นอกจากจะแต่งเพลงสร้างชื่อให้ตัวเองจนโด่งดังโกยเงินเป็นกอบเป็นกำแล้ว ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังปั้นนักร้องหญิงคู่ดูโอ้ขึ้นมาเป็นศิลปินหน้าใหม่ของค่าย งานนี้ยอกเลยว่าแค่เปิดตัวเพลงแรกก็เปรี้ยงปร้างยอดวิวถล่มทลาย 6 ล้านวิวไปแล้ว

            เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยอายุไม่มากที่มีความสามารถจริงๆ สำหรับ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของบทเพลง “รักผิดเวลา” เพราะก่อนหน้านี้ สาวเจนนี่ ก็ได้ดันน้องสาวตัวเองอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดังเปรี้ยงในบทเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ไปแล้ว

ล่าสุด สาวเจนนี่ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นก็ได้ปล่อยศิลปินน้องใหม่ของค่ายที่ชื่อว่า มีนนี่-พัทธ์ธิรา และ กีตาร์-สิริรัตน์ สองสาวคู่ดูโอ้ที่เปิดตัวด้วยผลงานเพลงแรกอย่าง “กักตัวที่ห้องอ้าย” บทเพลงที่เข้ากับช่วยยุดโควิด-19 ตอนนี้สุดๆ แถมเพลงนี้ทั้ง เจนนี่-มีนนี่-กีต้าร์ ก็ร่วมกันแต่งเนื้อร้องด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงเป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องกักตัวเพราะโรคโควิด-19 แต่ก็อยากจะเจอคนรักเลยอยากจะชวนมากักตัวด้วยกัน โดยตอนนี้ได้ปล่อย MV ออกมาแล้ว และได้รับเสียงตอบรับดีเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้ทะลุ 6 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งใน MV 2 สาว มีนนี่-กีต้าร์ ก็เต้นกันสุดม้นส์ แถมยังมีฉากที่ใช้รถสปอร์ตของ สาวเจนนี่ เป็นพร็อพอีกด้วย หรูหราไฮโซมาก

            ใครที่ยังไม่ได้ชมก็ตามไปชม MV น่ารักของสองสาว มีนนี่ กีต้าร์กันได้ แต่หลายคนอาจจะงงว่า สาวเจนนี่ ไปคว้าตัว มีนนี่-กีต้าร์ มาจากไหนก็บอกเลยว่าทั้งคู่เข้ามาแข่งขันในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ที่ สาวเจนนี่ ได้จัดทำขึ้นเหมือนเป็นการออดิชั่นศิลปินเข้าสู่ค่ายนั้นเอง โดยนอกจาก 2 สาวนี่แล้ว สาวเจนนี่ ยังเตรียมปล่อยเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอีกด้วย รอติดตามกันได้เลย

#วงการดนตรี #เพลงฮอต #หนังใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *