หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเพลงรักใส ๆ ที่สามารถฟังได้ในช่วงเวลาที่กำลังแอบรักใครสักคนทว่าเขากลับมองไม่เห็นการแสดงออกที่เรามีให้ทางอ้อมเลยล่ะก็วันนี้เราขอมาแนะนำเพลงใหม่อย่าง “มองจากดาวอังคารก็รู้” ให้คุณได้รู้จักกันอีกเพลงหนึ่งเลย เพราะเพลงนี้เป็นเพลงหนึ่งที่ทำให้สายแอบรักใครบางคนอย่างเราก็รู้สึกว่า แม้จะเหงา ๆ ที่นึกว่าทำอะไรให้เขาพอใจแล้ว แต่ผลลัพธ์กลับนิ่งซะงั้น ทว่าก็มีความอิ่มเอมใจที่แฝงอยู่ในเพลงสดใสนี้มากจนทำให้รู้สึกเหมือนเจอเพื่อนชาวคนแอบรักที่เข้าใจเรามากที่สุดมาให้กำลังใจข้างหูตลอดเวลา นี่หากมีดีเจคนไหนเปิดเพลงสดใสนี้เวลาที่เราอยู่ใกล้เขาก็คงจะดี เขาจะได้มีความหันมาจ้องตาเราและให้เพลงพาอารมณ์ความรู้สึกของเขามาจูนติดกับเราสักที

ทำความรู้จักกับเพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday

เพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้” เป็นเพลงป๊อปสดใสจังหวะเร็วที่อยู่ภายใต้ความซอฟต์ในทำนองโดยถ่ายทอดความไพเราะออกมาผ่านนักร้องนำเสียงหวานจาก “วง Chilling Sunday” ที่มาแจกความสดใสในค่ายเพลง Tero Music เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่แอบหลงรักคนคนหนึ่งมานาน พยายามเข้าหาทุกวิถีทาง คุยก็คุยด้วยจนสนิทแล้ว แต่เขากลับยังไม่เข้าใจเป้าหมายของการเข้าหาอยู่เหมือนเดิม ในขณะที่คนอื่น ๆ รอบตัวมองการกระทำของคุณแป๊ปเดียวก็รู้แล้วว่า คุณพยายามจะทำให้เขาตกหลุมรักคุณ

การสื่อความหมายของเพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday”

เพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday” ได้สื่อความหมายถึงอารมณ์เฟล ๆ กึ่งตัดพ้องอน ๆ เล็กน้อยของคนที่พยายามจะทำทุกอย่างให้คนที่ตัวเองชอบหันมามองและรับรู้ความรู้สึกดี ๆ ที่เรามีต่อเขาได้จนใครหลาย ๆ คนแค่มองจากดาวอังคารก็รู้ความรู้สึกของคุณแล้ว แต่ทำไมคนคนเดียวที่มองไม่ออกกลับต้องเป็นคนที่เราอยากให้เขารับรู้เร็วที่สุดด้วย จนบางทีก็อยากตะโกนบอกเขาว่า “นี่เธอไม่รู้ หรือแกล้งทำไม่รู้  ว่าตอนนี้ฉันชอบเธอมากเท่าไหร่”

การถ่ายทอด MV เพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday”

เพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday” ตัว MV ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนางเอกที่แอบชอบพระเอกมานานจนวันหนึ่งที่เพื่อนนัดเธอไปแฮงค์เอ้าท์ด้วยกันที่บาร์ เธอก็ทำตัวเองให้พร้อมเพราะรู้ว่าจะได้เจอกับพระเอกที่นั่น ไม่ว่าจะแต่งตัวแต่งหน้าให้สวยและพยายามทักทาย ไปนั่งใกล้ ๆ พระเอก พระเอกก็มักจะเมินเฉยและคุยกับเพื่อนคนอื่น บางทีก็หนีไปนั่งตรงอื่น ทำให้นางเอกของเราเซ็งตลอดเวลาจนเราต้องมาลุ้นกันว่า สุดท้ายพระเอกไม่รู้จริง ๆ หรือแค่เขินอายจึงแกล้งไม่รู้กันแน่

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “มองจากดาวอังคารก็รู้ – Chilling Sunday”

Chilling Sunday – มองจากดาวอังคารก็รู้

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://music.trueid.net/

รูปภาพที่ 2 : https://www.newsplus.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://workpointtoday.com/