ช่วงนี้เป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวันเลยจริงๆ สำหรับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาคนสวยของ หนุ่ม-ศรราม เพราะก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาจนถึงกับโดนแจ้งความ ล่าสุดยังมีข่าวว่าขาเตียงหักเลิกรากับ หนุ่ม แล้วอีกต่างหาก เรียกได้ว่ากำลังถูกเม้าท์สนั่นซอยเลยทีเดียว

            ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีคนเข้าแจ้งความจับ สาวติ๊ก เพราะสั่งสินค้าและโอนตังค์เรียบร้อยแต่ไม่ได้สินค้าตามกำหนด เมื่อมีการทวงถามกลับถูกบ่ายเบี่ยง โดยในตอนนั้น หนุ่ม ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเลยว่าของที่ซื้อขายกันคือหน้ากากอนามัย ซึ่งในวันที่ลูกค้าสั่งยังไม่มีการประกาศจากรัฐบาลว่าเป็นสินค้าถูกควบคุม แต่พอมีการประกาศออกมา สาวติ๊ก จึงไม่สามารถนำเข้าสินค้ามาได้ ทำให้ไม่สามารถส่งของได้นั้นเอง โดยหลังจากมีข่าวให้ได้เม้าท์กันอยู่พักใหญ่ ทั้งสองฝ่ายก็เคลียร์กันได้ หนุ่ม-ติ๊ก ได้จัดการคืนเงินให้ผู้เสียหายเรียบร้อยและถือว่าคดีจบลงด้วยดี

            แต่หลังจากจบคดีก็มีข่าวออกมาเลยว่า หนุ่ม-ติ๊ก ได้จดทะเบียนหย่ากันเรียบร้อยแล้ว เล่นเอาชาวเน็ตเข้าไปแซะถาม สาวติ๊ก กันยกใหญ่ จนล่าสุด สาวติ๊ก ได้ออกมาเปิดใจกับเพจ อีจัน ว่าตอนนี้ได้จดทะเบียนหย่ากับ หนุ่ม เรียบร้อยแล้ว แต่สาเหตุการหย่าไม่ใช่เพราะไม่รักกันแต่เป็นเพราะมีพระทักมา หากหย่ากันแล้ว วิบากกรรมที่จะเจอในอนาคตจะเบาบางลง ทั้งคู่เลยจัดการหย่ากัน แต่ความสัมพันธ์ยังคงเหมือนเดิม ยังอยู่บ้านเดียวกันและเลี้ยงดู น้องวีจิ ด้วยกัน พูดสั้นๆ ว่าหย่าแก้เคล็ดนั้นเอง

            นอกจากนี้ สาวติ๊ก ยังได้เผยอีกว่าชีวิตครอบครัวตอนนี้แฮปปี้ดีและที่เห็นว่าทำธุรกิจหลายอย่างก็ไม่ใช่เพราะไม่มีเงิน แต่ในเมื่อเห็นโอกาสก็อยากจะทำโน้นทำนี้ไปเรื่อย เพราะล่าสุด สาวติ๊ก ได้เปิดธุรกิจหมาล่าและมีการขายแฟนไชน์ให้คนที่สนใจด้วย

            เป็นอันว่าปิดจ๊อบข่าวเม้าท์ที่หลายคนสงสัยได้สักที สรุปว่าเลิกและหย่าจริง แต่ไม่ได้เตียงหักแต่อย่างใด หย่ากันเอาเคล็ดเท่านั้น

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่ #ติ๊กศรราม #Gossip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *