ทุกคนที่เป็นติ่งดารา นักร้อง หรือไอดอลต่าง ๆ ย่อมจะเคยผ่านจุดนี้มาแล้วหากตัวเองมีแฟนอยู่…จุดที่เรารักแฟนด้วยและหลงใหลไปกับการมีแรงผลักดันเพราะศิลปินที่เราชอบจนบางทีก็เหมือนเราให้ความสำคัญกับบุคคลที่เรารักทั้งสองคนแทบจะพร้อม ๆ กันจนถูกแฟนงอนบ้าง ถูกแฟนหึงหวงไม่ยอมให้ไปดูคอนเสิร์ตหรือเอาเวลาที่สำคัญเวลาอยู่กับเขาไปส่องศิลปินที่ตัวเองชอบบ้างล่ะ เอาจริง ๆ อาจไม่ใช่แค่คุณคนเดียวก็ได้ที่หลงใหลเขามากจนมีโมเม้นต์ในห้วงจินตนาการว่า เขาเป็นคนสำคัญของเราที่เราอยากครอบครองเหมือนกัน แต่ลึก ๆ เราก็ไม่ได้อยากจะให้เขามาเป็นคนสำคัญเท่าแฟนตัวจริงของเราหรอก แค่เราอยากให้เขาปล่อยผลงานออกมาด้วยความใส่ใจโฟกัสติ่งอย่างเรา ๆ เต็มที่เท่านั้นเอง ทำให้พอวันหนึ่งเกิดในข่าววิวาห์สายฟ้าฟาดหรือรู้ว่าเขาเปิดตัวแฟนนี่กลายเป็นโมเม้นต์แบบในเพลงใหม่ “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS” เลย

ทำความรู้จักกับเพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS”

เพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้” เป็นผลงานเพลงป๊อปร็อคออกใหม่ของ “วง SLAPKISS” ที่แฝงกลิ่นอายแนว J – Rock ต้นยุค 2000’s หน่อย ๆ ทำให้แม้จะมีความเรียบง่ายในทำนองเพลงแต่ก็ติดหูได้เร็วและร้องตามท่อนฮุคได้อย่างมันส์ ๆ ชิลล์ ๆ มาก ใครที่กำลังหาเพลงสายโยกแบบเอาความมันส์เครื่องดนตรีหนัก ๆ สไตล์วงไอน้ำหรือวงดนตรีร็อคค่าย RS สมัยก่อนล่ะก็ต้องจัดเพลงอกหักแต่บอกแฟนไม่ได้เลย ยิ่งใครเป็นติ่งดาราศิลปินยิ่งต้องมาจับมือปาดน้ำตาอกหักไปพร้อม ๆ กันด้วยหากบุคคลในดวงใจของคุณเปิดตัวแฟนทำให้คุณอกหัก แต่บอกแฟนที่เป็นคนใกล้ชิดคุณไม่ได้

การสื่อความหมายของเพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS”

เพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS” ได้สื่อความหมายสุดจ๊าบแปลกใหม่ในมุมมองเฉพาะของสายติ่งดาราศิลปินนักร้องที่ไปรู้ข่าวว่า บุคคลในดวงใจที่ตัวเองเฝ้าหลงใหลอยากให้เขาโฟกัสแต่เราที่เป็นติ่งมานานกลับต้องแบ่งใจไปให้กับแฟนของเขาที่เพิ่งเปิดตัวทำให้เราอกหัก แต่ด้วยความที่เราเองก็เป็นคนมีแฟนเหมือนกันจึงไม่สามารถบอกแฟนได้ว่า เรากำลังชี้ช้ำกับศิลปิน อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ ไม่เช่นนั้นแฟนคงงอนและน้อยใจคิดว่าเราให้ความสำคัญกับศิลปินมากกว่าเขาแน่ ๆ เพราะเราก็แคร์แฟนไม่ต่างกัน

การถ่ายทอด MV เพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS”

เพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS” ตัว MV ได้ถ่ายทอดเรื่องราวคอมเมดี้ในประเทศญี่ปุ่นที่มีการออกข่าวด่วนทางโทรทัศน์ว่า ไอดอลสาวคนหนึ่งที่เป็นบุคคลสุดฮอตของคนทั้งเมืองได้เดินควงคู่หนุ่มหล่อศิลปินวงดนตรีชื่อย่อ “SK (รู้เลยว่ามาจากชื่อย่อวงนี้ ฮ่า ๆ)” ทำให้คนทั้งเมืองต่างพากันอกหักกันหมด รวมถึงพระเอกด้วย แต่เพราะมีแฟนแล้วจึงบอกแฟนไม่ได้

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ – SLAPKISS”

SLAPKISS – อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ (Shhhh!)

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://bangkok-today.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.khaosod.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://www.gotokyo.org/