ปล่อยเพลง “เจ็บตรงนี้” ออกมาได้ไม่นานก็เจอดราม่าถล่มใจจนต้องลบ MV เพลงทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวลำไย ไหทองคำ แต่ล่าสุดก็ได้เอาเพลงนี้กลับมาลงในยูทูปใหม่อีกครั้ง แต่มาในเวอร์ชั่นร้องเต้นอย่างเดียวตัดมาใหม่เรียบร้อย เรียกได้ว่าครั้งนี้ไม่มีดราม่าอย่างแน่นอน

            กลายเป็นข่าวฮือฮาและดราม่ากันไปหมด สำหรับ กรณีเพลงสุดแซบของ สาวลำไย ไหทองคำ กับเพลงที่มีชื่อว่า “เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแน่)” โดยก่อนหน้านี้เนื้อหาใน MV ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าสองแง่สองง่ามจนเกิดไป มีหลายฉากที่ส่อไปให้คิดในทางลามก จนทำให้ชาวเน็ตดราม่าว่าเป็นการดูถูกอาชีพหมอนวด ซึ่ง สาวลำไย ก็ได้ออกมาขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะไม่ได้มีเจตนาดูถูกอาชีพหมอนวดอย่างแน่นอน และได้ทำการลบคลิปเพลงออกจากยุทูปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            ซึ่งล่าสุดทางค่ายได้ปล่อยเพลง “เจ็บตรงนี้” ออกมาใหม่อีกครั้งโดยครั้งนี้เป็นการตัดเอาตรงเนื้อหาที่เกี่ยวกับร้านหมอนวดออกไปทั้งหมด ให้เหลือแต่ช่วงที่ สาวลำไย เต้นและรำในทุ่งนา ซึ่งนอกจากจะทำให้แฟนๆ ได้กลับมาฟังเพลงนี้อีกครั้ง เวอร์ชั่นนี้ยังทำให้เห็นถึงความสามารถทางด้านการเต้นของ สาวลำไย แบบเต็มๆ ด้วย แถมเพลงนี้นอกจากจะมีการเต้นตลอดทั้งเพลงแล้ว ยังมีช่วงการร่ายรำที่สวยงามอีกด้วย ยังไงลองเปิดใจไปฟังและรับชม MV เพลงนี้ได้ใหม่อีกครั้งทางยูทูปเลยจร้า เป็นกำลังใจให้ สาวลำไย กันหน่อย

            งานนี้ก็เชื่อว่าบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ทั้งทางค่ายและตัว สาวลำไย จะรัดกุมและตรวจสอบทุกขั้นตอนของการผลิตงานมากขึ้น ในอนาคตจะได้ไม่ต้องมาเจอดราม่าแบบนี้อีก แต่ก็เชื่อว่าแฟนๆ ทั้งหลายจะให้อภัย สาวลำไย อย่างแน่นอนเพราะเวอร์ชั่นใหม่ที่ตัดมาแล้วเนี้ยก็บอกเลยว่าเต้นได้มันส์แบบสุดๆ ไม่เชื่อลองไปส่องกันใน Mv ได้เลย

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *