วง 3.2.1 (ทรี ทู วัน) ถือเป็นกลุ่มศิลปิน T-HOP มาแรงในปี2553 วงนี้มีทั้งหมดสามคนซึ่งเป็นศิลปินจากค่าย Kamikaze เป็นค่ายเพลงสุดฮิตในสังคมวัยรุ่นในวงนี้จะประกอบไปด้วย 2 หนุ่มและ1สาว นั่นคือ กวินท์ นิโคลัส, ป๊อปปี้ ชัชชญา และ ทีเจ จิรายุทธ เพลงของพวกเขาทั้งสามคนจะทำออกมาในแนว T-HOP และไทยผสมกับ Hip Hop ทั้งสามคนได้รวมตัวกันโดยเริ่มจากทีเจที่เข้ามาออดิชั่นเป็นคนแรกเพราะทางทีมงานมีความสนใจในตัวของทีเจเขาได้ทำเพลงตั้งแต่อายุ 15 ต่อมากวินที่มีเพื่อนแนะนำให้เข้ามาเทส Project ของ Kamikaze และคนสุดท้ายคือป๊อปปี้ที่เข้ามาจากการออดิชั่นผู้หญิงและได้มาทำโปรเจคนี้ร่วมกัน จนได้เกิดมาเป็นวง 3.2.1 เพลงแรกของพวกเขาเลยคือเพลงเขย่า(Shake it ah) เพลงเร็ว Hip Hop และหลังจากนั้นได้มีผลงานเพลงของพวกเขาออกมาเรื่อยๆจนพวกเขากลายเป็นวงที่มีชื่อเสียงและมีแต่ฮิตติดหูวัยรุ่นคนไทย

  • เพลงเธอมีเขา (White Flag) เพลงสุดฮิตที่ปล่อยออกมาในปี 2556 มียอดวิวถึง 60 ล้านวิว เพลงที่ให้ความรู้สึกเมื่อคนที่เรารักมีใครอีกคนและเราก็ต้องตัดสินใจออกมาถึงรักเขามากแค่ไหนก็คงไม่พอที่จะให้เขากลับมาเป็นของเราแต่ถึงเรื่องราวจะจบลงอย่างไรก็มีคำเดียวที่อยากบอกคือฉันรักเธอเป็นความหมายในเนื้อเพลงที่ว่า “เธอมีเขา ฉันก็ต้องไป เรื่องง่าย ๆ ที่ไม่ต้องคิดก็พอจะเข้าใจฉันรักเธอมากแค่ไหน มันก็คงไม่พอ ไม่อยากจะขอ เดี๋ยวเธอจะลำบากใจแต่คำว่ารัก ฉันก็จะเก็บให้เธอ แบบนี้เสมอ และไม่ว่านานแค่ไหน I love you คำสุดท้ายที่ฉันจะทิ้งให้เธอ”
  • เพลงมีอีกไหม (Want More Shawty) เพลงที่ปล่อยออกมาในปี 2554 มียอดวิวถึง 50 ล้านวิวเป็นเพลงแนวคลั่งรักที่ส่งความรู้สึกผ่านบทเพลง หลงรักรอยยิ้ม ความคิด ความเป็นตัวของตัวเองของเธอและคิดว่าหลายคนก็คงชอบเธอที่เธอเป็นแบบนี้ หลงรักเธอในทุกวันจันทร์-อาทิตย์บอกเลยว่าถ้าส่งให้คนที่เราแอบชอบฟังนั้นมีเขินไปตามๆกัน
  • เพลงรักต้องเปิด(แน่นอก) [Splash Out] ที่ได้ feat.Baitoey RSiam ปล่อยออกมาในปี 2556 มียอดวิวถึง 100 ล้านวิวเป็นเพลงที่ผสมหว่าง T-HOP และลูกทุ่ง ทำออกมาได้สุดมันส์เอาใจขาแดนซ์ไปเลยและถือเป็นเพลงที่มีกระแสยอดฮิตเป็นอย่างมากเพราะเมื่อปล่อยออกมาได้ 2 วันยอดวิวพุ่งสูงขึ้นถึง 1 ล้านวิว