เมื่อคำว่า “Friendzone” คือ การที่เราแอบหลงรักเพื่อนซึ่งเป็นบุคคลที่เราไม่ควรจะนักเลย เนื่องด้วยเรากับเขาอยู่ในสถานะนี้มานานและอีกฝ่ายเองก็ดูจะคิดกับเราแค่เพื่อนด้วยทำให้เราไม่สามารถแสดงออกความรู้สึกจริงว่า “คิดกับเขาเกินเพื่อน”ออกไปได้ ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมีรอยร้าวจนเขามีระยะห่างกับเราจนเราไม่สามารถเข้าหาเขาได้อย่างเป็นกันเองเหมือนเดิม หรือไม่เขาก็อาจจะไม่เป็นเพื่อนกับเราเลยก็ได้ทำให้เราทำได้แค่หวังดีกับเขาเอาใจใส่เขาในฐานะเพื่อนที่เราแอบชอบเขาข้างเดียวมาโดยตลอด ซึ่งไม่เป็นไรนะทุกคน หากคุณกำลังเศร้ากับการแอบรักเพื่อนก็ทำให้ความเศร้าของคุณเปลี่ยนมาเป็นความสดใสฟีลใส ๆ ที่คิดว่ามันคือรสชาติของการอินเลิฟคนคนหนึ่งที่เราสามารถจินตนาการให้สวยหรูมากแค่ไหนก็ได้ดูด้วยการฟังเพลงใหม่อย่าง “แกน่ารักมาตลอด”สิ!

ทำความรู้จักกับเพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun

เพลง “แกน่ารักมาตลอด” เป็นเพลงป๊อปใส ๆ ทันสมัยจากค่ายเพลงสังกัด “LOVEiS Entertainment Studio” ที่ถ่ายทอดทำนองใส ๆ แบบกลาง ๆ ร่วมกับเสียงหวานสดใสของศิลปินหญิงยุคใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “แพรวา – แพรรุจิรา โกมลารชุน”ที่ได้ทำให้เพลงที่ดูเรียบง่ายกลายเป็นเพลงที่ฟังแล้วสนุกแบบซอฟต์ ๆ ชิลล์ ๆ ฟังแล้วสื่อถึงความรู้สึกของการแอบชอบใครสักคนที่น่ารักได้เป็นอย่างดีมาก ฟังไป คุณก็จะได้อมยิ้มไปแน่นอน

การสื่อความหมายของเพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun”

เพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun” ได้สื่อความหมายถึงความรู้สึกแอบรักเพื่อนคนหนึ่งที่เราสนิทด้วยมากเพราะไม่ว่าจะทำอะไรเขาก็น่ารักไปหมดจนทำให้เราไม่สามารถมองใครได้เลย และด้วยความที่ใกล้ชิดกันมากทำให้หลายครั้งที่เราหวั่นไหวจนมีพิรุธทำเป็นเมินหรือไม่สนใจเขาจนแอบกลัวว่าเขาจะคิดว่าเราไม่ชอบหรือหงุดหงิดเขา แต่แท้จริงคืออยากบอกเขามากว่า “ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่ชอบมาก ๆ ต่างหาก เพราะแกน่ารักมาตลอด!”

การถ่ายทอด MV เพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun”

เพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun” ตัว MV ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนางเอกกับพระเอกที่เป็นเพื่อนกันและแข่งกีฬาร่วมกันทำให้ใกล้ชิดกันบ่อยมากขึ้นจนนางเอกหวั่นไหว และได้แต่แอบส่องพระเอกในทุกขณะ โดยที่ไม่รู้เลยว่าบางที…เธออาจจะไม่ได้รักเขาข้างเดียวก็ได้ ต้องติดตามดู MV เต็มเพราะความน่ารักของแพรวาเกินต้านทานมาก

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “แกน่ารักมาตลอด – Praesun”

Praesun – แกน่ารักมาตลอด (All Kill) lOfficial MV

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : http://www.sunshinefm.com/

รูปภาพที่ 2 : https://musicstation.kapook.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.chordhit.com/