ยังคงฮ็อตอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการ The Mask ซึ่งซี่ซันนี้มาในคอนเซ็ป The Mask จักรราศี และตอนนี้ก็ได้แข่งขันกันมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยได้ 4 หน้ากากสุดท้ายเป็น หน้ากากราศีมีน, หน้ากากราศีพิจิก, หน้ากากราศีธนู และที่เพิ่งถูกกระชากหน้ากากไปเมื่อคืนคือ หน้ากากราศีพฤษภ นั้นเอง

            โดยที่ผ่านมา ราศีพฤษภ ได้โชว์ศักยภาพเป็นเสียงร้องที่หล่อมาก ในหลายๆ เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ใครนิยาม+แพ้แล้วพาล, กรรม+กรรมตามสนอง, ภาวนา+เลิกรา แถมยังเคยใช้คำคมว่า “ไม่มีใครในดวงจิต มีแต่ปลัดขิกดวงใจ” จนหลายคนคาดการณ์ไว้ว่า หน้ากากราศีพฤษภ ต้องมาทางสาวสองอย่างแน่นอน

            และเมื่อคือก็เป็นการโดนกระชากหน้ากากของ ราศีพฤษภ ที่แพ้ไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งตัวจริงของ หน้ากากราศีพฤษภ ก็คือ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ หนึ่งในคอมเม้นท์ยอดนิยมของรายการ The Mask เอง งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ทั้งพิธีกรและคนทั้งประเทศแตกตื่นเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าดีเจนุ้ยจะร้องเพลงเพราะขนาดนี้ ถึงขนาดเข้ามาเป็น 4 คนสุดท้ายได้และเสียงไม่เหมือนตอนที่พูดเลยจริงๆ จนไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็น ดีเจนุ้ย เรียกได้ว่าเก่งไม่แพ้นักร้องมืออาชีพเลยทีเดียว

            งานนี้เล่นเอาเหวอกันทั้งรายการร่วมทั้งคนทั้งประเทศ ยังไงตามไปฟังเสียงเพราะๆ ของดีเจนุ้ยได้ แล้วจึงอึ้งว่า พิธีกรสายฮาคนนี้มีความสามารถที่หลากหลายมากเลยจริงๆ ส่วนสัปดาห์หน้าก็อย่าลืมเชียร์หน้ากากที่เหลืออีก 3 ราศี ว่าจะมีใครโดนกระชากเป็นรายต่อไป แถมเชื่อว่าพีคขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

            ซึ่งจะว่าไปรายการนี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เพราะความหลากหลายและพลิกแพลงมาตลอด เปลี่ยนคอนเซ็ปและวางรายการใหม่รู้สึกแปลงใหม่อยู่เสมอ เรียกได้ว่าขยับตัวตามกระแสและปรับเปลี่ยนเพื่อไม่ให้ผู้ชมเบื่อได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกใจจริงๆ ว่าทำไมเรตติ้ง ยังแรงดีขนาดนี้ แม้จะเป็นรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลีใต้ แต่เวิร์คพอยท์ก็สามารถเอามาต่อยอดจนโด่งดังได้ขนาดนี้ ปรบมือให้จริงๆ เลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *