หลายๆ คนคงเคยได้ยินบทสัมภาษณ์ที่มีการสัมภาษณ์เพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนของจีซู  Blackpink โดยในบทสัมภาษณ์นั้น  นอกจากเพื่อนร่วมห้องจะเล่าถึงความน่ารักแสนซนของจีซูแล้ว 

คนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่สาวของจีซูนั้นสวยมาก สวยจนได้รับฉายาว่า “ฮันฮโยจู แห่งกุนโป” เมื่อสมัยที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมกันเลยทีเดียว 

            โดยพี่สาวของจีซูนั้นมีชื่อว่า คิมจียุน ก่อนหน้านี้เหล่าแฟนคลับ Blackpink นั้นล้วนทราบกันดีอยู่แล้วว่าจีซูมีพี่สาวที่สวยมาก  แต่ก็ยังไม่ได้เกิดเป็นกระแสให้กันอย่างมากมาย  จนเมื่อในปี 2019 คิมจียุน ได้ปรากฏตัวในรายการ Trio’s childcare challenge ทางช่อง KBS พร้อมลูกชายทั้ง 2 คนของเธอ 

ด้วยหน้าตาที่สวยงามของเธอทำให้เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมา  และสุดท้ายชาวเน็ตก็ได้รู้ในภายหลังว่า  เธอผู้เป็นเจ้าของฉายา “ฮันฮโยจู แห่งกุนโป” นั้นคือพี่สาวแท้ๆ ของไอดอลสาวสุดสวยอย่างจีซูนั่นเอง 

            และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง  ก็ได้มีความเคลื่อนไหวบน Ig ส่วนตัวของคิมจียุนที่สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่ติดตาม Ig ส่วนตัวของเธอกันอยู่ โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2020 ที่ผ่านมานั้น  คิมจียุนได้ทำการอัพโหลดภาพโปรไฟท์ชุดใหม่ซึ่งบนภาพนั้นเผยให้เห็นถึงความสวยงามอันเป็นธรรมชาติและเสน่ห์ของเธอ 

โดยตามข้อมูลนั้นได้มีการกล่าวว่าเป็นโปรไฟล์สำหรับ Agency peace บริษัทเอเจนซี่ด้านศิลปะและความบันเทิ่งที่เพิ่งเปิดขึ้นใหม่ซึ่งหน้าจะเป็นบริษัทต้นสังกัดของเธอ  และมีกระแสะมาว่าเธออาจจะเดบิวต์เข้ามาในวงการบันเทิงเกาหลีตามน้องสาวอย่างจีซู  จะต่างกันตรงที่จีซูนั้นเดบิวต์ในฐานะนักร้อง  แต่คิมจียุนนั้นจะเดบิวต์เข้ามาในฐานะนักแสดง 

https://lh4.googleusercontent.com/o-xcr3vjBRIhj0kvbPxKreCyEAwYnMjOcMrvVRVKAqf-cGNyeiVA2urNE2_mTckCrCsZjlgRZOqPcWxNBmjf4WUIL9Cbo8llxvSDWR-KRw2fFGRvyEi_u7bWGhnBmUETwWvR3O4T

            จากการเปิดเผยภาพโปรไฟล์ของคิมจียุนนั้น  ทำให้เธอได้รับความสนใจเกี่ยวกับหน้าตาของเธอที่มีส่วนผสมที่มองแล้วมีส่วนละม้ายคล้ายคลึงกับตัวท๊อปวิชวลของไอดอล girl group ทั้งจีซู น้องสาวของเธอเอง ซานดาร่า  และเทพธิดาแห่งความงามอย่าไอรีน  นอกจากนั้นจากการที่เธอเป็นพี่สาวของจีซู  จึงทำให้เกิดคอมเมนต์ต่างๆ เกี่ยวกับความหน้าตาดีของตระกูลนี้มากมาย เช่น  “พ่อแม่ของพวกเขาจะต้องภูมิใจมากแน่นอน” หรือ “มันเป็นยีนส์ของครอบครัวสินะ” หรือแม้กระทั่งว่า “ตอนนี้ฉันอยากรู้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาจะต้องหน้าตาดีขนาดไหน” เป็นต้น 

แต่ถึงแม้ว่าอาจจะยังไม่มีภาพของคุณพ่อคุณแม่ของจีซู  แต่นอกจากพี่สาวอย่างคิมจียุนที่ห่างกัน 5 ปีแล้ว  จีซูยังมีพี่ชายอีกคนที่อายุห่างกัน 6 ปีมาการันตียีนส์หน้าตาดีของครอบครัวตระกูลคิมนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ  

            เมื่อเปิดภาพ 3 พี่น้องตระกูลคิมแล้ว  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจีซูถึงสวยเป๊ะไปหมดทุกส่วนจนได้ที่1 ในผลโหวตสาขา”Visual Queen of KPOP 2020″ จากเว็ปไซต์ KING CHOICE  นั่นคงเป็นเพราะยีนส์ความหน้าตาดีที่ถ่ายทอดกันผ่านทางพันธุกรรมนั่นเอง  หรือจะเรียกได้ว่าบ้านนี้เป็นครอบครัววิชวลก็คงจะไม่ดูเกินจริงเลย 

และถึงแม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันที่ชัดเจนว่าพี่สาวของจีซู  คิมจียุนนั้นจะเดบิวต์เข้ามาในวงการบันเทิงจริงๆ หรือไม่  แต่จากภาพที่ออกมาก็มีความเป็นไปได้สูงที่อาจจะได้เห็นเธอปรากฏตัวในซีรี่ส์เร็วๆ นี้  ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ 2 พี่น้องสุดสวยแห่งตระกูลคิมกันด้วยนะคะ 

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *