เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะว่า  จากกระแส covid-19 ที่ยังคงรุนแรงและยังไม่สามารถควบคุมได้ในขณะนี้  ส่งผลให้แต่ละประเทศต้องหามาตรการต่างๆ มาควบคุม  ไม่ว่าจะเป็นการปิดประเทศ  การ lockdown เพื่องดเว้นการชุมนุม  การกักตัวรวมไปถึงการหยุดงานด้วย 

ซึ่งจากที่กล่าวมานี้เองจึงส่งผลอย่างมากต่อเศรษฐกิจของโลกเป็นอย่างมาก  มีผู้คนจำนวนมากตกงาน  การค้าขายฝืดเคือง  ผู้คนงดซื้อของที่ไม่จำเป็นหรือของฟุ่มเฟือยต่างๆ นอกเหนือจากอาหาร  ของยังชีพและของใช้ที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้น  จึงทำให้ธุรกิจหลายๆ อย่างล้วนแต่แล้วแต่ขาดทุนย่อยยับไปตามๆ กันเลยทีเดียวค่ะ  

แต่ตอนนี้กลับมีแบรนด์แว่นตาที่สามารถทำยอดขายพุ่งขึ้น  แถมยังสามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมากต้านกระแส covid-19 ขึ้นมาได้อย่างน่าตกใจ  ซึ่งแบรนด์ที่เราพูดถึงอยู่นั้นก็คือ “Gentle Monster นั่นเองค่ะ 

โดย “Gentle Monster” นั้นเป็นแบรนด์แว่นกันแดดระดับ Luxury ชื่อดังของเกาหลีที่สามารถขยายสาขา 20 สาขาใน 7 ประเทศทั่วโลก  ซึ่งหน้าร้านของแว่นกันแดดแบรนด์นี้นั้นต้องบอกเลยว่าเค้าลงทุนสร้างให้โดดเด่น  สวยงามประหนึ่งเราไปเดินชมงานศิลปะกันเลยทีเดียวค่ะ  ทำให้เกิดจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ต่างจากแว่นแบรนด์ Luxury อื่นๆ 

หลายคนคงสงสัยว่า  ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้นั้น  แว่นกันแดดดูจะไม่ใช่สิ่งจำเป็นเท่าไหร่นัก  อีกทั้งแว่นกันแดดของ Gentle Monster ก็ไม่ใช่แว่นราคาถูกเท่าไหร่นัก  แล้วทำไมกลับสามารถสร้างกำไรได้  ต้องบอกเลยว่านอกจากเหตุผลที่ว่าคนมักจะต้องการสวมใส่แว่นกันแดดเพื่อออกไปข้างนอกแล้ว  อีกเหตุผลที่สำคัญก็คือการได้  เจนนี่ blackpink มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเองค่ะ

เจนนี่ blackpink นั้นได้เคยได้อันดับ 1 ของไอดอลหญิงที่มีชื่อเสียงต่อแบรนด์ถึง 4 เดือนซ้อนด้วยกัน  แถมไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็เป็นที่สนใจไปซะหมด  ไม่เว้นแม้แต่กิ๊บผมที่เธอใช้ติดใน mv เพลง solo ซึ่งเป็นซิงเกิลเดี่ยวของเธอเอง  ตรงนี้คงเป็นตัวการันตีได้เป็นอย่างดีถึงอิทธิพลของเจนนี่ที่มีผลต่อการเลือกซื้อสินค้า  และเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ด้วยว่าหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ยอดขายของแว่นกันแดดของ Gentle Monster ยอดขายพุ่งทะลุนั้นมาจาก เจนนี่ blackpink 

นอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ขายของเก่ง  การันตีด้วยการสวมแว่นกันแดด Gentle Monster อัพรูปรัวๆ บน IG จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกแล้ว  เจนนี่ยังร่วมออกแบบแว่นกันแดดในคอลเลคชั่น “JENTLE HOME” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงวัยเด็กของสาวสวยอย่างเจนนี่อีกด้วย  ใครที่เป็นแฟนคลับของเจนนี่อย่าลืมไปช็อปกันได้เลยนะคะ 

#เจนนี่ blackpink #แว่นกันแดด Gentle Monster