ใครที่เป็นสายเต้นเพลงเหล่านี้แอดบอกได้เลยว่าคุ้นหูเพื่อนๆอย่างแน่นอน แต่ละเพลงที่แอดเลือกมาให้ในวันนี้มีทั้งหมด 4 เพลงด้วยกันแต่ละเพลงนั้นมีท่าประจำที่ต้องเต้นตามกันได้ เพลงเหล่านี้เริ่มเข้ามามีกระแสใน TIKTOK จนทำให้เพลงขึ้นเทรนและกลายมาเป็นเพลงที่มีคนเต้นลงกันเป็นจำนวนมาก เรามาดูกันเลยว่ามีเพลงอะไรกันบ้าง

เพลงทักครับ – Lipta Feat. GUYGEEGEE

เพลงสุดฮิตที่ปล่อยออกมาไม่ถึงปีก็มียอดวิวสูงถึง 90 ล้านวิว เป็นเพลงไว้สำหรับทักสาวที่เพิ่งเจอกันและชอบในความน่ารักสดใส เป็นเพลงฟีลเหมือนการจีบสาวแซวสาวนั่นเอง เพลงนี้มีท่ายอดฮิตในช่วงท่อน “ไม่อยากให้คุณมีแฟน ไม่ได้อยากให้คุณมีใคร คนเดียวนี้นั้นไว้ใจยาก มีเเต่ผมที่ไว้ใจได้ ไม่อยากให้คุณมีเเฟน ไม่ได้อยากให้คุณมีใคร อยากให้มีเเค่ผมคนเดียว” และท่อน “ทักครัช baby what’s up เจอกันครั้งเเรกก็ทำหัวใจเต้นตึ้บตับ ทรงเเบบเธอทำบ้าตาย ไปด้วยกันไหมว่าไง ตอนที่ทักทำไมเธอหาย my baby” 

เพลงเฮอร์ไมโอน้อง (Hermionong) – อูน TheChanisara

เพลงฮิตในท่อนที่ว่า “อยากมีเวทมนตร์คาถาจะเสกพี่มาให้เป็น My boo Accio Confundo นะโมนะโม เลิฟยูเลิฟยู อยากเป็นเฮอร์ไมโอนี่จะเสกให้พี่มารักแต่หนู จะทำให้พี่ได้รู้ว่ารักกับหนูจะฟินไม่ไหว” เพลงดังถ้าหากใครที่ได้ดู แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะต้องคุ้นเคยกับคาถานั่นคือ Accio คาถาเรียกของและ Confundo คาถาทำให้งงทั้งสองคาถานี้ถูกดัดแปลงเข้ามาอยู่ในเพลง และได้กลายมาเป็นเพลงไวรัลที่มีท่ายอดฮิตที่หลายคนเต้นตามกัน

เพลงฉลามชอบงับคุณ – Bonnadol Feat IIVY B

เพลงฮิตที่เมื่อปล่อยมาได้ 1 เดือนก็มียอดวิวพุ่งสูงถึง 10 ล้านวิวแล้ว เป็นเพลงน่ารักที่มีท่อนยอดฮิตว่า “ฉลามน่ะชอบงับคุณ ส่วนผมน่ะชอบคุณงับ” เป็นเพลงบอกรักในแบบน่ารักๆ เพลงนี้มาพร้อมท่าเต้นสุดน่ารักที่ฮิตกันบน TIKTOK เหล่าวัยรุ่นก็เต้นตามกันถ้วนหน้า

เพลงเอาปากกามาวง – Bell Warisara

เพลงฮิตในท่อน “เธอชอบฉันตรงไหน ให้เอาปากกามาวง ส่วนฉันชอบเธอแบบนี้แบบที่เธอเป็นทุกตรง ชอบที่เธอใจดี น่ากอด

และชอบเอาใจทุกเรื่องตลอดและถ้าให้ฉันเลือกข้อเดียวฉันคงเลือกไม่ลง ขอวงเธอทั้งตัวแล้วกัน” เพลงบอกรักในแนวสายหวานมีความน่ารักสดใสในฉบับของวัยรุ่น