ถึงตอนนี้นักร้องนักดนตรีทุกคนจะต้องหยุดงานเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ล่าสุด ครูเต้ย-อภิวัฒน์ ก็ยังไม่ยอมพักผ่อนอยู่เฉยๆ ให้เสียเวลา ล่าสุดได้ปล่อยเพลงใหม่ “เป็นจังได๋อีนาง” มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับ ครูเต้ย ถึงกับยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว

            โดยคลิปเพลงที่ ครูเต้ย ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นร้องไกด์ หรือ Demo ให้แฟนๆ ได้ฟังกันครั้งแรก โดยเนื้อเพลงเล่าถึงผู้ชายที่เฝ้าคิดถึงและถามคำถามมากมายกับคนที่เขารัก ว่าอยู่ห่างกันเป็นยังไงบ้าง เรียกได้ว่าเป็นเพลงของผู้ชายเหงาๆ ที่เพราะมากเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ หนุ่มเต้ย ก็ไม่ได้ร้องคนเดียวนะจ๊ะ ยังชวนศิลปินหมอลำรุ่นใหญ่ หมอลำจันทร์ศรี ซึ่งเป็นคุณย่าของ ครูเต้ย มาร่วมแจมด้วย โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็เคยมีเพลงด้วยกันมาแล้วชื่อเพลงว่า “ฟ้าวกลับมาเด้อนางเด้อ” และพอมาถึงเพลงนี้ “เป็นจังได๋อีนาง” หมอลำจันทร์ศรี ก็ทำได้ดีไม่มีที่ติอีเช่นเคย

            ซึ่งตอนนี้ที่ปล่อยมาให้ฟังยังไม่เต็มเพลง แฟนๆ หลายคนเลยเข้าไปคอมเม้นท์ว่าจะรอฟังแบบเต็มเพลงอีกครั้ง ซึ่งครูเต้ยเองก็ได้เข้ามาบอกว่ากำลังเร่งทำเพลงนี้อยู่ อีกไม่นานจะปล่อยแบบเต็มเพลงมาให้ฟังกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับตอนนี้ “เป็นจังได๋อีนาง” ขนาดปล่อยเวอร์ชั่นสั้นๆ มาไม่นานยอดวิวก็พุ่งไปอยู่ที่ 2 แสน 5 หมื่น วิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าแฟนคลับติดตามเพลงเยอะจริงๆ สำหรับหนุ่มคนนี้

            ใครที่คิดถึงการแสดงสดของ ครูเต้ย ก็นั่งฟังเพลงนี้ไปพลางๆ ก่อน เพราะคงต้องรออีกพักใหญ่ว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ หรือจะย้อนไปฟังเพลง “โอ้ยน้อ” ซึ่งเป็นเพลงที่ก่อนหน้านี้ ครูเต้ย เพิ่งจะปล่อยออกมาซึ่งตอนนี้ยอดวิวถล่มทลายมาก 20 กว่าล้านวิวเข้าไปแล้ว ยังไงลองเข้าไปติดตามฟังกันได้เลย รับรองว่าหลงเสน่ห์ครูเต้ยกันอย่างแน่นอน

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *