลงของพวกเขาทั้งสองคนกันอย่างล้นหลามมาก และในอนาคตไม่แน่ว่าอาจจะมียอดวิวใน Youtube ถึงหลักล้านวิวเลยก็ได้หากมีการโปรโมทที่หลากหลายช่องทางมากขึ้น ปกติแล้วเรามักจะเห็นบิวกิ้นกับพีพีเฉพาะใน MV เพลงของพวกเขาเท่านั้น แต่ครั้งนี้ได้มาร้องให้กับเพลงใหม่ล่าสุดของเบล สุพลเลยทำให้ความตื่นเต้นคูณสองไปอีก และเราก็เป็นแฟนคลับของเบล สุพล – บิวกิ้น – พีพีอยู่ด้วยแล้ว ยิ่งต้องบอกเลยว่าที่ฟังเพลงนี้ก็เพราะชอบความจิ้นใน MV และชอบเพลงป๊อปสไตล์พี่เบลมากจนไม่อยากพลาดนำมารีวิวในวันนี้ให้ทุกคนได้ฟังกัน

ทำความรู้จักกับเพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล”

เพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ” เป็นเพลงแนวป๊อปใหม่ล่าสุดที่เบล สุพลได้ถ่ายทอดความรักที่อยากทำและอยากเอาใจใส่ให้คนที่เรารักเผื่อว่าสักวันเขาจะยอมรับเราบ้าง แต่ก็ดูเหมือนว่าทำแค่ไหนก็ไม่เคยพอสำหรับใจของเขาเลย ซึ่งตัวเพลงจะมีทำนองช้า ฟังได้สบาย ๆ แม้ว่าความหมายอาจดูเหงาและดรอปหน่อยแต่ก็เป็นเพื่อนที่คอยเยียวยาใจคนที่อยากมีกำลังใจทำเพื่อเขาได้เป็นอย่างดีเลย ยิ่งได้ดู MV แล้วเห็นหน้าหล่อใสของบิวกิ้นกับพีพีมาก่อนเป็นอันดับแรกก็ทำให้ฮีลใจมากแล้วโดยไม่สนเรื่องราวใน MV เลย (ซะงั้น อิ ๆ )

การสื่อความหมายของเพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล”

เพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล” ได้สื่อความหมายที่บอกเล่าความรู้สึกของคนที่พยายามทำเท่าไหร่ก็ไม่พอสำหรับเขา คนที่เราคาดหวังในการตอบรับความรักของเราที่เราทำให้ยังคงเมินเฉยต่อสิ่งที่ทำและเหมือนเป็นเราคนเดียวที่พยายามวิ่งตามเขาจนหลายครั้งที่ท้อ แต่ก็เพราะความรักที่มีต่อเขานั้นมีมากกว่าความท้อจึงอยากทำเพื่อเขาเช่นนี้ต่อไปแม้จะรู้ว่าไม่พอสักที จนได้แต่ถามตัวเองว่าควรพอหรือเดินหน้าต่อไป เพราะมันเจ็บเท่ากันเลย ณ จุดนี้

การถ่ายทอด MV เพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล”

เพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล” ตัว MV ได้บอกเล่าความรักสมมุติของบิวกิ้นกับพีพีที่ตกหลุมรักกันจนคบกันเป็นคู่ ทว่าสุดท้ายแล้วเมื่อไปกันต่อในความสัมพันธ์แบบคนรักไม่ได้ก็ต้องเลิกรากัน ทว่าฝ่ายบิวกิ้นนั้นยังอยากที่จะมีพีพีอยู่ในชีวิตจึงพยายามเข้าหาพีพีในทุกทางเพราะยังรักอยู่ลึก ๆ แม้ว่าภายนอกจะแสดงออกได้ในฐานะเพื่อนเท่านั้น ส่วนฝ่ายพีพีก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการเจอกับบิวกิ้นเพราะยังรักอีกฝ่ายอยู่จนจมกับความเศร้า ทั้งคู่ต่างคิดเหมือนกันว่า…สิ่งที่ทำให้อีกฝ่ายนั้นทำไมยังคงไม่พออีกในเมื่อเราต่างก็พยายามทำดีที่สุดแล้ว

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “เท่าไหร่ก็ไม่พอ – เบล สุพล

เท่าไหร่ก็ไม่พอ – Bell Supol [Official MV]

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.thaipost.net/

รูปภาพที่ 2 : https://www.newtv.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://www.thairath.co.th/