สวัสดีค่ะ วันนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มอีสานเสียงดี เจ้าของเพลง ดวงเดือน ที่ตอนนี้มียอดวิวทะลุร้อยล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เค้าคนนั้นก็คือ โจอี้ ภูวศิษฐ์ หรือ โจอี้ The voice นั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เองหนุ่มโจอี้ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า นะหน้าทอง ออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับก็ดีไม่แพ้เพลงดวงเดือนเลยล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับโจอี้กันเลยดีกว่า

โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ หนุ่มร็อกเสียงดี สายเลือดอีสาน จาก เมืองร้อยเอ็ด โจอี้ จบการศึกษาจาก ม.ราชภัฎร้อยเอ็ด สาขาดนตรีไทย ทำให้สามารถเล่นเครื่องดนตรีได้อย่างชำนาญคือ กีตาร์ และ พิณ เป็นคนขี้อายอาย แต่พออยู่บนเวทีก็เป็นอีกคนนึงเลย การมาประกวดเดอะวอยซ์ ทำให้ตาและคนในบ้านภูมิใจในตัวหลานชายคนนี้มากๆ โจอี้เป็นคนที่อารมณ์ดี และมองโลกในแง่บวกเสมอ โดยเปิดตัวด้วย “ดวงเดือน” เพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวค่าย Genie Records 

โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ เริ่มเข้าวงการด้วยการประกวด เวที The Voice ในปี 2018 ทีม ป๊อบ ปองกูล โดยมีฉายาที่ทุกคนจำได้ดีคือ “บักจ่อย” หลังจากจบรายการจึงได้ถูกชักชวน และได้ร่วมงานกับ ป๊อบ ปองกูล เป็นนักดนตรีในฐานะ Back Up ยาวนานกว่า 2 ปี ทั้งเล่นโชว์ในแบบ Offline (งานคอนเสิร์ต) และ Online

ซึ่งล่าสุด โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ ได้เข้ามาเป็นศิลปินน้องใหม่ ค่าย Genie Records GMM Grammy โดยได้ปล่อยเพลงแรก “ดวงเดือน” เป็นเพลงตัวแทนความคิดถึง ที่ในยามค่ำคืน ช่วงเวลาเงียบเหงา เสียงความคิดของตัวเราชัดเจนขึ้น วันที่ห่างไกลกัน ลองมองไปบนท้องฟ้า “ดวงเดือน” คงเป็นอีกหนึ่งตัวแทนของความคิดถึง ให้เราส่งผ่านความรู้สึกนี้ไปถึงคนที่คุณรัก ถ้าคุณกำลังมีคนที่คิดถึง และสักวันนึงจะต้องกลับไปหา ลองฟัง Single แรกของ JOEY PHUWASIT เพลง “ดวงเดือน”

ล่าสุดเดินทางเข้าสู่ซิงเกิลลำดับที่ 2 ของ อัลบั้ม “Moonไรซิ่ง” เป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องหนุ่มลูกอีสานเสียงดี “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ที่สานต่อสีสันให้กับวงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งเพลงรักซึ้ง ๆ ที่หยิบเอาเรื่องราวความเชื่อมาตีความหมายถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงที่มีชื่อว่า “นะหน้าทอง” พิธีกรรมมหาเสน่ห์ ที่เชื่อกันว่าจะทำให้คนรัก คนหลง ออกมาเป็นเพลงที่มีภาษาจริงใจตามแบบฉบับของโจอี้ ที่ตอนนี้มียอดวิวทะลุ 70 ล้านวิว และมาแรงอันดับ 1 หมวดเพลง ใน Youtube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว