เพลง Hip-Hop มาแรง ‘GOOBA’ Tekashi 6ix9ine

เพลงนี้เป็นเพลงฮิปฮอป ที่เปิดตัวมาได้สุดปังมาก ๆ กับเพลง ‘GOOBA’ จาก Tekashi 6ix9ine ที่พอปล่อยมาแค่ 24 ชั่วโมงแรก ก็ทุบสถิติเพลงเปิดตัวแรงของประวัติฮิปฮอปไปเสียแล้ว เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นแฟนเพลง สากล ฮิปฮอป 2020 อย่าลืมกดไปลองฟังเพลงมาแรงเพลงนี้กัน

เพลงฮิปฮอป 2020 มาแรงแซงทางโค้งจาก Tekashi 6ix9ine

เพลง ‘GOOBA’ จาก Tekashi 6ix9ine เพลงนี้ ได้เปิดตัวใน Youtube เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมาและจนถึงวันนี้คลิปมิวสิควีดีโอเพลงๆนี้ ได้ทำลายสถิติเปิดตัวมาแรงไปแล้ว ตอนนี้เขาได้ยอดวิวในยูทูปอยู่ที่ 90 ล้านวิวแล้ว เพราะฉะนั้นเส้นทางการนำไปสู่จุด 100 ล้านวิวไม่ไกลเกินเอือมอย่างแน่นอน โดยข้อมูลที่ได้นั้นมาจาก Chart Data

ซึ่งได้รวบรวมสถิติยอดเข้าชม 24 ชั่วโมงแรกและผลปรากฏออกมาว่า มิวสิควีดีโอเพลง‘GOOBA’ Tekashi 6ix9ine  ได้มียอดวิวมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงของประวัติศาสตร์ฮิปฮอปวิดิโอใน YouTubeเลยทีเดียว โดยที่ยอดวิวใน 24 ชั่วโมงแรกที่ทำได้นั้นมีมากถึง

43 ล้านวิว แซงเจ้าของสถิติเก่าอย่าง Eminem จากวิดิโอเพลง ‘Killshot’ ในปี 2018 ที่มียอดวิวในช่วง 24 ชั่วโมงแรกคือ 38 ล้านวิวด้วยกัน

เพลงฮิปฮอปสากล มาแรงแห่งปี 2020 จาก 6ix9ine

Daniel Hernandez ศิลปินหนุ่มจาก6ix9ine เขาเกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 1996 เขาเป็นที่รู้จักในฐานะมืออาชีพในวงการแร็ปและยังเป็นนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เอกลักษณ์ของเขาถูกแต่งแต้มอย่างโดดเด่นด้วยสีของสายรุ้ง เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเมื่อปี 2017

หลังปล่อยเพลง “Gummo” เพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงฮิตอันดับที่ 12 บนบิลบอร์ดฮอต 100 และเขาก็ปล่อยเพลงที่ประสบความสำเร็จออกมาเรื่อยๆ ศิลปินคนนี้เขาได้มีคดีและถูกจับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วหลังจากยอมรับผิดในข้อหากรรโชกทรัพย์และเกี่ยวข้องกับอาชญากรรม

แต่ว่าตอนนี้เขาได้รับการปล่อยตัวให้ถูกคุมตัวให้อยู่ในบ้านแทนขังคุกในตอนนี้ สำหรับคนที่ชื่นชอบในเพลงฮิปฮอปสากล นี่เป็นอีกหนึ่ง เพลง Hip Hop มาแรง 2020 ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะไปฟัง ไม่อย่างนั้นคุณจะเอาท์มากๆ และในการปล่อยเพลงตัวนี้ออกมานั้น ศิลปินหนุ่มแร็ปเปอร์คนนี้ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเขาไว้ได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปังมากกว่าเดิมกับเพลงนี้

เนื้อหาเพลงบางส่วน

Now we catch him at the chicken spot, up a couple chops

Pop that nigga with a hundred shots, ra-ta-ta-ta-ta

DeDe made that nigga Diddy Bop, cha-cha-cha-cha-cha

He thought we was gon’ knuckle up, bitch, I don’t box

And these niggas always talkin’ shit, yadda-yadda-ya

  • สามารถรับชมได้ที่ :

#Daniel Hernandez ศิลปินหนุ่ม #เพลง Hip Hop #เพลง‘GOOBA’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *